แบรนด์ไทยใช้ดี เลอค่า ราคาน่ารัก ตอนที่ 2 Serum ลบริ้วรอยขั้นเทพราคาสบายกระเป๋าจาก ORIENTAL PRINCESS

แบรนด์ไทยใช้ดีราคาน่ารักตอนที่ 2 เซรั่มลบริ้วรอยจาก ORIENTAL PRINCESS

ต่อมาเป็นแบรนด์ไทยอีกแบรนด์หนึ่ง ที่คิดว่าไม่ใครไม่รู้จัก ORIENTAL PRINCESS ครั้งนี้เราหยิบเอา Ultimate Renewal Concentrated serum ของ ORIENTAL PRINCESS ที่มีคุณสมบัติช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอย ซึ่ง ORIENTAL PRINCESS เป็นแบรนด์ไทยที่ทุ่มทุ่นในการที่ทำการสำรวจอะไรต่างๆ แล้วเค้าก็ไปผลิตที่ญี่ปุ่น ดังนั้นจึงมีความมั่นในใจคุณภาพได้ระดับหนึ่งเลยทีเดียว และเมื่อมาลองใช้จริงก็รู้สึกว่ามันเวิร์คจริงๆกังที่เคลมไว้

ตัวนี้เหมาะมากกับคนที่ผิวไม่แน่น ไม่กระชับ ใช้ตัวนี้ไป 5-6 วัน รู้สึกได้เลยว่าผิวมันเบียดมันแน่นขึ้น ตัวนี้เขาถึงรีวิวกันมากมาย แต่ที่เวิร์กมากที่สุดที่ผู้ใช้ฮืฮากันคือด้วยราคากับคุณภาพที่เห็นผลเกินราคา คือราคาขวดนี้เพียง 1,375 บาท สำหรับ 30 ml และเป็น serum Anti-aging ที่ได้ผล คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ทำงานลงทั้งริ้วรอยในแนวระนาบ และในแนวดิ่งที่เป็นแนวลึกลงไป

ใครที่เคยใช้ skin care ขวดละ 3,000 บาท แล้วดี มาใช้ตัวนี้ 1,300 แล้วดีเหมือนกันมันก็น่ามาลองใช้มากๆ ขวดนี้ ใช้แล้วริ้วเล็กๆที่เกิดจากความแห้งจะหายไป เชื่อชัยเคยบอกไปแล้วว่า พื้นฐานผิวดี มีความ่อนเยาว์ต้องเกิดจากความชุ่มชื่น

ตัวนี้ของ Ultimate Renewal Concentrated serum จาก  ORIENTAL PRINCESSนี่แหละที่ดูแลความชุ่มชื้นให้เป็นอันดับแรก เพราะผิวของคนเราถ้าแห้งขาดความชุ่มชื่น แสงจะไม่ Reflex กลับ ไม่สะท้อนออก ดังนั้นก็จะเกิดภาวะอับแสง หน้าก็จะดูไม่ใส เนื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สัมผัสแล้วเหมือนเนื้อกำมะหยี่ และซึมเร็ว

ทาแล้วเหมือนมีฟิลม์เคลือบล็อคให้ผิวมีความชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา กลิ่นของผลิตภัณฑ์ก็หอมสะอาดสไตล์ญี่ปุ่น เมื่อให้ความชุ่มชื่นกับผิวค่อนข้างดีทุกอย่างก็จะดูดีขึ้น สำหรับเครื่องสำอาง แบรนด์ไทยชิ้นนี้ ORIENTAL PRINCESS Ultimate Renewal Concentrated serum

ขนาด 30ml ราคา 1,375 บาท ถือว่า เลอค่า ราคาน่ารักมากๆ สำหรับคุณสมบัติ ราคา และความเป็นแบรนด์ไทย ที่ใช้ดีขวดนี้ ใครที่กำลังมองหา serum สักขวดที่จะมาช่วยบำรุงผิว ลบริ้วรอย ช่วยให้ใบหน้าสุขภาพดี ผิวแน่นกระชับ

ไม่ต้องไปมองหาเคาน์เอตณืแบรนด์ ราคาแพงตัวไหนแล้ว เพราะ serum แบรนด์ไทย Ultimate Renewal Concentrated serum จาก  ORIENTAL PRINCESS ช่วยตอบโจทย์ของคุณได้ ทั้งคุณภาพและราคา 

ดึงตัวเองออกจากความเชื่อที่ว่าต้องเป็น serum เคาน์เตอร์แบรนด์แพงๆขวดละ 3-4,000 ที่เคยใช้มาเท่านั้นจึงจะช่วยสุขภาพผิวหน้าของคุณได้ ครั้งนี้ควักกระเป๋าสตางค์จ่าย ไม่ถึง 1,500 บาท คุณก็ได้สุขภาพผิวที่ดีได้แล้ว ตอบโจทย์แบบนี้ ไม่ครอบครองได้ไงใช่ไหมคะ

#ORIENTAL PRINCESS #ราคาสบายกระเป๋า #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner