ครีมลดรอยสิว เผยผิวใส ให้คุณหลงรัก

ครีมลดรอยสิว เผยผิวใส ให้คุณหลงรัก

สำหรับใครทีมีปัญหารอยสิว รอยแดง ทำให้เวลาแต่งหน้าแต่งไม่สวย ขาดความมั่นใจในการไปเจอใคร ๆ จะไปทำเลเซอร์ ลดรดริ้วรอยหรืออื่น ๆ ก็กลัวว่าจะแพงไป และ กลัวว่าหน้าจะแสบ

อยากให้คุณได้ลองใช้ครีมลดสิวกันก่อน น่าจะช่วยให้แผลเป็น รอยสิว รอยแดงต่าง ๆ จางลงได้ เรามาดูกันว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง

Oxe’cure Acne Defense Prebio Serum

เซรั่มตัวเก่งในรูปแบบขวดแก้ว เป็นเซรั่มเนื้อใสพร้อมเม็ดบีทส์ สามารถแก้ปัญหารอยสิวและแผลเป็นได้ มีผลเทสต์จากสถาบัน Spincontrol Asia ที่สำคัญยังมีสารสกัดจาก Dragon’s Blood ที่ช่วยลดรอยสิว และ Encapsulated Prebiotic ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ป้องกันการเกิดสิวซ้ำ

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากพืชกว่า 10 ชนิดและ Anacardiaceae จากพืชประเทศ Greece ช่วยลดสิวกระชับรูขุมขน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหารอยสิว และ ผิวแพ้ง่าย หาซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ Watson เป็นต้น

Mederma

เป็นเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยลดรอยแผลเป็น ที่สำคัญยังช่วยลดรอยดำ แดง และ รอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้ ยิ่งคนที่มีแผลผ่าตัดจากอุบัติเหตุสามารถทำให้แผลจางลงได้ และ ยังช่วยลดรอยสิวและจุดด่างดำจากสิวลงได้ สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ใช้ประมาณ 1 เดือน คุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด

Eucerin Ultrawhite+ Spotless Double Booster Serum

มีเนื้อเซรั่มที่เข้มข้น ช่วยลดรอยดำตัวใหม่ล่าสุดของยูเซอรีนมี 2 เซรั่มในขวดเดียว ทำให้เกิดความสดใหม่อยู่เสมอ ด้านสี rose goldเป็น Thiamidol เซรั่มสำหรับคนที่เป็นฝ้าแดดหนาลึก และ จุดด่างดำ และอีกด้านจะเป็น Pure Hyaluron ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณให้ดีขึ้น อิ่มฟู ให้ผิวขาวใส ภายใน 2 สัปดาห์ เหมาะกับคนทีมีปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำ และ ยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ในบางครั้งมีการจัดโปรด้วย คุณก็จะได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิมแน่นอน ให้ติตตามดูให้ดี

ทั้งหมดนี้ คือ ครีมลดเลือนริ้วรอย ทั้งรอยดำและรอยแดง รวมทั้งรอยแผลเป็นจากสิว รับรองเลยว่า ผิวของคุณจะดูขาวกระจ่างใส ดูดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ คุณอาจมองว่าผลิตภัณฑ์บางตัวก็แพงเกินไป แต่รับรองว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณใช้แล้วแพ้ คุณจะต้องหยุดใช้ทันที เพราะอาจทำให้ผิวของคุณแย่กว่าเดิม กว่าจะรักษาได้อาจต้องใช้เวลานานกว่าเดิมด้วย เพราะฉะนั้นถ้าเกิดปัญหาจึงควรเลิกใช้จะดีกว่า เพื่อป้องกันการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้น

#ครีมลดรอยสิว #สิว #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner