ไปดูรองพื้น และCLHION ที่ตอบโจทย์คุณแน่นอน จาก GIVENCHY

ไปดูรองพื้น และCLHION ที่ตอบโจทย์คุณแน่นอน จาก GIVENCHY

บทความนี้ ใครที่กำลังมองหา รองพื้น และ CLHION คู่ใจ ครั้งนี้ เราจะพาไปรู้จักกับรองพื้น และ  CLHION จาก GIVENCHY ที่คุณสมบัติดีพกพาไปไหนได้สะดวก ไปดูกัน

1.รองพื้นจาก GIVENCHY รุ่น TEINT COUTURE CITY BALM  FOUNDATION

ซึ่งเป็นรองพื้นที่ทำขึ้นมาสำหรับชีวิตคนเมืองโดยแท้ เพราะมีคุณสมบัติช่วยปกปิดได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และช่วยปกป้องผิวทั้งแสงที่มีทั้งรังสี UVA ,UVB  และแสงสีฟ้าจากมือถือ คอมพิวเตอร์ โดยที่หลอดของรองพื้นระบุไว้ว่า SPF 25 PA++  เนื้อครีมรองพื้นตัวนี้ หลังจากทาสักพักเนื้อครีมจะเซ็ตตัวแห้งเหมือนกำมะหยี่ ให้ความเรียบเนียนที่ดูแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื่น เป็นครีมแบบเนื้อซาตินแต่ไม่ทำให้หน้ามัน มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื่นผิว

และมีส่วนผสมของสารชะกัดจากชะเอมเทศที่มีคุฯสมบัติมาช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพผิวที่ดี ทำให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น เป็นรองพื้นที่ช่วยปกปิดและบำรุงผิวไปพร้อมๆกัน รองพื้น TEINT COUTURE CITY BALM  FOUNDATION หลอดหนึ่งมีปริมาณ 30 ml ราคา 2,070 บาท มีให้เลือกให้เหมาะสมกับสีผิวของคุณถึง  12 เฉดสี มีขนาดที่พกพาง่าย  แนะนำว่าหลังใช้รองพื้นตัวนี้แล้วให้ตามด้วยแป้งฝุ่น PRISME LIBRE LOOSE POWDER ของ GIVENCHY ตาม จะทำให้ผิวของคุณดูมีสุขภาพผิวที่ดีและดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

2.GIVENCHY TEINT COUTURE CLHION FOUNDATION เนื้อ CLHION ของ GIVENCHY

รุ่นนี้ ไม่ได้บรรจุอยู่ในฟองน้ำที่เป็นรูพรุนๆ เหมือน CLHION ทั่วๆไป แต่เค้าได้ออกแบบทำให้ตลับดูบางลง และออกแบบให้มีตัวกรอง CLHION เป็นผ้าตาข่ายเล็กๆที่ละเอียดมากๆ  และออกแบบพัฟเป็นรูปหัวใจเพื่อให้สะดวกต่อการใช้ โดยให้ส่วนบนของรูปหัวใจให้เข้าพอดีกับใต้ตา ส่วนด้านล่างของปลายแหลมรูปหัวใจก็จะเข้ากับส่วนที่เข้าถึงได้ยากบริเวณร่องจมูก เป็นการออกแบบที่ดีมากๆ CLHION ตลับนี้ใช้แล้วให้ความรู้สึกสบายผิว เป็น all in one คือปกป้องได้ทั้ง UVA UVB  และแสงสีฟ้า

ช่วยปกปิดได้ในระดับปานกลางจนถึงมากที่สุด โดยรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี เวลาใช้ให้แตะเบา อย่าแตะหนักเพราะจะมากจนเกินไป แต่ที่ต้องระวังในการเลือกใช้คือ สีขอ CLHION กับสีของรองพื้นของ GIVENCHY นั้นไม่ได้สอดคล้องกันไปด้วยกัน ดังนั้นจะเลือกรองพื้น และ CLHION เบอร์เดียวกันไม่ได้

ควรต้องลองเลือกทั้ง 2 อย่างให้เหมาะสมในแต่ละอย่าง  ราคา CLHION ตลับนี้ คือ 2,390 บาท ตลับสวยงามบางและเบา พกพาได้สะดวก ถ้าโดนใจคุณทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ อยากให้มาลองกันที่เคาน์เตอร์ของ GIVENCHY ด้วยตัวคุณเอง

#GIVENCHY #CLHION #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner