มัดรวมไอเท็มเด็ด สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์สำหรับคนเป็นสิว 2021

มัดรวมไอเท็มเด็ด สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์สำหรับคนเป็นสิว 2021

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยู่กับสิวมาตลอดเกือบค่อนชีวิต เราเข้าใจดีว่าสิ่งนี้มันแย่เพียงใด สิวหาย รอยแดงมา รอยดำตาม สิวใหม่ขึ้นราวกับวัฏจักหนอนดักแด้ผีเสื้ออยู่ร่ำไปไม่จบไม่สิ้น ไม่สวยหน้าใสเสียที เรามาจบปัญหานี้ไปด้วยกันกับสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์กันเถอะ ของถูกและดีก็มีแต่ชอบของแพงมารวมกันทางนี้ค้า  

1.Biotherm life plankton essence ราคา 2,350 บาท 

ตัวที่ 1 คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากน้องน้ำตบสารพัดประโยชน์ไบโอเธิร์ม นอกจากจะช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วขึ้นแล้วยังสามารถผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ชุมชื้น กระชับและยืดหยุ่น ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนียนนุ่ม แถมยังช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยอีกต่างหาก 

2. Lancome advanced genifique youth activating concentrate ราคา 3,200 บาท 

สำหรับเจ้าลังโคมตัวนี้เป็นเซรั่มที่หลักๆช่วยในเรื่องการต่อต้านริ้วรอย แต่ทว่าก็มาพร้อมกับการลดปัญหาผิว ทั้งสิว ผด ผื่น อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างผิวที่แข้งแรงจากภายใน มอบความเปล่งประกาย กระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์ 

3. Eucerin pro acne solution cleansing gel ราคา 700 บาท 

เมื่อกล่าวถึงเรื่องสิว แบรนด์ที่เราจะไม่มีวันลืมเลยคือ Eucerin ซึ่งขั้นตอนการล้างหน้านั้นก้ถือเป้นส่วนสำคัญในการลดการเกิดสิว ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งที่สามารถช่วยล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอุดตันได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ลดโอกาสการเกิดสิว และรอยสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวดูเนียนละเอียดใส ร่องรูขุมขนดูกระชับ 

4. Clinique anti blemish solutions cleansing foam ราคา 1,250 บาท 

เจ้าตัวนี้คือโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดความมันส่วนเกินได้อย่างหมดจด เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทที่มีปัญหาเรื่องสิว ลดการอุดตันในรูขุมขน หมดปัญหาสิวกวนใจอย่างแน่นอน 

5. Fresh vitamin nectar serum ราคา 1,200 บาท 

ถึงแม้ว่าเซรั่มเฟรชตัวนี้จะไม่ได้ช่วยเรื่องสิวแบบเต็มๆ แต่เขาช่วยในเรื่องของการไม่ก่อให้เกิดสิว ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวา เรียบเนียนพร้อมความชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง และยังช่วยปกป้องอนุมูลอิสระ เรียกได้ว่าครบจบในตัวเดียว ใครที่ชอบหน้าไร้สิวผิวกระจ่างใสต้องลอง 

ไม่มีไม่ได้แล้วจ้าสำหรับสกินแคร์ตัวเด็ดสำหรับคนเป็นสิวอย่างเราๆ ใครกำลังเล็งตัวไหนเอาไว้ก็สามารถไปลองตำกันได้ตามช้อปต่างๆ เพื่อที่ผิวสวยและนำไปสู่ความมั่นใจในตัวเรา  

#สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ #ไอเท็มเด็ด2021 #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner