ครีมกันแดด 4 ยี่ห้อ คุณภาพดี ที่ปกป้องให้หน้าขาวใส ไม่หมองคล้ำ ได้จริง

ครีมกันแดด 4 ยี่ห้อ คุณภาพดี ที่ปกป้องให้หน้าขาวใส ไม่หมองคล้ำ ได้จริง #รีวิวเครื่องสำอาง

ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดคู่ใจสักหลอด  ที่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำ ขาวใส ใช้แล้วช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว  วันนี้เรานำผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด 4 ยี่ห้อที่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวหน้าอย่างที่คุณต้องการมาแบ่งปันกันแบบเต็มๆ

โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของครีมกันแดดแต่ละยี่ห้อที่เราได้คัดมาแบ่งปัน เป็นครีมกันแดดที่มีค่า PA 3 + ขึ้นไป และมีค่าป้องกันแสงแดดหรือ SPF 50  ซึ่ง 4 ตัวที่นำมาแนะนำนี้ ล้วนเป็นครีมกันแดด

ที่มีเนื้อครีมที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอบโจทย์ผิวคนไทย และอากาศในบ้านเราเป็นอย่างดี  อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง   มาดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

1.ตัวแรกเป็นครีมกันแดดของ ลอรีอัล ปารีส

ขนาด 30 ml ราคา 379 บาท ซึ่งเป้นครีมกันแดดที่มี UV Perfect Matte & Fresh SPF 50 + และมี PA ถึง 4+  คุณสมบัติของครีมกันแดดตัวนี้สามารถปกป้องผิวของเราจากมลภาวะ

ปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้ และยังช่วยควบคุมความมันด้วย และส่วนผสมครีมกันแดดของ ลอรีอัล ปารีส ตัวนี้ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนผสม

2.ครีมกันแดดตัวที่ 2 ที่นำมาแนะนำ คือ ครีมกันแดดของ KA

ขนาด 30 กรัมราคา 199 บาท ครีมกันแดดตัวนี้ เป็น  UV Whitening  Soft Cream SPF 50+ มีค่า PA / 4 +  ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และปกป้องผิวจากมลภาวะได้เช่นกัน

และยังมีคุณสมบัติที่ไม่อุดตันผิว สามารถควบคุมความมันได้เนอย่างดี มีส่วนผสมที่ปลอดภัย มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

3. เป็นครีมกันแดดจาก Biore บีโอเร

 มีค่า PA ถึง 4 +  เช่นกันกับ 2 ตัวแรก มีขนาด 25 กรัมราคา 129 บาทครีมกันแดดตัวนี้ มี UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ 

ครีมกันเป็นเนื้อครีมกันแดดเหมือนน้ำ ทำให้รู้สึกบางเบาเวลาที่ใช้ ให้ความรู้สึกเย็นสบายต่อผิวหน้า

4. ครีมกันแดดตัวสุดท้ายที่นำมาแนะนำเป็นของPROVAMED (โปรวาเมด) 

ขนาด 10 กรัม ราคา 110 บาท เป็นครีมกันแดดที่ระบุหน้าหลอดว่า Sensitive Sun Aqua Serum SPF 50 ซึ่งตัวนี้แม้จะมี PA เพียง 3 + แต่ก็ถือว่าผ่านมาตรฐานคุณสมบัติที่ดีของครีมกันแดดเช่นกัน

ครีมกันแดดตัวตัวนี้เหมาะอย่างมากกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย       ตามคุณสมบัติที่ระบุไว้หน้าหลอดผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน

            ทั้ง 4 ตัวนี้ถือว่าเป็นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหน้าคือช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA /UVB ปกป้องจากมลภาวะที่เป็นพิษ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราเกิดการหมองคล้ำ เกิดเป็นริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ โดยครีมกันแดดทั้ง 4 ตัวนี้ได้มีการทดลองแล้วว่าตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว แม้ว่าจะเป็นผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

         สำหรับอากาศในบ้านเรา ครีมกันแดดถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นกับทุกสภาพผิว แม้แต่แพทย์ผิวหนังยังแนะนำให้ทุกคนควรจะทาครีมกันแดดเป็นประจำ

         วิธีใช้ครีมกันแดดให้ได้ประสิทธิภาพคือ ควรทาครีมกันแดดก่อนออกแดดประมาณ 15-20 นาที ปริมาณการทาคือประมาณ 2 ข้อนิ้วมือ

         ครีมกันแดดทั้ง 4 ตัวที่แนะนำนี้สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าชั้นนำทั่วไปหรือที่ 7-11 ทุกสาขา

Our Partner