ครีมรองพื้นใน 7-11 ราคาหลักสิบแต่คุณภาพคับซอง

ครีมรองพื้นใน 7-11 ราคาหลักสิบแต่คุณภาพคับซอง

 บทความความงามบทนี้ จะพามารู้จักกับครีมรองพื้นกลุ่ม  AA BB CC DD EE ใน 7-11 ด้วยการทดสอบการใช้จริงทั้งในเรื่องของ สี เนื้อครีม การเปลี่ยนของสีเมื่อระยะเวลาผ่านไปปริมาณ และราคา  โดยในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงของสีจะทดสอบโดยการทาครีมรองพื้นทั้ง7 ตัวไว้ที่แขนกลุ่มผู้ทดลองทิ้งไว้ก่อน แล้วพอหลังจากการทดลองใช้จริงบนใบหน้าเสร็จสิ้นแล้ว จึงค่อยกลับมาดูสีของครีมรองพื้นที่ทดลองทั้งหมดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงของสีหรือไม่

ไปเริ่มการทดลองใช้และดูผลประสิทธิภาพของครีมรองพื้นแต่ละตัวที่นำมาแนะนำกันเลยค่ะ

1.SMOOTO CC CUSHTON ULTRA COVER CREAM

บรรจุ 8 กรัม ราคา 39 บาท ตัวนี้ทดลองใช้แล้วการันตีแลยว่า ผิวสว่างขึ้น 2 ระดับ   เนื้อครีมดีมีความฉ่ำทำให้ผิวฉ่ำขึ้น เกลี่ยง่าย กันน้ำได้ดี

2.BB BABAY BRIGHT WATERMELON&TOMATO

บรรจุ 7 กรัม ราคา 49 บาท ตัวนี้มีค่า SPF 50 ค่า PA 2 +  ผลจากการทดลองใช้ เนื้อครีมมีกลิ่นหอมเหมือนขนม ปกปิดได้ดี เหมาะกับคนผิวมัน แต่ต้องระวังเรื่องการเลือกเฉดสีที่เหมาะสม ตัวนี้ไม่เหมาะกับคนผิวแห้ง

3.NAMI MAKE UP PRO AA NURA PRIMER BASE

บรรจุ 7 กรัม ราคา 49 บาท ผลการทดลองใช้ เนื้อครีมออกสีชมพู เนื้อสัมผัสเหมือนครีม แต่พอทาจะให้ความรู้สึกเหมือนน้ำ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ทาแล้วรู้สึกเบา มีความฉ่ำ แต่ไม่มีผลเรื่องการช่วยปกปิด เนื้อครีมเห็นเป็นสีชมพูแต่พอทาไปแล้วไม่ดูขาวเว่อร์ แม้จะไม่ใช่ผิวขาวก็ใช้ได้ มีคุณสมบัติเป็นเบสรองพื้น ช่วยปรับผิวขาวอัตโนมัติ เนียนเรียบ ติดทนนาน ไม่ระบุคุณสมบัติเรื่องกันแดด

4.INN BEAUTY DD VIT C MATTE

บรรจุ 10 กรัมราคา 49 บาท SPF 25 /PA ++ ผลการทดลองใช้ ช่วยปกปิดรอยดำ รอยคล้ำได้ในระดับปานกลาง เนื้อครีมเนียนละเอียด ทาแล้วหน้าสว่างขึ้น แต่ไม่เป็นสีเทา มีกันแดดและวิตามินซีเข้มข้น 20 % เป็นส่วนผสม ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แต่ไม่มาก แต่ทำให้สว่างขึ้น ในการทำหน้าที่เป็นครีมรองพื้นกลุ่ม DD ถือว่าผ่านการทดลองใช้ รองพื้นตัวนี้ใช้ในระยะเวลานานสีจะดร็อปลง

5.ROYAL BEAUTY BB MATTE POWDER

บรรจุ 7 กรัม ราคา 49 บาทตัวนี้มากับ คุณสมบัติที่กันแดดที่ค่า SPF 50 ซึ่งปกป้องทั้งแสงแดด และมลภาวะเป็นพิษที่ทำลายผิว ผลการทดลองใช้ พบว่าเนื้อครีมเรียบเนียนเกลี่ยง่าย เนื้อครีมไม่หนักมาก ใช้แล้วไม่เป็นคราบ ปกปิดได้มนระดับปานกลาง รองพื้นตัวนี้ใช้ในระยะเวลานานสีจะดร็อปลง

6. NAMI MAKE UP PRO CC READY CUSHION

บรรจุ 7 กรัม ราคา 49 บาท ผลการทดลองใช้ ทาแล้วทำให้สีผิวเท่ากัน เป็นคัลเลอร์ คอนโทรล ช่วยในการปกปิดไม่ได้เยอะมาก แต่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น และเรียบเนียน เหมาะสำหรับทุกสีผิว เนียนใสได้โดยไม่ต้องใช้พัฟ ไม่เทา ไม่ขาววอก และกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี รองพื้นตัวนี้ใช้ในระยะเวลานานสีจะดร็อปลง

 7.SNOWGIRL MATTE CUSHION TO POWDER

บรรจุ 9 กรัม ราคา 49 บาท ครีมรองพื้นตัวนี้ เป็น CUSHION ที่แห้งแล้วจะกลายเป็นแป้งเลย กันน้ำ มีค่า SPF ระดับ 45  ผลการทดลองใช้ โทนสี ดีเกลี่ยแล้วเนื้อบาง ทำให้สีผิวสว่างขึ้น ไม่แห้งครีมไม่ตกร่องริ้วรอย คุณสมบัติที่การันตีมาคือช่วยคลุมมัน 12 ชม.ทาแล้วหน้าไม่ขาวลอย ถือว่าคุณภาพโดยรวมผ่าน

#ครีมรองพื้นใน 7-11 #ราคาหลักสิบ #รีวิวเครื่องสำอาง 

Our Partner