รีวิว Sulwhasoo gentle cleansing oil อ่อนโยน น่าใช้ ดีต่อใจจริงๆ

รีวิว Sulwhasoo gentle cleansing oil อ่อนโยน น่าใช้ ดีต่อใจจริงๆ

สาวๆที่แต่งหน้าจะรู้ดีว่าการใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์เป็นเรื่องไม่ยาก เช็ดเครื่องสำอางง่าย แต่รู้ไหมว่าการใช้สำลีเช็ดหน้ามากๆอาจส่งผลเสียต่อผิวในระยะหลัง หลายคนจึงหันมาใช้คลีนซิ่งออยล์แทน แน่นอนว่าวันนี้เราอิฉันจะมารีวิวคลีนซิ่งออยล์เกาหลีแท้ๆ “Sulwhasoo gentle cleansing oil” ใครที่กำลังสนใจหรือกำลังมองหาคลีนซิ่งดีๆสำหรับเช้ดทำความสะอาดเครื่องสำอางอยู่ล่ะก็ เก็บตัวนี้พิจารณาได้เลย 

รู้จักกับคลีนซิ่งออยล์เกาหลี Sulwhasoo gentle cleansing oil

อันดับแรกอิฉันจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับข้อมูลเบื้องต้นของเขากันก่อน เจ้า Sulwhasoo gentle cleansing oil มีวางจำหน่ายทั้งหมด 2 ขนาดนั่นก็คือ 200 ml ราคา 1,400 บาท และขนาด 400 ml ราคา 2,450 บาท ถามว่าคุ้มไหม? ด้วยความที่ Sulwhasoo เป็นเคาน์เตอร์แบนด์ดัง อิฉันว่าซื้อตอนลดราคาคุ้มมาก ตกขวดละ1พันบาทต้นๆคือรีบตุนไว้เลย 

ทางแบรนด์เคลมว่าเจ้าตัวนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่อุดมไปด้วยน้ำมันแอปริคอต ลูกเดือย และเปลือกส้ม ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยป้องกันริ้วอยแห่งวัยและผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวตามธรรมชาติ เผยผิวใหม่ที่สดใส เนียนนุ่ม และมีสุขภาพดี สามารถใช้ได้ทุกส่วนของใบหน้า ดวงตา และริมฝีปาก 

ในส่วนของแพ็คเก็จจิ้งมาในขวดรงอ้วนสีขาวตามสไตล์โซลวาซูพร้อมฝาปิด ซึ่งจะแยกหัวปั้มมาให้ต่างหาก เราจะต้องเป็นคนเปลี่ยนใช้เอง ขวด 200 ml ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไปใช้งานสะดวก โดยรวมถือว่าดี 

ประสิทธิภาพของคลีนซิ่งออยล์เกาหลี Sulwhasoo gentle cleansing oil

ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าอิฉันนั้นเป็นคนที่มีผิวหน้าแบบผสมซึ่งบางครั้งบางคราก็แห้งแล้วแต่สภาพอากาศ เอาจริงๆอิฉันประทับใจคลีนซิ่งออยล์ตัวนี้มากๆเพราะนอกจากจะไม่ต้องใช้สำลีให้กลายเป็นขยะของโลกแล้ว ยังไม่ทำให้ผิวหน้าถูกเสียดสีซึ่งมีโอกาสเกิดริ้วรอยหย่อนคล้อยในภายภาคหน้าได้ 

เรื่องเนื้อสัมผัสอันนี้ตอนแรกกะจะไม่สปอยล์เพราะมันก็คือออยล์ธรรมดา แต่ทว่าเอาจริงๆมีความบางเบามากๆ กลิ่นสมุนไพรตามสไตล์ Sulwhasoo ซึ่งอิฉันรับได้ ไม่ได้มองว่าเหม็นหรือหอมประการใด ดูผ่อนคลายสบายๆ เช็ดเครื่องสำอางออกได้สะอาดหมดจด ไม่ทำให้แสบตา เช็ดน้องมาสคาร่ากันน้ำออกได้ (แต่ยากหน่อยนะ) ชำระล้างเสร็จสรรพไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มขึ้น หน้าไม่รู้สึกแห้งตึง คงความชุ่มชื้นดี 

อิฉันขอยกให้คลีนซิ่งออยล์เกาหลี Sulwhasoo gentle cleansing oil เป็นคลีนซิ่งลูกรักอีกหนึ่งตัวเลยล่ะ 

#คลีนซิ่งออยล์เกาหลี #Sulwhasoo #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner