สิวแบบไหนก็เอาอยู่ ถ้าเจอเซรั่มจากเกาหลี TICHA AC7 Spot Serum

สิวแบบไหนก็เอาอยู่ ถ้าเจอเซรั่มจากเกาหลี TICHA AC7 Spot Serum

TICHA AC7 Spot Serum เป็นเซรั่มที่การันตีสรรพคุณมาแน่นมาก ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวไม่มีหัว สิวผดแพ้ ใช้แล้วรับรองหยุดอาการทุกสิว และดีขึ้น มาดูกันว่าจริงหรือไม่ และทำไมกล้าการันตีขนาดนั้น

TICHA AC7 Spot Serum เป็นแบรนด์จากเกาหลี

ผลิตภัณฑ์มีขนาดปริมาณ 15 กรัม ราคา 490 บาท มีส่วนผสมหลักคือPhytosilica ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่มีโครงสร้างคล้ายเข็มเล็กๆ ความพิเศษของของเซรั่มสิวตัวนี้คือ นอกจจากจะช่วยรักษาสิวแล้ว มันจะช่วยฟื้นฟูผิวไปด้วย และสิวที่มันจะช่วยให้ดีขึ้นได้ก็คือ สิว ผด สิวอักเสบ ผิวอุดตัน และก็สิวหนองที่ไม่มีหัว

ตามข้อมูลทางหน้าเพจของแบรนด์ ได้ระบุไว้ว่า เวลาที่ใช้จะรู้สึกเหมือนโดนหนามเล็กๆทิ่มยิบๆตรงบริเวณที่ใช้ ซึ่งอาการเช่นนี้มันก็เป็นผลจากสารสกัดตัวหลักของเขาที่ชื่อ Phytosilica และสารสกัดตัวนี้นี่แหละที่จะเป็นพระอกที่ช่วยทั้งรักษาสิวและฟื้นฟูผิว ซึ่งจากการการันตรีหนักแน่นของแบรนด์ จึงเกิดการทดลองใช้จริงกับสิวทั้ง 4 ประเภทที่ผู้ผลิตได้เคลมมาเพื่อพิสูจน์ กับกลุ่มบุคคลที่มีสิวแต่ละประเภทเป็นเวลา 7 วัน  โดยลักษณะของเซรั่มแต้มสิวนี้ จะเป็นเนื้อเจลลักษณะใสๆ ไม่เหนอะหนะ เมื่อแต้มลงไปก็จะแห้งลงไปในบริเวณเม็ดสิวอย่างรวดเร็ว ส่วนตรงไหนที่เป็นสิวอุดตันที่มีขนาดใหญ่ ก็ใช้วิธีทาให้ทั่ว ส่วนใบหน้าที่มีปัญหาสิวทั้งแบบซีส คือมีความเป็นก้อนๆสิวใต้ผิวหน้า และสิวจากการแพ้ต่างๆ

วิธีการใช้เซรั่มแต้มสิวที่ถูกต้อง

คือ  ใส่ปอกนิ้วที่จะแต้มสิวเพื่อความสะอาดหยดเซรั่มลงบนนิ้วที่สวมปอก  แล้วแต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิว แต่ถ้าเป็นสิวผดที่มีบริเวณเกิดสิวเป็นแพ ก็ใช้เซรั่มทาให้ครอบคลุมบริเวณที่เดกิดสิว ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นหลังล้างหน้า

สำหรับการแต้มเซรั่มแล้วมีอาการยิบยิบตรงบริเวณที่แต้ม แก้ไขไม่ให้เกิดอาการ หรือทำให้รู้สึกยิบๆน้อยลงได้ด้วยการ แต้ม TICHA AC7 Spot Serum เป็นตัวสุดท้ายหลังล้างหน้าลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ แล้วทิ้งไว้สักพัก ก่อนแต้ม TICHA AC7 Spot Serum ( เจ้าของแบรนด์แนะนำมา ซึ่งก็ได้ผลจริงๆ )

และสำหรับการทดลองใช้จริงกับผู้ที่เป็นสิวในทุกๆประเภท ผลที่ออกมาดีมากตามที่การันตีสรรพคุณไว้ อาทิ ผู้ทดลองใช้ที่เป็นสิวแบบอุดตัวใต้ผิวหนัง หรือสิวซีส เมื่อทาเซรั่มแล้ว สิวก็จะค่อยๆ ดันตัวขึ้นมาจากผิวหนัง และเมื่อทาอย่างต่อเนื่อง  สิวที่ดันตัวขึ้นมาจะค่อยๆแห้งจนสามารถใช้นิ้วเขี่ยออกได้ และเช่นเดียวกับผิวผดที่ขึ้นเป็นแพเมื่อใช้ก็ค่อยๆหายไปอย่างชัดเจน ส่วนคนที่เป็นสิวอักเสบ ทาแล้วก็จะแห้งไปเลย  สรุปคือโดดเด่นของ TICHA AC7 Spot Serum คือรักษาสิวได้ทุกประเภท โดยไม่ทิ้งร่องรอย เพราะไม่ต้องกดเค้นหัวสิวให้ออกมาเพราะมันจะแห้งและหลุดออกมาง่ายๆ

เพราะคุณสมบัติและสรรพคุณที่การันตีเป็นของจริง จึงไม่แปลกที่ TICHA AC7 Spot Serum จะเป็นเซรั่มแต้มสิวที่ดังที่สุดในเกาหลีตอนนี้

#TICHA AC7 Spot Serum #เซรั่มจากเกาหลี #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner