น้ำยายืดผมสูตรบำรุงผม ผมสวย ไม่ขาดร่วงง่าย ตรงได้อย่างใจ

น้ำยายืดผมสูตรบำรุงผม ผมสวย ไม่ขาดร่วงง่าย ตรงได้อย่างใจ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ผมยุ่ง ผมหยิก อยากได้ผมตรงสลวย ก็เลยคิดที่จะไปยืดผมที่ร้าน แต่พอถามราคาก็รู้สึกว่าแพงมากไป ก็เลยมองหาน้ำยายืดผมเพื่อให้คุณสามารถยืดผมได้อย่างที่ต้องการ

และ ต้องเป็นน้ำยาที่ช่วยบำรุงผมด้วย ในวันนี้เราจะมานำเสนอน้ำยายืดผมที่ช่วยให้ผมของคุณตรงดูดี นุ่มสลวย ผมไม่ช็อตกัน เรามาดูกันว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

Shiseido Crystallizing Straight N Straightener

น้ำยายืดผมถาวรมีสูตรสำหรับผมที่แข็งแรงถึงผมธรรมดาที่มีเทคโนโลยีไฮยาลูรอนิค เทอร์มัล สเตรทที่ช่วยปกป้องผมเสียที่เกิดจากการยืดผม และช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ช่วยให้ผมเงางาม นุ่มสวย

มีส่วนประกอบสำคัญ คือ Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม  Camellia Oil – น้ำมันสกัดจากดอกคามีเลีย ช่วยปกป้องบำรุงผมให้เงางามเปล่งประกาย และยังมีเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ เช่น Aqua-in-pool และ  Propylad EX เป็นต้น

L’oreal Professionnel Xtenso Oleoshape Straightening Hair

ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ตัวนี้มีนวัตกรรมล่าสุดจาก เอ็กซ์-เท็นโซ มอยส์เจอร์ริสต์ ที่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีนูทริ-แคทไอโอนิค อีโมเลียนท์ เอเจนท์ และ ซอฟเท็นนิ่ง แวกซ์ ทำให้ผมเรียบตรง นุ่มลื่น เนื้อครีมตัวนี้มีความละเอียด เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมแนวผลไม้ และ ดอกไม้ มีให้เลือกถึง 4 สูตรทั้ง สูตรผมแข็งแรงมาก ผมแข็งแรงมาก-ธรรมชาติ ผมธรรมชาติหรือผมทำเคมี และ สุดท้ายคือ ผมทำเคมีเป็นประจำหรือผมอ่อนแอ

 Nigao Japanese Straight Perm Cream

เป็นครีมยืดผมเคราตินจากญี่ปุ่น ไม่มีแอมโมเนียที่ทำให้กลิ่นฉุน และ ไม่ทำให้แสบตา แถมยังช่วยปรับโครงสร้างของเส้นผมให้ตรงตั้งแต่โคนจรดปลายโดยไม่คลายตัว มี 2 สูตรให้เลือก ทั้งสูตรอ่อนโยน และ สูตรเคมี ช่วยทำให้ผมของคุณเป็นลอนสวย ช่วยขจัดสารเคมีที่ตกค้างได้ เพราะฉะนั้นใครที่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผมตรงสลวย ดูดี ไม่ฉุนก็อยากให้ลองใช้ตัวนี้กัน

ทั้งหมดนี้ คือ น้ำยายืดผมที่มีคุณภาพมาตรฐาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผมแบบไหนก็สามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ แต่อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องอ่านฉลากของผลิตภัณฑ์และทำตามข้อบ่งใช้อย่างละเอียด ดูในส่วนของคำเตือนด้วย ถ้าคุณเกิดใช้แล้วแพ้ คุณจะต้องหยุดใช้ทันที และ ควรนำผลิตภัณฑ์นั้นไปให้แพทย์ตรวจดูด้วยว่ามีส่วนผสมอะไรบ้าง หากคุณต้องการยืดผมอีกจะได้หลีกเลี่ยงส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้

#น้ำยายืดผม #ยืดผม #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner