จะใช้อะไรดี สำหรับ เซรั่มขั้นเทพ จาก Ample:n สูตร peptide สูตร 24k gold และ สูตร วิตามิน C

จะใช้อะไรดี สำหรับ เซรั่มขั้นเทพ จาก Ample-n สูตร peptide สูตร 24k gold และ สูตร วิตามิน C

ด้วยคุณสมบัติ ของเนื้อเซรั่มของ Ample:n peptide และ Ample:n 24k gold ค่อนข้างจะใกล้เคียงกัน จึงมีคำถามมามากมายว่าแล้วจะใช้ตัวไหนถึงจะเหมาะกับเรา ไปดูคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ

Ample:n โดยคุณภาพของ แบรนด์ก็เป็นเซรั่มที่มีความเข็มข้นขั้นเทพอยู่แล้ว

เมื่อมาเป็น Ample:n peptide ก็ยิ่งมีคุณสมบัติขั้นเทพมากขึ้น โดยตัว peptide จะช่วยให้ผิวแข็งแรงใบหน้ากระจ่างใส เนื้อผลิตภัณฑ์ผสมของเส้น เปปไทด์ และมีกลิ่มหอมดอกไม้อ่อนๆ สูตรนี้มีน้ำไชหอมใครแพ้น้ำหอมควรระวัง เนื้อสัมผัสจะมีเส้นเปปไทด์ให้มองเห็นแต่พอทาวนๆก็จะละลายเข้าผิว

Ample:n peptide

สูตรนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ให้ความเหนียวเหนอะหนะมากกว่าตัวทองคำเล็กน้อย มีไฮยาดูรอนที่มีเป็นน้ำใสๆและมีเส้นใยของเปปไทด์ ซึงเมื่อนวดลงหน้าเรียบร้อยแล้ว มันก็จะละลายหายไปในหน้าและซึมเข้าผิวเรา

Ample:n 24k gold

สูตรนี้มีส่วนผสมของเส้นใยทองคำและทองคำ 24 K

สูตรทองคำตัวนี้ก็จะมีไฮยาดูรอนเป็นส่วนผสมในขวดเช่นกัน แต่ว่าตัวนี้จะผสมสันใยทองคำ ซึ่งอาจมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่ที่มองเห็นคือ ทองคำ24 K ที่เป็นเกร็ดๆสีทองที่เห็นชัด

ทั้งสองสูตรบรรจุมาในขวดแก้วเหมือนกัน ที่ต่างกันก็ตรงที่Ample:n peptide จะเป็นฉลากสีขาวแปะอยู่บนขวดแต่  Ample:n 24k gold เป็นขวดใสไม่มีสลากแปะ น้ำหนักของผลิตภัณฑ์เท่ากันคือ 100 ml

สรรพคุณของ Ample:n peptide คือเขาจะเด่นในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ส่วน 24k gold จะเด่นในเรื่องลดริ้วรอยก่อนวัย ดังนั้นทั้งสองตัวเหมาะสำหรับคนที่ทีอายุ 30 ขึ้นไปเป็นอย่างมาก ซึงคนที่มีอสยุไม่ถึง 30 ก็ใช้ได้นะคะ แต่อาจจะเห็นผลไม่ชัดเท่ากับคนที่มีอายุมากกว่า 30

ปิดท้ายด้วยสูตร  Ample:n  วิตามินซี VC SHOT

ที่มาในขวดสีน้ำตาลเพื่อป้องกันแสงแดดไม่ให้ถูกตัวผลิตภัณฑ์ เนื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นสีขาว ผิวสัมผัสมีความเป็นเกร็ดเล็กน้อย เนื้อสัมผัสไม่หนักหน้า แต่รู้สึกว่ามีอะไรเคลือบๆ ผิวหน้าเมื่อทา ทาแล้วให้ความนุ่ม ชุ่มชื้น ให้กลิ่นส้มที่ค่อยหอมนัก ตัวนี้เคลมว่าจะทำให้หน้าใส แข็งแรงด้วยคุณสมบัติของวิตามินซี ใช้แล้วทำให้หน้าประจ่างไม่หม่นหมอง

และทั้งหมดนี้สกินแคร์เซรั่ม ทั้ง 3 ตัว ของ Ample:n ซึ่งถือเป็นเซรั่มในกระแสที่มีคุณภาพและนิยมใช้เป็นอย่างมาก โดยแต่ละสูตรที่ทำมาก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการในดูแลผิวหน้าของแต่ละคนแตกต่างกันไป ซึ่งหาซื้อได้ง่าย และราคาก็สามารถจับต้องมาไว้ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องซึ่งบางคนอาจนำไปสลับใช้ด้วยกันทั้ง 3 สูตร เพื่อหวังผลให้ผิวหน้ามีสุขภาพที่ดีน่ามอง และคุณล่ะสนใจเซรั่มขั้นเทพสูตรไหน ?

#Ample:n #เซรั่มขั้นเทพ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner