สูตรสครับผิว ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เปิดผิวขาว เรียบเนียน ( ตอนที่ 2 )

สูตรสครับผิว ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เปิดผิวขาว เรียบเนียน ( ตอนที่ 2 )

มาต่อกับที่สูตรสครับ อีก 3 ตัวที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และบำรุงผิว ที่เราเลือกมาฝากกันต่อเลยนะ

สูตรที่ 4 ABONNE SPA MILK SALT

สูตรนี้มี เวย์ โปรตีน ที่เป็นโปรตีนจากนม จะไปบำรุงผิวให้ผิวชุ่มชื้น มีสุขภาพดี แข็งแรง สูตรนี้ใส่ ไวท์เทรนนิ่ง มาด้วย ใส่ ALBUTIN ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เสริมด้วย KOJIC ACIDซึ่งมาช่วยให้ผิวขาวใสได้เหมือนกัน สูตรนี้เน้นเรื่องผิวชุ่มชื้น ขาวใส

ตัวผลิตภัณฑ์เป็นผลเหมือนเกลือ มีกลิ่นนมอ่อนๆ เวลาใช้ให้ขักลงบนผิวที่เปียก สูตรนี้น่าสนใจในเรื่องของความขาวใสขนาดปริมาณ 350กรัม ราคาเบาๆที่ 39 บาท

สูตรที่ 5 A BONNE MOISTURIZING SHOWER CREAM SCBUS TOMATO & MIKL

สูตรนี้มีมะเขือเทศใส่มาเป็นส่วนผสมด้วย ซึ่งมะเขือเทศเป็นสารที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวมีสุขภาพที่ดี มีงานวิจัยเกี่ยวกับสารที่อยู่ในมะเขือเทศว่า สามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดี และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี มี  NIACINANIDE และ ALBUTIN ที่ช่วยให้ผิวขาวใส และมี MILK PROTIEN มาช่วยบำรุงให้ผิวชุมชื้น ผิวแข็งแรง

ตัวหลอดผลิตภัณฑ์เป็นสีพีช ฬฯเนื้อครีมสครับเป็นเกร็ดๆสีขาวอ่อนกลิ่นหอมเหมือนขนม สครับแล้วจะให้ความรู้สึกลื่นๆ ขณะสครับ แต่สูตรนี้ล้างออกยากหน่อย ขนาดของผลิตภัณฑ์  200 กรัม ราคา  119 บาท

สูตรที่ 6 SOAP AND GLORY SMOOTHIE STAR BREAKFAST SCRUB

ส่วนผสมหลักเป็นข้าวโอ้ต ช่วยผลัดเซลล์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งตัวข้าวโอ้ตเป็นตัวที่ดูดซับสิ่งตกค้างออกจากผิว และมีสารสกัดจากกล้วยมาช่วยให้ความชุ่มชื้น มี shea butter  มี almond oil ที่มาช่วยให้ความชุ่มชื้น ดังนั้นสูตรนี้จึงช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวโดยตรง

ตัวเนื้อสครับของสูตรนี้จะเป็นแบครีมข้นๆเหนียวๆ  เม็ดสครับมีหลายขนาด มีทั้งเม็ดน้ำตาล เมล็ดข้าวโอ้ต และมีกลิ่นหอมเหมือนคาราเมล สูตรนี้ไม่เน้นขาว เน้นให้ความชุมชื่นและช่วยให้ผิวเรียบเนียน ขนาด 300 ml ราคา 435 บาท

สครับราคาจะถูกหรือแพง ดูได้จากเนื้อสครับเป็นหลัก ถ้าตัวเนื้อสครับไม่บาดผิวราคาจะค่อนข้างแพง แต่ถ้าเนื้อสครับเป็นเกลือเม็ดใหญ่ เนื้อหยาบ ราคาก็จะค่อนข้างถูก

อยากเน้นผิวขาวใส ก็จะเป็นตัว เขาค้อมะขาม เพราะสูตรนี้เน้นผลัดเซลล์

อยากได้ขาวใส และลดเซลลูไลท์ด้วยก็เลือกสูตร YOKO GOLD COFFEE SALT SCRUB SHOWER

อยากได้ผิวแบบบางเบา ขัดแล้วสบายผิว อ่อนโยน ก็เลือกสูตร A BONNE MOISTURIZING SHOWER CREAM SCBUS TOMATO & MIKL        

ข้อควรระวังใน การใช้สครับขับผิวต้องอาศัยความสม่ำเสมอ สักอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ย่าขัดรุนแรงเอาเป็นเอาตายเพราะต้องการความขาว จะทำให้ผิวเสีย ที่สำคัญหลังวันที่สครับผิว ไม่ควรไปออกแดดแรงๆ ถ้าออกแดดจำเป็นต้องมาครีมกันแดดที่มี

#สูตรสครับผิว #ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า #beautytips

Our Partner