คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง ล้างสะอาด พร้อมบำรุงผิว

คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง ล้างสะอาด พร้อมบำรุงผิว

เมื่อคุณใช้เครื่องสำอาง สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องให้ความใส่ใจ นั่นคือ คลีนซิ่งในการล้างเครื่องสำอาง เพื่อให้ใบหน้าของคุณสะอาดมากยิ่งขึ้น ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Hada Labo Micellar Cleansing Water Whitening

สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่ง วอเตอร์ สูตรผิวกระจ่างใสที่เหมาะสำหรับสาวผิวผสม และ ผิวมัน  สำหรับส่วนผสมของคลีนซิ่งตัวนี้จะมี Triple Micellar Technology ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด สามารถล้างเครื่องสำอางแบบธรรมดา และ แบบกันน้ำได้ รวมทั้งยังมี Triple Anti-Pollution Formula ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง และ ฝุ่นขนาดเล็กได้ นอกจากนี้ยังเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัด Hyaluronic Acid และ Absorbent Hyaluronic Acid ผิวไม่แห้งตึง  มี Double Hyaluronic Acid ช่วยลดการเกิดริ้วรอย และ Light Water Formula ให้ความชุ่มชื้นสบายผิว ไม่หนักหน้า นอกจากนี้ยังทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส อย่าง Whitening and Exfoliatingสำหรับคนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และ น้ำหอมที่ก่อความระคายเคือง วิธีใช้ให้เทใส่แผ่นสำลี เช็ดให้ทั่วหน้า และ เปลี่ยนแผ่นสำลีและเช็ดซ้ำจนไม่เหลือคราบเครื่องสำอางในแผ่นสำลี

คลีนซิ่งวอเตอร์ Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

สำหรับใครเป็นสิว อยากให้คุณเลือกใช้คลีนซิ่งสูตรน้ำตัวนี้ สำหรับผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ โดยคลีนซิ่ง Bifesta สามารถล้างสะอาดหมดจดในครั้งเดียว  ให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่น มีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวลงได้ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะว่า ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบน สำหรับวิธีใช้ ให้คุณวางแผ่นสำลีไว้บนมือ ปั๊มคลีนซิ่งลงบนสำลิ ให้สำลีโชก วางสำลีตรงรอบดวงตา และ รอบปาก แล้วค่อย ๆ เช็ดออก หลังจากนั้นจึงเช็ดให้ทาวใบหน้าจนไม่มีคราบเมคอัพ และเมื่อไม่มีคราบเมคอัพแล้วก็ไม่ต้องล้างออก สามารถบำรุงผิวต่อได้เลย แต่ถ้ายังอยากล้างหน้าก็ใช้น้ำอุ่นหรือน้ำธรรมดา ล้างเบา ๆ ก็พอ

Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

 คลีนซิ่งวอเทอร์บิโอเร เป็นคลีนซิ่งน้ำเกลือที่ผสมผสานสารสกัดจากใบชิโซะมินท์ ใครที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ก็อยากให้ลองใช้ตัวนี้ดู เพราะว่ามีเทคโนโลยี Micellar ดูดจับสิ่งสกปรก ทำความสะอาดผิว มีค่า PH ใกล้เคียงกับผิว เนื้อมีความเหลวใส บางเบา เช็ดรอบดวงตาได้ไม่ระคายเคือง ผิวหน้าไม่แห้งตึง เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวหน้าจะพัง

ทั้งหมดนี้ คือ คลีนซิ่งตัวท็อปที่จะช่วยดูแลผิวหน้าของคุณให้สะอาดหมดจด ใครที่ใช้เครื่องสำอางก็ต้องล้างหน้าให้สะอาด ป้องกันสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า อาจก่อให้เกิดสิว ริ้วรอย เป็นต้น เพราะฉะนั้นอย่าลืมใช้คลีนซิ่งทุกครั้งในการล้างหน้าด้วย

#คลีนซิ่ง #บำรุงผิว #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner