รีวิว 5 น้ำหอมสำหรับสาวเซ็กซี่ ฉีดสองทีได้ผู้ชายกลับบ้าน

รีวิว 5 น้ำหอมสำหรับสาวเซ็กซี่ ฉีดสองทีได้ผู้ชายกลับบ้าน

ความหอมเป็นอีกหนึ่งศาสตร์ความงามที่แสนซับซ้อน เชื่อหรือไม่ว่าผู้คนสามารถตกหลุมรักกันได้ด้วยกลิ่นหอม แม้จะมีปัจจัยภายนอกมาส่งเสริมด้วยก็ตาม วันนี้สาวๆคนไหนอยากได้ผู้ชายกลับบ้าน หรืออยากเป็นสาวเซ็กซี่ขยี้ใจเฉยๆรีบเข้ามาเลยจ้า เพราะอิฉันจะมารีวิวน้ำหอมที่ฉีดแล้วกลายเป็นแม่สาวเซ็กซี่ แบบสุด ต้องซู้ดปากแรงๆ 5 แบบ 5 สไตล์มาฝาก

1.Chloe EDP ราคา 4,50 บาทต่อปริมาณ 50 ml 

Chloe EDP เป็นน้ำหอมสำหรับหญิงสาวที่แสนสง่างาม เปี่ยมไปด้วยพลังของความเซ็กซี่แสนเย้ายวน อารมณ์เหมือนโกมุนยองในซีรีส์ it’s okay to not be okay ผสานกลิ่นอความหอมละมุนของมวลดอกไม้นานาพรรณ รังสรรค์ความหอมหวานอย่างบรรจง ดุจความล้ำค่าแห่งแสงสีทองอร่ามเพิ่มความสง่างามให้ติดตรึงใจทุกครั้งที่พรั่งพรม 

2. Davidoff cool water woman eau de toilette ราคา 1,850 บาทต่อปริมาณ 30 ml

เจ้า Davidoff cool water woman eau de toilette เป็นน้ำหอมคลาสสิกยอดนิยม มีกลิ่นหอมเย็นสะอาดสดชื่น ผสานกลิ่นของดอกไม้แรกแย้มให้บรรยากาศในช่วงฤดูร้อน ซึ่งรวบรวมกลิ่น Water lily , กุหลาบ , มะลิ , Sandalwood , พีช และแอมเบอร์ ให้ความรู้สึกสดชื่นราวกับแม่สาวเซ็กซี่ช่างฝัน 

3. Carolina Herrera good girl EDP ราคา 4,25 บาทต่อปริมาณ 50 ml 

เจ้ารุ่นนี้เขาบอกว่าเป็นน้ำหอมที่เปลี่ยนนิยามความเป็นผู้หญิงในตัวคุณ ด้วยกลิ่นหอมที่แสนเย้ายวน เหมาะสำหรับสาวบุคลิกเงียบขรึม แต่แฝงไปด้วยความมั่นใจ เซ็กซี่ น่าค้นหา แค่แพ็คเก็จจิ้งทรงรองเท้าส้นสูงเก๋ไก๋ไฮโซก็กินขาดแล้ว หรูหราไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน 

4. Paco Rabanne lady million empire EDP ราคา 4,700 บาทต่อปริมาณ 80 ml 

Paco Rabanne lady million empire EDP คือน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานสดชื่น แผงความอบอุ่นและความเป็นสาวช่างเย้ายวน ผสานสองกลิ่นที่ต่างคนละขั้วเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งกลิ่นอ่อนหวานแบบผู้หญิงจากดอกแมคโนเลีย และเหล้าคอนญักมอบความเซ็กซี่ตราตรึงใจอย่างที่สุด 

5. Moschino cheap and chic EDT ราคา 3,070 บาทต่อปริมาณ 50 ml 

สำหรับเจ้ารุ่นนี้เขาบอกว่าเป็นน้ำหอมสำหรับสาวหรูหรามีระดับ มีสไตล์เป็นของตัวเอง หวานปนเซ็กซี่ออกแนวฟลอรัลซิตรัส เปิดตัวมาด้วยกลิ่นหอมสดชื่นโดยมีกลิ่นมะกรูด แพททิเกนและส้มยูซูเป็น Top note ตามด้วยกลิ่นจากดอกไม้นานาชนิดเป็น Middle note และสุดท้าย Base note คือไม้ซีดาร์ มัสก์ วานิลลา กล้วยไม้ และแอมเบอร์ 

สาวๆคนไหนอยากเซ็กซี่ขยี้ใจ เดินไปไหนผู้ชายเหลียวหลังมองเพราะหอมจนเกินต้านทานก็อย่าลืมไปตำกันได้เลยนะจ๊ะ

#น้ำหอมสำหรับสาวเซ็กซี่ #น้ำหอม #Beauty tips

Our Partner