ครีมกันแดด 4 ยี่ห้อ คุณภาพดี ที่ปกป้องให้หน้าขาวใส ไม่หมองคล้ำ ได้จริง

ครีมกันแดด 4 ยี่ห้อ คุณภาพดี ที่ปกป้องให้หน้าขาวใส ไม่หมองคล้ำ ได้จริง

ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดคู่ใจสักหลอด  ที่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำ ขาวใส ใช้แล้วช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว  วันนี้เรานำผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด 4 ยี่ห้อที่มีประสิทธิภาพปกป้องผิวหน้าอย่างที่คุณต้องการมาแบ่งปันกันแบบเต็มๆ

โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของครีมกันแดดแต่ละยี่ห้อที่เราได้คัดมาแบ่งปัน เป็นครีมกันแดดที่มีค่า PA 3 + ขึ้นไป และมีค่าป้องกันแสงแดดหรือ SPF 50  ซึ่ง 4 ตัวที่นำมาแนะนำนี้ ล้วนเป็นครีมกันแดด ที่มีเนื้อครีมที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอบโจทย์ผิวคนไทย และอากาศในบ้านเราเป็นอย่างดี  อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง   มาดูกันเลยว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

1.ตัวแรกเป็นครีมกันแดดของ ลอรีอัล ปารีส ขนาด 30 ml ราคา 379 บาท

ซึ่งเป้นครีมกันแดดที่มี UV Perfect Matte & Fresh SPF 50 + และมี PA ถึง 4+  คุณสมบัติของครีมกันแดดตัวนี้สามารถปกป้องผิวของเราจากมลภาวะ ปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้ และยังช่วยควบคุมความมันด้วย และส่วนผสมครีมกันแดดของ ลอรีอัล ปารีส ตัวนี้ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนผสม

2.ครีมกันแดดตัวที่ 2 ที่นำมาแนะนำ คือ ครีมกันแดดของ KA ขนาด 30 กรัมราคา 199 บาท

ครีมกันแดดตัวนี้ เป็น  UV Whitening  Soft Cream SPF 50+ มีค่า PA / 4 +  ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และปกป้องผิวจากมลภาวะได้เช่นกัน และยังมีคุณสมบัติที่ไม่อุดตันผิว สามารถควบคุมความมันได้เนอย่างดี มีส่วนผสมที่ปลอดภัย มีความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

3. เป็นครีมกันแดดจาก Biore บีโอเร  มีค่า PA ถึง 4 +  เช่นกันกับ 2 ตัวแรก มีขนาด 25 กรัมราคา 129 บาท

ครีมกันแดดตัวนี้ มี UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+  ครีมกันเป็นเนื้อครีมกันแดดเหมือนน้ำ ทำให้รู้สึกบางเบาเวลาที่ใช้ ให้ความรู้สึกเย็นสบายต่อผิวหน้า

4. ครีมกันแดดตัวสุดท้ายที่นำมาแนะนำเป็นของPROVAMED (โปรวาเมด)  ขนาด 10 กรัม ราคา 110 บาท

เป็นครีมกันแดดที่ระบุหน้าหลอดว่า Sensitive Sun Aqua Serum SPF 50 ซึ่งตัวนี้แม้จะมี PA เพียง 3 + แต่ก็ถือว่าผ่านมาตรฐานคุณสมบัติที่ดีของครีมกันแดดเช่นกัน ครีมกันแดดตัวตัวนี้เหมาะอย่างมากกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย       ตามคุณสมบัติที่ระบุไว้หน้าหลอดผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน

ทั้ง 4 ตัวนี้ถือว่าเป็นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหน้าคือช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA /UVB ปกป้องจากมลภาวะที่เป็นพิษ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราเกิดการหมองคล้ำ เกิดเป็นริ้วรอย ฝ้ากระ จุดด่างดำ โดยครีมกันแดดทั้ง 4 ตัวนี้ได้มีการทดลองแล้วว่าตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว แม้ว่าจะเป็นผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

สำหรับอากาศในบ้านเรา ครีมกันแดดถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นกับทุกสภาพผิว แม้แต่แพทย์ผิวหนังยังแนะนำให้ทุกคนควรจะทาครีมกันแดดเป็นประจำ

วิธีใช้ครีมกันแดดให้ได้ประสิทธิภาพคือ

ควรทาครีมกันแดดก่อนออกแดดประมาณ 15-20 นาที ปริมาณการทาคือประมาณ 2 ข้อนิ้วมือ

ครีมกันแดดทั้ง 4 ตัวที่แนะนำนี้สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าชั้นนำทั่วไปหรือที่ 7-11 ทุกสาขา

#ครีมกันแดด #7-11 #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner