แบรนด์ไทยใช้ดี เลอค่า ราคาน่ารัก ตอนที่ 3 แบรนด์ KINDESS และ Kaff & Co.

แบรนด์ไทยใช้ดี เลอค่า ราคาน่ารัก ตอนที่ 3 แบรนด์ KINDESS และ Kaff & Co.

แบรนด์ไทยตัวนี้เคยได้รับรางวัลดีเด่นในด้านของความเป็น  best moisturizer ตัวที่หยิบมาแนะนำตัวคือ KINDESS Happy Glow ซึ่ง KINDESS เป็นแบรนด์ไทยที่เจ้าของแบรนด์เป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด เค้าเลยพยายามเสาะหาผลิตถัณฑ์ที่เค้าสามารถใช้ได้ แต่หาไม่ได้สักที ในที่สุดก็เลยทำขึ้นมาเอง เขาก็เลยสร้าง KINDESS ขึ้นมา ดังนั้น KINDESS น่าจะเป็นทางเลือกหนึ่ง หรือสามารถตอบโจทย์คนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ

ซึ่งจะผ่านมากี่ร้อนกี่หนาว เค้าก็ยังมีแค่โปรดักส์เดียว ทุ่มเทให้กับโปรดักส์เดียวเท่านั้น เพราะว่าผู้ก่อตั้งแบรนด์ทุ่มเมทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อคิดค้น Moisturizer ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับคนที่ผิวแพ้ง่ายจริงๆ และเมื่อเรามาดูส่วนผสมกับผลลัพธ์ที่ได้ คือส่วนผสมของเค้าเป็นAntioxidant Radiance Moisturizer

ซึ่งไม่ค่อยเห็น แบรนด์ไหนใช้ super  Antioxidant ตัวนี้ ซึ่งเยได้คุยกับหมอผิวหนัง เค้าบอกว่าเป็น super  Antioxidant ที่ให้ประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีเยอะมากหลายเท่า คือ หลอดนี้นอกจากจะอัดแน่นไปด้วย super  Antioxidant แล้วนี่ ยังอัดแน่นไปด้วยสารที่ให้ความชุ่มชื่นอย่าง Hyaluronic Acid แล้วยังมีเห็ดชิตาเกะจากเกาหลี

และมี อโลเวล่าด้วย ใครที่หน้าแสบๆมา อโลเวล่า หรือว่านหางจระเข้ ที่เป็น ออแกนนิก ก็จะช่วยให้ผิวที่แพ้มา เห่อมา ระคายเคืองมาดีขึ้น ตัวนี้เป็น Moisturizerที่เนื้อเบามาก กลิ่นหอมเหมือนเมล่อน สัมผัสแล้วทาแล้วให้ความรู้สึกที่สดชื่น เหมาะมากๆสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ลองทุกอย่างมาแล้วแพ้ มาลองใช้ตัวนี้ดู สำหรับหลอดนี้ KINDESS Happy Glow ขนาด 30 ml ราคา 1,590 บาท

แบรนด์ไทยตัวสุดท้ายของซี่รีย์นี้ที่นำมาแนะนำคือ Kaff & Co.  Ginger Rhixome & Kaffir Lime Shampooตัวนี้ติดโผเข้ามาเพราะความเย็นสดชื่น ตัวนี้เป็นแชมพูสระผมจากแบรนด์  Kaff & Co. เป็นแชมพูที่มีส่วนผสมจากขิงและมะกรูด คือสระแล้วจะได้ความรู้สึกที่เบาหนังศีรษะ และรู้สึกว่าหายคัน แม้จะไม่ได้หายคันในครั้งแรก คือสระสัก 2 ครั้ง

จะทำให้รู้สึกว่าหนังศีรษะเบาขึ้นและหายคัน ใครทีมีปัญหาหนังศีรษะมัน ตัวนี้น่าลอง เพราะเป็นแชมพูที่นอกจากดูแลเส้นผมแล้วยังดูแลหนังศีรษะด้วย และตัวที่เป็น Serum ที่ใช้หยดหนังศีรษะของเค้าหยดแล้วเย็นสบายมาก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

และช่วยกำจัดเซลล์ตกค้างบนหนังศีรษะได้ด้วย กลิ่มหอมเด่นที่กลิ่นมะกรูด ไม่ค่อยได้กลิ่นของขิง กลิ่นของมะกรูดจะชัดเจนกว่า ขวดนี้เหมาะสำหรับสายที่ชอบกลิ่นแบบสมุนไพร ให้ความสดชื่นดีมาก ส่วน Dropper serumของเค้าก็ไม่มัน มีกลิ่นหอม ซึ่งต้องใช้หลังจากครีมนวดผม ไม่เช่นนั้นอาจจะแห้งเกินไป บางครั้งที่เราใช้แชมพูที่ฟองน้อยจะให้ความรู้สึกเหมือนผมเราฝืดๆ ซึ่งอันนี้เป็นแชมพูสมุนไพรก็จะให้ความรู้สึกนั้น จึงควรใช้ครีมนวดหลังสระด้วย เพราะเวลาที่เราสระผมแชมพูสระผมจะเปิดเกล็ดผมด้านนอกออก การใช้ครีมนวดก็เพื่อช่วยเคลือบปิดเกล็ดผม นั่นคือจุดประสงค์ในการใช้ครีมนวด จึงต้องใช้ครีมนวดทุกครั้งเวลาสระผม

แบรนด์ไทยตัวนี้ Kaff & Co.  Ginger Rhizome & Kaffir Lime Shampoo เป็นแชมพูที่แนะนำมากๆสำหรับใครที่หนังศีรษะมัน ขนาด 300 ml ราคา 480 บาท

         เป็นยังไงกันบ้าง ได้อ่านซี่รีย์ทั้ง 3 บทความของ แบรนด์ไทย น่ารัก ที่ได้รับการการันตีจาก กูรู เชื่อชัย ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการทั่วสำอางมานานหลายสิบปีแล้ว ทึ่งและอึ้งถึงสรรคุณและราคาที่จับต้องได้ใช่ไหมคะ ทีนี่เชื่อหรือยังล่ะว่า เครื่องสำอางไทยไม่น้อยหน้าใครในโลก

#แบรนด์ไทยใช้ดี #เลอค่า #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner