sleeping mask 3 สูตร จาก Cute Press กู้ผิวโทรมเร่งด่วน!!

sleeping mask 3 สูตร จาก Cute Press กู้ผิวโทรมเร่งด่วน!!

สายมาร์กหน้า  ห้ามพลาดค่ะ เพราะบทความนี้เราเอา Cute Press   Sleeping Mark  3 สูตรเข้มข้น ที่ช่วยแก้ผิวโทรมได้ชั่วข้ามคืน จริงไม่จริงไปดูกันค่ะ

เคยสังเกตไหมว่า ถึงแม้เราจะทาครีมบำรุง แต่ทำไมหน้าเราจึงยังโทรมอยู่ ซึ่งสาเหตุอาจจะเป็นเพราะว่าเราเครียด เราพักผ่อนไม่เพียงพอ เราไปเจอกับมลภาวะ ฝุ่นควันมากมาย และสาเหตุอื่นๆอีกมากมาย เพราะแบบนี้เราจึงต้องมีผู้ช่วยเร่งบำรุงผิวด้วยสารสกัดเข้มข้น คือต้องฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนในวันที่เราต้องเจอกับสถานการณ์เหล่านี้

และการฟื้นฟุผิวแบบเร่งด่วนก็คือการใช้ SLEEPING MASK ซึ่งถือว่าเป็นวิธีหนึ่งที่ง่ายและรวดเร็ว ที่สามารถกู้ผิวแบบเร่งด่วนและได้ผล ทำให้ผิวเราได้รับบำรุงแบบล้ำลึก ใครที่ชอบมาร์กแบบไม่ต้องล้างออก SLEEPING MASK ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน

SLEEPING MASK ก็เหมือนกับครีมบำรุงผิวตัวหนึ่งที่สามารถทาแล้วนอนได้เลย ระหว่างที่เราหลับเนื้อมาสก์ที่มีความเข้มข้นด้วยส่วนผสมจากสารสกัดต่างๆ ที่เข้มข้น จะทำให้ผิวเราได้รับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งปัจจุบัน มีหลายๆยี่ห้อที่ผลิต SLEEPING MASK ออกมา

ครั้งนี้ได้นำ  SLEEPING MASK ของ Cute Press Sleeping Mask มาเช็คสูตรและแนะนำให้เป็นตัวเลือกในการดูแลผิวยามหลับคือ ซึ่งมีทั้งหมด 3 สูตรที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ โดยแต่ละสูตรก็จะดูแลผิวในลักษระที่แตกต่างกันออกไป มาเริ่มกันที่สูตรแรกกันเลยค่ะ

สูตรแรก คือสูตรสีฟ้า CUTEPRESS 8 HR FULL NIGHT

SLEEP OVERNIGHT MARK อันนี้เหมาะสำหรับคนที่พักผ่อนน้อย นอนไม่พอ ผิวโทรม ผิวอ่อนล้า ผิวหมองคล้ำ ตัวนี้ตอบโจทย์โดยตรง เพราะใส่สารสกัดหลัก 3 ตัว

สารตัวแรกคือ TREHALOSE AND SODIUM HYALURONATE ซึ่ง HYALURONATE จะมีความสามารถกักเก็บน้ำให้ความชุมชื้นให้กับผิว เพื่อทดแทนสภาพสูญเสียน้ำของผิว และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการสูญเสียน้ำ

สารตัวที่ 2 คือ SEAWEED EXTRACT เป็นสารสกัดตากสาหร่ายทะเล ซึ่งช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย สามารถลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงของสิวได้ นอกจากนี้ยังมีการวิจัยเพิ่มเติมว่า สาหร่ายจะช่วยลดสีผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย

สารตัวที่ 3 คือ DEEP SEA WATER เป็นนำแร่จากทะเลลึก ซึงมีแร่ธาตุต่างๆมากมายมาช่วยดูแลผิว ลดการอักเสบ ปรับสมดุลแร่ธาตุในผิว ลดแร่ธาตุที่เป็นพิษได้ด้วย ที่สำคัญคือมาช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสาหร่ายทะเลได้ด้วย

สูตรนี้เน้นไปที่การทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู เหมือนได้นอนเต็มอิ่ม 8 ชม. เนื้อเจลจะเป็นสีฟ้าใส ตัวเจลเมื่อทาจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่หนักผิว ตื่นเช้าผิวจะรู้สึกสดชื่น

สูตรที่ 2 สีเขียวอ่อน CUTEPRESS CLAMING CICA SLEEPING MARK

สูตรนี้เน้นไปเรื่องของการปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ มีปัญหาแพ้ง่าย ซึ่งสูตรนี้ใส่สารสกัดหลักๆมาถึง 4 ตัวคือ

สารตัวที่ 1 CENTELLA ASIATICA LEAF EXTRAC

สารสกัดจากใบบัวบก อย่างที่รู้กันดีว่าใบบัวบกมีคุณสมบัติในเรื่องลดการอักเสบ ลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่างที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

สารตัวที่ 2 TREHALOSE AND SODIUM HYALURONATE

สารสองตัวนี้รวมกันก็เหมือนกับสูตรแรกที่จะมาคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้

สารตัวที่ 3 NEEM EATRACT  สารตัวที่ 4 TEA TREE OIL

เป็นสารสกัดจากสะเดา และน้ำมัน TEA TREE มาช่วยรักษาความอ่อนนุ่มให้กับผิว และช่วยลดการเกิดริ้วรอย TEA TREE OIL ช่วยต้านการอักเสบของสิว  ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว สูตรนี้เน้นการปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง เกิดสิวง่าย หรือ คนที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดสิว หรือ เกิดสิวแล้วก็ใช้ได้

ตัวเนื้อเจลจะเป็นสีเขียว สูตรนี้เนื้อครีมจะค่อนข้างหนืดกว่าสูตรแรก กลิ่มหอมแบบสมุนไพรเย็นๆ ซึมง่าย ตื่นมาตอนเช้ารู้สึกชุ่มชื้นดีคนที่เป็นสิว ผิวระคายเคืองง่าย หรือมีแนวโน้มที่จะเป็นสิว ลองใช้สูตรสีเขียวนี้ สูตรนี้ปราศจากสารที่จะสร้างความระคายเคืองด้วย

สูตรที่ 3 สีเหลือง CUTEPRESS 1 NIGHT  BRIGHTENING

OVERNIGHT MARK สูตรนี้จะช่วยปรับให้สิวดูกระจ่างใสขึ้น เป็นสูตรช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วน จากสารสกัดจากดอกไม้หลากชนิด อาทิ ดอกบัว ดอกลิลลี่ขาว ดอกมะลิ ซึ่งดอกลิลลี่ขาวจะช่วยในการยับยั้งการก่อตัวของเม็ดเมลานิน ทำให้สีผิวดูกระจ่างใสขึ้น และช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้ว ผิวก็จะดุเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น กระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นในสูตรยังใส่พืชตระกูลส้ม ทั้งสองตัวมาช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำของสีผิว

สูตรนี้เป็นสูตรที่เน้นเรื่องลดความหมองคล้ำ ใครอยากให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แนะนำให้ใช้สูตรนี้ สูตรนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ เนื้อเจลบางเบาไม่หนักผิวเลย ใช้สัก1 อาทิตย์จะชุ่มชท้นขึ้น เรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น เวลาแต่งหน้ารองพื้นติดหน้างายขึ้น

เลือกใช้ตามความต้องการ แล้วดูว่าอยากจะแก้ปัญหาผิวเรื่องอะไร   ทั้ง 3 สูตร ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ได้ใส่สี คือปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้ คนที่ผิวแพ้ง่ายจึงใช้ได้

ราคา 399 บาทขนาด 50 กรัม

อย่าลืมหาติดบ้านไว้สักกระปุกนะคะ เมื่อไหร่ที่ผิวเราถูกทำร้ายมาไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไร หรือ หน้าไม่ชุ่มชื้นเพียงพอ แม้กระทั่งครีมบำรุงที่เราทาอยู่ทุกวันนี้เอาไม่อยู่ SLEEPING MARK ช่วยได้

#sleepingmask #CutePress #รีวิวสกินแคร์

Our Partner