สบู่บำรุงผิว ผิวขาวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น

สบู่บำรุงผิว ผิวขาวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น

สำหรับใครที่กำลังมองสบู่บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ วันนี้เรามีสบู่น่าใช้ ยอดนิยม ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย มานำเสนอกัน รับรองว่าคุณจะชื่นชอบแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าว่ามีสบู่อะไรบ้าง เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณได้ลองใช้กันได้

เภสัช ไวท์เทนนิ่ง มิกซ์เบอร์รี่โซป

เภสัช ไวท์เทนนิ่ง มิกซ์เบอร์รี่โซป สำหรับใครที่มีผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ สบู่ตัวนี้จะช่วยคุณฟื้นฟูผิวได้อย่างแน่นอน เพราะว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี กรดอมิดนแอซิด และ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ และ ริ้วรอยลงได้ นอกจากนี้ยังมีวิตามินอี และ ซาลิไซลฃิค แอซิด ช่วยลดสิวฝ้า และ รอยหมองคล้ำลงได้ แถมยังใช้ได้นาน หาซื้อได่ตามเซเว่น ราคาอยู่ที่ 39 บาทเท่านั้นเอง

สบู่โพรเทคส์ สูตร มะขาม ขมิ้น ทานาคา

ส่วนผสมในสบู่นี่ คือ มะขาม ขมิ้น ทานาคา ช่วยให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส ทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดไม่ทิ้งสารตกค้าง เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มมากขึ้น คุณสามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป ในกล่องจะแบ่งซอยเป็นก้อนเล็ก ๆ หยิบใช้ได้สะดวก ใช้ได้ยาวนานด้วย

Yoko Spa Milk Soap

สบู่ตัวนี้อุดมด้วยโปรตีนน้ำนมบริสุทธิ์และน้ำมันมะกอก ช่วยทำความสะอาดผิวได้สะอาดล้ำลึก ช่วยเคลือบและปกป้องผิวจากแสงแดด บำรุงผิวให้ดูขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่มน่าสัมผัส ใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น อยากให้คุณได้ลองใช้สบู่ตัวนี้ดู รับรองว่าไม่ผิดหวัง แถมยังราคาถูกมาก เพียงแค่ 29 บาท เรียกว่า ราคานักเรียนสบายกระเป๋าเลยทีเดียว

Bennett Vitamin C & E Soap

สบู่ที่ช่วยในการรักษาสิวฝ้า กระ จุดด่างดำ และ ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ส้ม มะขาม และเน้นในเรื่องของการระงับกลิ่นกาย แต่ว่าสบู่ตัวนี้อาจไม่ค่อยเหมาะกับคนผิวแห้งเท่าไร เพราะยิ่งใช้อาจทำให้ผิวแห้ง และ สบู่ตัวนี้ยังมีผิวเรียบสีส้ม และมีกลิ่นหอมคล้ายเปลือกส้ม

ทั้งหมดนี้ คือ สบู่สูตรผิวขาวกระจ่างใส ราคาประหยัดที่ใคร ๆ ก็ซื้อใช้ได้ อย่างไรก็ตาม คุณควรเลือกสูตรที่เหมาะสมกับผิวของตัวเองด้วยเพื่อให้ผิวของคุณคงความชุ่มชื่น สวย กระจ่างใสในแบบของคุณเอง

#สบู่บำรุงผิว #สบู่สูตรผิวขาวกระจ่างใส #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner