ตามไปดู สกินแคร์ แบรนด์ญี่ปุ่น เลอค่าราคาน่ารัก ในเมืองไทย กับเชื่อชัย ตอนที่ 2

ตามไปดู สกินแคร์ แบรนด์ญี่ปุ่น เลอค่าราคาน่ารัก ในเมืองไทย กับเชื่อชัย ตอนที่ 2

บทความในตอนที่ 1 ถูกใจแชมพู กับโฟมล้างหน้า ขายดีติดอันดับของญี่ปุ่นกันไปแล้วมาดูว่า ยังมีผลิตภัณฑ์ตัวไหน แบรนด์ไหนที่น่าสนใจกันอีก ไปดูกัน

3. ZA  TRUE WHITE ESSENCE LOTION

เป็นโลชั่นที่ใช้แล้วทำให้อยากหน้าใสหน้าหน้าผ่องขึ้น คนที่อยู่ในวงการบิวตี้เขาฮือฮากันมากกับผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ มีรีวิวกันปากต่อปากว่า ใช้แล้วเห็นผล ราคาไม่แพง  เพราะจริงๆแล้ว ESSENCE LOTION ก็ทำหน้าที่บำรุงผิวคล้ายๆกับน้ำตบ แต่สูตรนี้ของ ZA จะมีคุณภาพเข้มข้นกว่าน้ำตบทั่วไป มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น และเน้นความกระจ่างใสเป็นสำคัญ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ Moisturizer ด้วย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

ยิ่งถ้าใครทีผิวมันไม่ชอบอะไรเยอะมากๆในตอนเช้า หลังล้างหน้าเสร็จแล้วใช้ TRUE WHITE ESSENCE LOTION ตบลงไปที่ผิวหน้าเบาๆ มากันแดดแล้วก็ต่างหน้าได้เลย หลายคนที่ใช้แล้วมากว่าผิวนุ่มขึ้น แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น สวยขึ้น หน้ากระจ่างใสขึ้น เพราะมีส่วนผสมของเม็ดวิตามินซีด้วย ซึ่งถ้าแบรนด์ที่มีส่วนผสมวิตามินซีเข้มข้นมากๆ

ใช้แล้วจะรู้สึกแสบผิว แต่ตัวนี้ทาแล้วเบาสบายผิว ไม่ทำให้เหนียว ไม่ทำให้มัน ซึ่งเหมาะกับอากาศบ้านเรา ปริมาณ 150 ml อยู่ที่ 420 บาท และชิ้นนี้ขายดีอันดับหนึ่งในวัตสันประเทศไทย 2 ปีซ้อน ขวดนี้โดนใจคุณแน่ๆ

4.ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดในตำนาน ถ้าคุณคิดจะทาครีมกันแดดคุณต้องคิดถึง ANESSA เป็นอย่างแรก เพราะเป็นครีมกันแดดในญี่ปุ่นที่ขายดีถึง 17 ปีซ้อน และสาวไทยก็นิยมใช้กันอย่างมาก สิ่งแรกที่ชอบมาก นอกเหนือจากราคาที่น่ารักแล้วก็คือ เนื้อผลิตภัณฑ์เบามากๆ กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพสุดๆ ยิ่งเหงื่อออก ยิ่งโดนน้ำ จะยิ่งมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือมีส่วนผสมในการบำรุงผิวที่อัดแน่นมาก นอกจากเค้าจะกันแดดด้วย SPF 50 PA++++ แล้ว ยังมีสารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากดอกซากุระ collagen ทาแล้วหน้าไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็วที่สำคัญคือได้บำรุงผิวไปด้วยในตัว

ครีมกันแดด ANESSA มีหลายสูตรให้เลือกใช้ แต่สูตรสีทองนั้นได้มีการปรับปรุงสูตรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีการเพิ่มส่วนผสมใหม่ที่ทำให้เวลาที่ไปเช็ดไปโดนเครื่องสำอางที่แต่งไว้จะไม่หลุดลอกออก แต่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายเมื่อถึงเวลา และถ้าจะมองหาตัวใหม่ของสูตรสีทอง สีของตัวบรรจุภัณฑ์ด้านบนจะเป็นสีฟ้า

ในขณะที่สูตรต้นฉบับจะเป็นสีทองเหมือนกัน ถ้าคุณกำลังมองหาครีมกันแดดดีๆ ราคาไม่แพง ปกป้องได้สูงANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ตอบโจทย์ของคุณได้ตรงที่สุด และอย่าลืมว่าเวลาทาครีมกันแดดต้องทาที่บริเวณคอด้วย สายกิจกรรมกลางแจ้ง หรือสาย City life ก็สามารถใช้ได้ ครีมกันแดดชิ้นนี้ ปริมาณ 20 ml ราคา 420 บาท และ 60 ml ราคา 895 บาท  เรียกว่าประสิทธิภาพกับราคา คุ้มค่าน่าใช้มากๆ

อย่าพลาดติดตาม Skincare แบรนด์ญี่ปุ่น  เลอค่าราคาน่ารัก ในเมืองไทย กับเชื่อชัย ชิ้นต่อไป ในตอนที่ 3 ค่ะ 

#สกินแคร์ #แบรนด์ญี่ปุ่น #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner