10 อันดับ น้ำตบเปลี่ยนชีวิตจากผล popular Vote แฟนเพจ เชื่อชัย ตอนที่ 2

10 อันดับ น้ำตบเปลี่ยนชีวิตจากผล popular Vote แฟนเพจ เชื่อชัย ตอนที่ 2

บทความตอนที่ 1 ของ10 อันดับ น้ำตบเปลี่ยนชีวิตจากผล popular Vote แฟนเพจ เชื่อชัย ได้นำเสนอน้ำตบลำดับที่ 5-10 กันไปแล้ว บทความนี้อย่าช้าที่จะมารู้จักน้ำตบที่จัดได้ว่าเลิศจากผู้ใช่จริงในลำดับที่ 1-4 กันเลยดีกว่า

อันดับที่ 4

ขวดนี้เลอค่า ราคาน่ารัก ตีคู่เคาน์เตอร์แบรนด์มาก็คือ ZA True White EX Essence Lotion N ขนาด 150 ml ราคา 420 บาท ส่วนผสมของขวดนี้ที่เจ๋งมากๆเลยคือ มีวิตามินซีให้ความกระจ่างใสกับผิว มีส่วนผสม 4 MSK

ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ในผลิตภัณฑ์ whitening ของ Shiseido และมีน้ำมันมะกอกให้ความชุ่มชื่นกับผิว ขนาด 150 ml ราคา 420 บาท ตัวนี้ถ้าใครกำลังมองหาน้ำตบที่เน้นเรื่องความกระจ่างใสของผิว ขวดนี้เป็นหนึ่งในคำตอบและหาซื้อได้ง่ายมาก เนื้อเบา กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น

อันดับที่ 3 คือ SK II Facial Treatment Essence

ตัวนี้ 330 ml ราคา 10,400 บาท เป็นน้ำตบในดวงใจของใครหลายๆคน เพราะเป็นเจ้าแห่งน้ำตบแบรนด์หนึ่ง และเป็นแบรนด์แรกที่ทำให้วงการความงามเปลี่ยนไป เพิ่มการใช้น้ำตบเข้ามาในชีวิตความงามประจำวันของทุกคน ตัวนี้มีส่วนผสมที่มีการหมักบ่มของข้าวญี่ปุ่น คือสารสกัดจาก pit era นั่นเอง

ที่มาช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปอย่างราบรื่น ให้ผิวเราผลัดเซลล์ได้ในทุกๆ 28 วัน ผิวจึงกระจ่างใสขึ้น เนื้อผิวละเอียดขึ้น คนที่ใช้บอกว่าใช้แล้วผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น ขวดนี้ถือเป็นน้ำตบเลื่องชื่อในตำนานอีกขวดหนึ่ง

อันดับที่ 2 LAMER The Treatment Lotion

ขนาด 150 ml ราคา 5,400 บาท ขวดนี้เป็นน้ำตบที่ให้ความชุ่มชื่นดีมาก สามารถใช้เป็นMoisturizer ในตอนเช้าได้เลย ซึมเร็ว เหมือนเป็นเซรั่มที่บางเป็นน้ำ  ซึ่งส่วนผสมหลักของขวดนี้คือ  Miracle Broth คือสารสกัดที่ได้จากการหมักบ่มทางชีวภาพ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวนุ่ม และลดอาการอักเสบของผิวได้ดี

อันดับที่ 1

ของน้ำตบ ที่เป็นผล popular  Vote จากแฟนเพจ เชื่อชัยที่เป็นน้ำตบเปลี่ยนชีวิตของหลายๆคนคือ ORIGINS Mega Mushroom ขนาด 200 ml ราคา 1,800 บาท ขวดนี้เรียกง่ายๆคือน้ำตบเห็ด เป็นน้ำตบที่รวบรวมเอาสารสกัดจากสารพัดเห็ดมารวมกันในขวดนี้ เด่นๆเลยก็มี เห็ดหลินจือ ถั่งเช่า เห็ดซากะทั้งหมดมาช่วยปลอบประโลมลดการอักเสบของผิว เป็นน้ำตบที่ช่วยลดอาการ ผดผื่น หรือสิว คือไม่ใช่ยารักษาสิว แต่หลายคนใช้แล้วผิวดีขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น สมดุลขึ้น เป็นน้ำคบที่มีกลิ่นดีที่สุดใน 10 ขึ้นที่ติดอันดับมา ราคาก็กำลังดี

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับน้ำตบที่เปลี่ยนชีวิตของแฟนเพจ เชื่อชัย ฉะนั้นถ้าคุณกำลังมองหาน้ำตบ หรือใครบางคนอาจจะมรแล้ว และอยากจะเพิ่ม ก็ลองตัดสินใจว่าคุณอยากได้ขวดไหน

#น้ำตบเปลี่ยนชีวิต #แฟนเพจเชื่อชัย #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner