รีวิวิตามินผิวขาว กินแล้วผิวดี เนียนนุ่ม ดูเด็ก

รีวิวิตามินผิวขาว กินแล้วผิวดี เนียนนุ่ม ดูเด็ก

วิตามิน เป็นสิ่งที่ร่างกายของเราสังเคราะห์ได้เองก็จริง แต่เมื่อคุณอายุมากขึ้น วิตามินที่สังเคราะห์ในร่างกายก็จะลดลง นอกจากนี้เวลาที่คุณเจอกับภาวะความเจ็บป่วย ความเครียด นอนดึกก็ทำให้ผิวของคุณดูหมองคล้ำ มีริ้วรอยได้ การทาครีมอาจช่วยได้ส่วนหนึ่ง แต่ถ้าอยากให้ผิวได้รับการฟื้นฟูโดยเร็ว คุณจะต้องรับประทานวิตามินเพื่อบำรุงผิวด้วย เรามาดูกันว่ามีวิตามินผิวขาวตัวไหนบ้างที่ช่วยให้ผิวของคุณดีขึ้นได้

แบลคมอร์ส วิตามินไบโอ ซี

ในวิตามินซีของแบล็คมอร์ส ประกอบด้วย ซีโรสฮิพ ดราย ฟรุท รวมถึง ไบโอฟลาโวนอยด์ รูทีน เฮสเพอริดิน และ อะซีโรลา คราย ฟรุท เรียกได้ว่าเป็นสูตรสกัดจากธรรมชาติที่ทำให้ร่างกายของเราได้รับวิตามินซีอย่างเต็มที่ โดยวิตามินนั้นจะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรงมากยิ่งขึ้น สูตรวิตามินซีของแบลคมอร์สตัวนี้มีความเป็นกรดน้อย เพื่อลดการระคายเคืองที่เกิดกับกระเพาะอาหาร สำหรับการทานนั้นคุณควรปรึกษาแพทย์ก่อน เพื่อจะได้ทานได้ถูกต้อง

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น GRAPE SEED EXTRACT ของ MEGA We care

GRAPESEED มีสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนัง โดยในเมล็ดองุ่นนั้นจะมีสาร OPCs ที่มีอานุภาพสูงมากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอีกว่า 50 เท่า ช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนใส เปล่งปลั่ง ช่วยชะลอริ้วรอย ช่วยให้การหมุนเวียนโลหิตเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านผิวของคุณได้

DHC คอลลาเจน

DHC คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเล มีโครงสร้างคอลลาเจนคล้ายคลึงกับร่างกายมนุษย์ ทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่ง สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น เนียนกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ คอลลาเจนตัวนี้เป็นชนิดของ Collagen Hydrolysate จะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ช่วยเสริมคุณค่าด้วยวิตามิน B1 และ B2 ทำให้คอลลาเจนนั้นทำงานได้สูงสุด และยังช่วยเสริมสร้างให้กระดูกของเราแข็งแรงได้

ทั้งหมดนี้ คือ วิตามินเพื่อผิวขาวที่ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือดความหมองคล้ำ และ ริ้วรอยลงได้ แต่อย่าลืมทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยเพื่อทำให้ร่างกายของคุณแข็งแรง ผิวสวยได้ดั่งใจมากขึ้น อย่างไรก็ตาม หากทานแล้วเกิดความผิดปกติต่อร่างกาย คุณจะต้องหยุดทาน และ รีบไปพบแพทย์โดยเร็ว

#วิตามินผิวขาว #วิตามิน #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner