สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ งบไม่เกิน 3,000 ตัวดังน่าตำ

สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ งบไม่เกิน 3,000 ตัวดังน่าตำ

หากกล่าวถึงสกินแคร์ แน่นอนว่าใครๆก็ต้องชอบถูกและดีจริงไหม? แต่ว่าบางครั้งบางคราก็นึกอยากลองเคาน์เตอร์แบรนด์ดูบ้าง ติดตรงราคาสุดจะแพง เราก็เป็นหนึ่งในนั้น มันจึงบังเกิดเป็นไอเดียให้ทำคอนเทนต์สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ (ในหมวดของเซรั่ม) งบไม่เกิน 3,000 ขึ้นมา ยิ่งในยุคที่เศรษฐกิจแบบนี้ใช้อะไรก็ต้องคุ้มค่าที่สุด จริงไหม? ถ้าคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ราคาไม่เกิน 3,000 อยู่ ต้องอ่านให้จบนะ น่าตำทุกตัว

1.innisfree green tea seed serum (ราคา 1,000 บาท / ปริมาณ 80 ml) 

green tea seed serum เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวที่ขาดน้ำ ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูกระจ่างใสและสดชื่น ด้วยประสิทธิภาพของชาเขียวที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลายจากน้ำมันหอมระเหย ลาเวนเดอร์ โรสแมรี่ และมะนาว 

2. Biotherm life plankton elixir (ราคา 2,900 บาท / ปริมาณ 50 ml)  

เซรั่มไบโอเธิร์มไลฟ์แพลงตอนเข้มข้นนั้น ช่วยในเรื่องของการจัดการปัญหาผิวที่ร่วงโรย ช่วยให้ผิวของเรานั้นดูแข็งแรงขึ้น อ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับและเรียบเนียน โดยเจ้าตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แนะนำให้ใช้คู่กับน้ำตบ Life plankton

3. L’occitane immortelle reset oil-in-serum (ราคา 2,600 บาท / ปริมาณ 30 ml)

นี่คืออีกหนึ่งไอเท็มบำรุงผิว สำหรับคนผิวแห้ง-ผิวผสม เพราะเป็นออยล์อินเซรั่ม ที่มีแคปซูลน้ำมันกลมๆด้านในขวด ตัวนี้ช่วยในเรื่องผิวแลดูอ่อนเยาว์และสดใส ริ้วรอยร่องตื้นดูเต็มขึ้น พร้อมชะลอริ้วรอยและความร่วงโรยของผิว 

4. Kiehl’s clearly corrective dark spot solution (ราคา 2,700 บาท / ปริมาณ 30 ml)

เจ้าตัวนี้คือเซรั่มสูตรเข้มข้นของ Kiehl’s ช่วยในเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ บอกลาความหมองคล้ำ ปรับผิวให้สว่างขึ้น พร้อมเผยผิวให้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าทิ้ง และเผยผิวใหม่อย่างอ่อนโยน 

5. Fresh vitamin nectar serum (ราคา 1,200 บาท / ปริมาณ 15 ml) 

Fresh vitamin nectar serum คือเซรั่มน้ำผลไม้สกัดเย็นที่ช่วยเตรียมผิวของคุณให้สวยอย่างไร้ที่ติ มีชีวิตชีวา เรียบเนียนและชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องอนุมูลอิสระ และไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย 

นอกจากที่กล่าวมาแล้วก็ยังมีสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ดังในหมวดเซรั่มอีกมายมาย ที่ราคาไม่เกิน 3,000 บาท เพราะลดราคาลงมาซึ่งอาจจะเกิดจากวันช้อปปิ้ง Flash sale ต่างๆ เพื่อนๆสามารถเลือกดูยี่ห้อที่เหมาะกับตัวเองได้ ขอให้มีความสุขกับผิวที่สวยนะคะ  

#สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ #เซรั่ม #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner