5 อันดับแป้งผสมรองพื้นเคานเตอร์แบรนด์น่าใช้

5 อันดับแป้งผสมรองพื้นเคานเตอร์แบรนด์น่าใช้

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ กลับมาพบกันอีกแล้วเนอะ เช่นเคยในวันนี้เรามีสิ่งดีๆที่จะมานำเสนอให้เพื่อนๆอีกแน่นอน โดยวันนี้เราได้มัดรวมเอาไอเท็มเด็ด แป้งผสมรองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์สุดปังปุริเย่จาก 5 ตัวด้วยกัน ขอบอกเลยว่าแต่ละตัวเด็ดๆ ยืนหนึ่งเรื่องความผิวสวย น่าตำทั้งนั้น แต่จะมียี่ห้อไหนน่าใช้บ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

1.Clarins everlasting compact ราคา 1,550 บาท

ตัวนีเป็นแป้งที่ทาแล้วเบาสบายหน้ามากๆ โชว์ผิวผิวสวย งานหน้าไมโบ๊ะ แลดูเป็นธรรมชาติ การปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง ส่วนการคุมมันอยู่ในระดับปานกลางเช่นกัน ส่วนในเรื่องความติดทนอาจจะต้องมีทัชอัพระหว่างวันกันบ้าง 

2. Three pristine complexion powder foundation ราคา 1,500 บาท 

ตัวนี้เป็นแป้งสูตที่มีทั้งสองแบบในหนึ่งตลับคือเฉดสีธรรมดาที่เราเลือก และสีชิมเมอร์ที่ขาวกว่าสำหรับไฮไลท์ การปกปิดอยู่ในระดับดีงาม เนื้อนางบางเบาสบาย คุมมันได้ดี และติดทนใช้ได้ ตัวนี้รีฟิลกับตลับขายแยกกันนะจะสาวๆ แอพพลิเคเตอร์มีให้เลือกว่าเราต้องการพัฟหรือแปรง แล้วแต่สะดวกเลยจ้า 

3. Covermark moisture veil lx ราคา 1,275 บาท

จะบอกว่าแป้งผสมรองพื้นตัวนี้พัฟนุ่มมาก ใช้แล้วผิวนุ่ม แถมยังให้ความชุ่มชื้นไม่แมตต์แห้ง ผิวผ่องเนียน ปกปิดดี รอยสิว รอยคล้ำใต้ตาเอาอยู่ คุมมันปานกลาง การติดทนจัดว่าดี แทบไม่ต้องเติมระหว่างวัน 

4. Shiseido synchro skin self-refreshing powder ราคา 1,220 บาท

รุ่นนี้เขาบอกว่าเป็นแป้งผสมรองพื้นที่สามารถปกป้องผิวจากความร้อนได้ แถมยังมีบำรุงในตัว กระจายแสงได้เป็นอย่างดี การปกปิดอยู่ในระดับปานกลางถึงดีมาก มีความหนักหน้านิดหน่อย แต่ให้งานผิวที่สวยเป๊ะแน่นอน 

5. Estee Lauder double wear moisture powder stay-in-place ราคา 2,000 บาท 

เจ้าแป้งผสมรองพื้นตัวนี้เป็นแป้งที่ติดผิวหน้าทนนานตลอดทั้งวัน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า ในขณะเดียวกันก็ยังให้การบำรุง ผิวนุ่มเรียบเนียน หน้าดิวอี้ ฉ่ำน้ำ ให้ฟินิชแบบเซมิ-แมตต์ การปกปิดอยู่ในระดับปานกลางถึงดีมาก ไม่เน้นคุมมัน 

และทั้งหมดนี้ก็คือแป้งผสมรองพื้นเคานเตอร์แบรนด์ดัง 5 ตัวเด็ดๆที่เรานำมามัดรวมและรีวิวให้ทุกคนได้เห็นกันว่าแต่ละตัวมีคุณสมบัติมีดีอย่างไร สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปลองเลือกกันดูได้ที่เคาน์เตอร์ หรือร้านค้าออนไลน์ที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือ 

#แป้งผสมรองพื้นเคานเตอร์แบรนด์ #แป้งผสมรองพื้น #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner