GLUTA กินแล้วขาว ใน 7-11 ยี่ห้อไหนขาวสุด

GLUTA กินแล้วขาว ใน 7-11 ยี่ห้อไหนขาวสุด

วันนี้เรามาลุยหาข้อมูล GLUTA ใน 7-11 กัน ว่า กินยี่ห้อไหนแล้วจะขาว เพราะว่าเรื่องขาวของคนไทยเป็นเรื่องใหญ่ เพราะคนแทบเอเชียจะมีผิวค่อนข้างคล้ำ แล้วยังมาเจอแสงแดด รังสีต่างๆ มลภาวะที่เป็นพิษ และเมื่อผิวเราโดนรังสี UV มันก็จะไปกระตุ้นเม็ดสีผิวให้เกิดสีคล้ำขึ้น ดำขึ้น ซึ่งการกิน  GLUTATHIONE ซึ่งเป็นอาหารเสริม ก็เป็นทางหนึ่งที่ช่วยให้ผิวเราขาวขึ้น ซึ่งก่อนที่เราจะไปเช็คสูตรของ GLUTATHIONE ที่ขายใน 7-11 เรามาทำความรู้จักกับ  GLUTATHIONE กันก่อนดีกว่า

มีงานวิจัยว่าใครที่กิน GLUTATHIONE 500 มก.ต่อวัน จะทำให้ผิวขาวใสขึ้นได้ภายใน 4 สัปดาห์ ซึ่งรีวิวในครั้งนี้เราเน้นเช็คที่สูตรเป็นหลัก ซึ่งวันนี้เรายกมาทั้งหมด 7 สูตรด้วยกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีสูตรอะไรบ้าง

สูตรแรกคือ GLUTAMAX

ในสูตรมีไวท์เทรนนิ่งอยู่ 3 ตัว ตัวแรกคือ L-GLUTATHIONE ซึ่งจะไปช่วยยับยั้ง ช่วยต้านเม็ดสีผิว ต้านอนุมูลอิสระ แต่สูตรนี้เค้าใช้ GLUTA ที่เป็นโมเลกุลใหญ่ คือใช้ตัว GLUTA ตรงๆเลย ซึ่ง GLUTA นี่ยังไงก็ต้องผ่านการย่อยของกระเพาะอาหาร ดังนั้นหลายๆยี่ห้อจึงใส่สารตั้งต้นของ GLUTATHIONE เข้าไปด้วย แต่สูตรนี้ใช้  GLUTA ตรงๆ  และอีกตัวที่ใส่มาและน่าสนใจคือ PINE BARK EXTRACTซึ่งเป็นสารสกัดจากเปลือกสน ที่มีรายงานว่า ช่วยลดความหยาบกร้านของสีผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น  ซึ่งใน GLUTAMAX ตัวนี้ใส่มา ส่วนที่เหลือในสูตรก็จะเป็นสารสกัดจากพวกผลไม้ต่างๆ

ราคา 99 บาท ได้ 7 แคปซูล สำหรับสูตรนี้ในเรื่องช่วยความกระจ่างใส กูรูให้ 4/10 เพราะ GLUTA ที่ใส่มาไม่ใช่สารตั้งต้น แม้ว่าจะมีสารสกัดจากเปลือกสนเข้ามาก็ถือว่ายังน้อยอยู่

สูตรที่ 2 คือ COLLY GLUTA C PLUS

สูตรนี้ก็มีไวเทรนนิ่ง หลักๆอยู่ 2 ตัวเช่นกัน ตัวแรกคือ L-GLUTATHIONE ตัวที่ 2 เป็น L-CYSTEINE ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของ GLUTATHIONE ซึ่งอย่างที่รู้ ข้อดีของสารตั้งต้น มันอยู่ในรูปพร้อมใช้พร้อมที่จะดูดซึมทันที นอกจากนั้นในสูตรยังมี ASCORBIC ACID , CITRUS BIOFLAVONOIDC]T,และมารสกัดจากทับทิมที่มาช่วยกันต้านอนุมูลอิสระ

ราคา 89 บาท มีทั้งหมด 7 แคปซูล    ส่วนคะแนนของสูตรในความขาวใส ให้ 5/10

สูตรที่ 3 คือ  VISTRA GLUTA COMPLEX800 PLUS RICE EXTRA   

สูตรนี้มีสารไวเทนนิ่งหลักๆอยู่ 2 ตัว ตัวแรกคือ GLUTA COMPECT ซึ่งตัวนี้คือการรวมกับระหว่าง GLUTATHIONE  และ สารตั้งต้น GLUTA  ว฿.ประกอบไปด้วย L-GLUTATHIONE+ L-CYSTEINE+L –GLUTAMIN+L-GLYCINE รวมทุกตัวได้ปริมาณ 800 มก. ซึ่งถือว่าเยอะพอสมควร  สามารถช่วยให้ผิวขาวใสได้ เพราะใส่สารตั้งต้น GLUTA มาครบ

ส่วนสารไวเทรนนิ่งตัวที่ 2 คือ RICE EXTRA หรือสารสกัดจากข้าวที่ไปยับยั้งการสร้างเอนไซม์ ช่วยให้ผิวข่าวใสขึ้น และช่วยต้านอนุมูลอิสระด้วย

VISTRA GLUTA COMPLEX800 PLUS RICE EXTRAราคา 170 บาท มี 7 เม็ด ข้อดีคือเขาใส่ GLUTA มาครบ ดังนั้นคะแนนในเรื่องของสูตรที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส จึงได้คะแนนจากกูรู 8/10 แต่ราคาก็แพงขึ้นเข้าตัวกว่า 2 สูตรแรก

สูตรที่ 4 ROJUKISS 3x GLUTA C ACEROLA  

สูตรนี้จะแปลกกว่าสูตรอื่นๆ คือใน 1 ซองเค้าจะมี 3 เม็ด และในแต่ละเม็ดมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน

            เม็ดแรกเป็นเรื่องของ ไวท์เทรนนิ่ง  ( สูตร 1 ) ซึ่งมีไวเทรนนิ่งอยู่ 2 ตัวคือ L-GLUTATHIONE และมีสารตั้งต้นของ กลูต้าเพิ่มเข้ามา กับอีกตัวหนึ่งคือ L-CYSTEINE

            ส่วนเม็ดที่ 2 ก็จะเป็นการทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว คือมีน้ำมันมะกอกมาช่วยต้านอนุมูลอิสระและให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้

            ส่วนเม็ดที่ 3 จะมีส่วนประกอบหลักๆที่เด่นๆคือ CITRUS SINENSIS EXTRACT คือสารสกัดจากพวกส้มแดง และยังมี ACEROLA CHERRY  EXTRACT ซึ่งเป็นสารสกัดของผลไม้ที่ได้รับการยอมรับว่ามีวิตามินซีสูง  มาช่วยเรื่องความขาวใส ต้านอนุมูลอิสระ

สูตรนี้ ซองละ 39 บาท มี 3 แคปซูล ทานวันละ 3 เม็ด คือ 1 ซอง ในเรื่องของสูตรที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้คะแนน 5/10 เพราะใส่ GLUTATHIONE มาน้อย แม้จะมีสารสกัดจากวิตามินมาเป็นส่วนผสมแต่ก็ยังไม่โดดเด่นเท่าไหร่ และวิตามินซีก็เป็นวิตามินที่เสื่อมสลายง่าย และสูตรนี้เค้าก็เป็นซองใส กันแสงไม่ค่อยได้ด้วย

สูตรที่ 5  GLUTA FROSTA

สูตรนี้มี GLUTATHIONE หลักๆอยู่ 4 ตัวคือ L-GLUTATHIONE+ L-CYSTEINE+ L –GLUTAMIN+GLYCINE และยังมี ASCORBIC ACID , ACEROLA CHERRY  EXTRACT และยังมีสารสกัดจากเปลือกส้มที่มาช่วยให้ผิวขาวใสได้

ราคา 1 กล่อง 250 บาทมี 10 เม็ด ให้ทานวันละ 2 เม็ด ถ้ากินอย่างที่เขาแนะนำได้ถือว่าดี เพราะปริมาณสารต่างๆถือว่าดี สำหรับคะแนนของสูตรที่ให้ผิวขาวกระจ่างใส กูรูให้คะแนน 7/10

สูตรที่ 6 คือ GLUTA PLUS DONUTT

สูตรนี้ไวทเทรนนิ่งหลักๆที่เป็นกลูต้าไธโอน มีตัวเดียวก็คือ L-GLUTATHIONE ตรงๆตัวเดียวเลย ไม่มีสารตั้งต้น มีวิตามินซีที่อยู่ในรูป SODIUM ASCORBATE แล้วก็มีผงมะเขือเทศ ใส่มาก็ไปทำงานร่วมกับวิตามินซี ในการต้านอนุมูลอิสระ

ราคา 99 บาท ได้ 10 แคปซูล สำหรับคะแนนในเรื่องของความขาวใส่ กูรูให้คะแนน 3/10 เพราะ GLUTA ที่ใส่มาก็เป็น GLUTA โมเลกุลใหญ่

สูตรที่ 7 L-GLU GLU PLUS JEJUVITA

สูตรนี้ มีไวท์เทรนนิ่งหลักๆมี 4 ตัวคือ L-GLUTATHIONE และสารตั้งต้นอีก 3 ตัวคือ L-CYSTEINE + L –GLUTAMIN + GLYCINE นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากเปลือกสน มี CITRUS  SINENSIS  EXTRACT สารสกัดจากส้มแดงที่มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ราคา 29 บาท 1 ซองมี 2 แคปซูล สำหรับคะแนนสูตรของความขาวใส กูรูให้คะแนนที่ 6/10  ถึงจะมีครบเรื่องสารตั้งต้น และสารสกัดอื่นๆที่ช่วยให้ขาวใสแต่ปริมาณก็ยังไม่มากพอ การจะกินเพื่อให้ขาวใส อาจต้องกินเพิ่มจำนวนเป็น 2 เท่า  และใช้ระยะเวลานานในการเห็นผล

ถ้าจะตัดสินจากสูตรของยี่ห้อต่างๆ  สูตรที่ดีที่สูตรก็ต้องยกให้ สูตร VISTRA GLUTA COMPLEX800 PLUS RICE EXTRA เขาเป็นนางเอกในตอนนี้

#GLUTA #ยี่ห้อไหนขาวสุด #beautytips

Our Partner