ทรีทเมนต์หมักผม ลดความแห้งเสีย ผมนุ่มสลวยอย่างที่ต้องการ

ทรีทเมนต์หมักผม ลดความแห้งเสีย ผมนุ่มสลวยอย่างที่ต้องการ

คนที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ทำสีบ่อย ผมหยาบกระด้างไม่มีน้ำหนัก สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องทำ หลังจากการสระผมนั่นคือ การใช้ทรีทเม้นต์ในการหมักผม เพื่อทำให้ผมของคุณแข็งแรงขิ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาผมเสียขาดหลุดร่วงลงได้ เรามาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

Lolane Intense Care Keratin Repair Mask

ทรีทเมนต์ที่ช่วยลดปัญหาของเส้นผม ฟื้นฟูบำรุงโครงสร้างผม ไม่ว่าจะคุณจะมีผมเสียแบบไหน ก็กลับมาแข็งแรงได้ เพราะทรีทเมนต์ตัวนี้มีนวัตกรรมช่วยฟื้นฟูบำรุงผม อย่าง เคราติน แมทชิ่ง อินเทลลิเจนท์ จาก triple Keratin ที่ทำให้ผมของคุณแข็งแรง นุ่มสลวยเป็นเงางามมากขึ้นเคราติน แมทชิ่ง อินเทลลิเจนท์ มี่การทำงานถึง 3 ระบบ นั่นคือ โมเลกุลขนาดใหญ่ จะเคลือบอยู่บนเกล็ดผมด้านนอก เพื่อซ่อมแซมส่วนที่แห้งเสีย ช่วยบำรุงผมภายนอกได้อย่างล้ำลึก ส่วนโมเลกุลขนาดกลาง ช่วยดูแลบำรุงรักษาเกล็ดผมชั้นใน ให้ฟื้นบำรุง สร้างความชุ่มชื้นกับเส้นผมได้ดี และ การทำงานขั้นสุดท้าย คือ โมเลกุลเคราตินขนาดเล็กที่สุด จะเข้าแทรกซึมเข้าสู่ภายในเส้นผม เสริมโปรตีนในผมให้แข็งแรงมากขึ้น

Dove Treatment Mask Intense Repair Dark Blue

โดฟ เป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว ในเรื่องของผมเนียนนุ่ม และ มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย  ทรีตเมนต์ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก ทำให้ผมของคุณแข็งแรง นุ่มลื่นดูดียิ่งขึ้น ใช้ได้ทุกวันไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย อยากให้ลองใช้ทรีตเม้นต์ตัวนี้ดู

Pantene แพนทีน ทรีทเมนท์ คัลเลอร์เพิร์ม

ทรีทเมนต์จากแพนทีนตัวนี้จะมีโปรวิตามินที่ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียจากมลภาวะ ให้ผมของคุณนุ่มลื่นอีกครั้ง เนื้อครีมมีความเข้มข้นมีสารบำรุงที่ช่วยให้ผมของคุณดูดีขึ้นได้ ทรีทเมนต์นี้สามารถใช้ได้ทุกวันเมื่อใช้แล้วเส้นผมจะเปล่งประกายเงางาม ด้วยความเข้มข้นของเนื้อครีมอาจล้างออกยากสักหน่อย แต่ว่าใช้แล้วดีแน่นอน

ลอรีอัล เอลแซฟ เคราติน สมูท มาสก์บำรุงเส้นผม

นี่คือสูตรทรีทเมนต์ผมแบบใหม่จากลอรีอัล ปารีส เป็นสูตรใหม่ที่มีกลิ่นหอมมาก สูตรนี้จะเหมาะกับคนที่ผมแห้งชี้ฟู ทำให้ผมของคุณมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผมของคุณนุ่มสลวยได้ทุกวัน ด้วยสารสกัดจากเคราตินและน้ำมันดอกกุหลาบที่ช่วยดูแลผมให้คุณอย่างล้ำลึก

ทั้งหมดนี้คือ ทรีทเมนต์หมักผมที่ทำให้ผมของคุณสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้ ในราคาย่อมเยา

#ทรีทเมนต์หมักผม #ผม #beauty tips

Our Partner