โฟม VS เจล Eucerin pro acne cleansing ตัวไหนดี? ที่เหมาะกับเรา

โฟม VS เจล Eucerin pro acne cleansing ตัวไหนดี? ที่เหมาะกับเรา

ว่ากันว่าวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับสิวคือการล้างหน้าให้สะอาด ยิ่งถ้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์ที่ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก และไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยแล้วยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ในวันนี้เราจะขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆที่มีชื่อว่า Eucerin pro acne cleansing ทางแบรนด์ออกมาทั้งแบบเจลและโฟม ตัวนี้ฮอตฮิตที่สุดในหมวดหมู่ของสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องสิวเลยล่ะ แต่ตัวเราจะเหมาะแบบเจลหรือแบบโฟมนั้น มาหาคำตอบกันเถอะ 

ความแตกต่างระหว่าง Eucerin pro acne cleansing แบบโฟม และแบบเจล 

สำหรับ Eucerin pro acne cleansing foam และ Eucerin pro acne cleansing gel นั้นทางแบรนด์เคลมว่าเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสำหรับผิวบอบบบาง แพ้ง่าย สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว ขจัดสิ่งสกปรก และชำระล้างเครื่องสำอางที่ก่อให้เกิดการอุดตัน โดยไม่ทำให้แห้งตึง ช่วยลดดอกาสการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวดูเรียบเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ 

ความแต่งต่างของสองตัวนี้ก็คือเนื้อของผลิตภัณฑ์ ซึ่งตัวที่เป็นโฟมนั้นจะมีฟองโฟมแน่น เนียน นุ่มละเอียด ฟองเยอะมาก และด้วยความที่เป็นโฟมหลังทำความสะอาดผิวหน้าจะได้ความรู้สึกแห้งเอี๊ยดกว่าเจล แต่ทว่า Eucerin pro acne cleansing foam ก็ยังคงความชุ่มชื้นได้ดีกว่าคลีนเซอร์แบบโฟมหลายๆยี่ห้อ 

ส่วน Eucerin pro acne cleansing gel เนื้อของเขาจะเป็นเจลใสสีเขียวอ่อนลื่นๆ ซึ่งจุดเด่นของเจลคือไร้ฟองหรือถ้าหากมีก็น้อยมาก หลังทำความสะอาดผิวจะยังรู้สึกชุ่มชื้น อารมณ์เหมือนล้างไม่เกลี้ยง 

แต่ถึงอย่างไรประสิทธิภาพของทั้งโฟมและเจลนั้นคล้ายคลึงกันมากๆ ช่วยลดการเกิดสิวได้ดี เมื่อสำรวจรีวิวจากผู้ใช้งานจริงส่วนใหญ่จะมีความเห็นไปในทิศทางเดียวกัน 

เราเหมาะกับ Eucerin pro acne cleansing แบบเจลหรือโฟมกันนะ

เมื่อมองทางด้านความแตกต่างระหว่าง Eucerin pro acne cleansing ทั้งแบบเจลและแบบโฟมดังที่เรากล่าวมาข้างต้น จะเห็นว่าแบบโฟมนั้นเหมาะสำหรับคนที่มีสภาพผิวหน้าแบบผสมไปจนถึงผิวมันมากกว่า ใครที่มีสิวเล็กๆน้อย ไม่หนักหนาสาหัส ต้องจัดแบบโฟมแล้วล่ะ ส่วนคนผิวแห้ง ผิวบอบบาง แพ้ง่าย โดยเฉพาะใครที่มีสิวเห่อ สิวเยอะจัดหนักจัดเต็ม ควรจะใช้ Eucerin pro acne cleansing gel 

แต่ถึงอย่างไรผู้ที่มีสภาพผิวผสม ถึงมันก็สามารถใช้ Eucerin pro acne cleansing แบบเจลได้อย่างไม่มีปัญหา ใครที่กำลังมองหาคลีนเซอร์ดีๆ หน้าใส สิวหายอยู่ ห้ามพลาดเด็ดขาด 

ขอบคุณภาพจากยูทูปชาแนล Fhay Cotton

#Eucerin #โฟม VS เจล #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner