5 คลีนซิ่งเคาน์เตอร์แบรนด์หลักพัน คุณภาพคับแก้ว

5 คลีนซิ่งเคาน์เตอร์แบรนด์หลักพัน คุณภาพคับแก้ว

อีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆที่แต่งหน้าเป็นประจำหรือแม้แต่แต่งเพียงบางครั้งบางคราวก็คือ คลีนซิ่ง หรือเมคอัพรีมูฟเว่อร์ต่างๆ และไอเจ้าคลีนซิ่งนั้นมีด้วยกันมากมายหลายรูปแบบมากในปัจจุบัน สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ ในวันนี้เราจะมาแนะนำและรีวิวคลีนซิ่งเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาหลักพัน คุณภาพคับแก้ว ใครที่รออยู่บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะมีแต่ของดีๆทั้งนั้น

1.Sulwhasoo gentle cleansing water ราคา 1,200 บาทต่อปริมาณ 200 ml 

Sulwhasoo gentle cleansing water เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ให้ผิวรู้สึกสดชื่น โดยไม่ตกค้าง พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หอมกลิ่นโสมอ่อนๆตามสไตล์ Sulwhasoo ใครผิวบอบบางแพ้ง่าย ถือเป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ 

2. Clinique take a day Off cleansing balm ราคา 1,600 บาทต่อปริมาณ 125 ml 

Clinique take a day Off cleansing balm คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเนื้อบาล์มเนียนนุ่ม ที่จะเปลี่ยนสภาพเป็นครีมน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกรวมถึงเครื่องสำอางที่ติดทนให้หมดจด คงสมดุลความชุ่มชื้นตามธรรมชาติแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงที่สำคัญไม่มีพาราเบนและปราศจากน้ำหอม 100 % 

3. Banila co clean it zero cleansing balm ราคา 1,290 บาทต่อปริมาณ 180 ml 

เจ้าตัวนี้มีชื่อเรียกเล่นๆว่าคลีนซิ่งแทยอนเป็นที่โด่งดังและกล่าวถึงกันอย่างหนาหู เป็นคลีนซิ่งที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ลบได้แม้กระทั่งเครื่องสำอางที่ล้างยาก แถมยังบำรุงผิวด้วยในขณะเดียวกัน และที่สำคัญเป็นสูตรอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวระคายเคือง 

4. Three balancing cleansing oil ราคา 1,900 บาทต่อปริมาณ 185 ml 

ถึงคิวของคลีนซิ่งออยล์อีกหนึ่งตัวซึ่ง Three balancing cleansing oil อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % ให้สัมผัสอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเมคอัพสูตรกันน้ำ ครีมกันแดดต่างไ ไม่ใจได้ว่าจะไม่มีสิ่งสกปรกตกค้าง พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้า (อาจจะแสบตานิดๆระวังด้วยนะ) 

5. Huxley secret of sahara cleansing oil ราคา 1,600 บาทต่อปริมาณ 200 ml 

มาถึงฝั่งเกาหลีอีกหนึ่งตัว Huxley secret of sahara cleansing oil เป็นคลีนซิ่งออยล์ที่เนื้อบางเบามาก แถมยังอ่อนโยนอีกด้วย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่น ไร้สิ่งสกปรกตกค้าง 

และทั้งหมดนี้ก็คือคลีนซิ่งเคาน์เตอร์แบรนด์หลักพันคุณภาพคับแก้วที่เรานำมาฝากทุกท่าน สนใจตัวไหนสามารถซื้อหาลองมาใช้ได้เลยจ้า 

#คลีนซิ่งเคาน์เตอร์แบรนด์ #คลีนซิ่ง #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner