แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า collection BA รุ่นที่ 6 จาก POLA

แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า collection BA รุ่นที่ 6 จาก POLA

 POLA เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มุ่งเน้นการวิจัยเพื่อการพัฒนาสูตรอย่างจริงจัง เพื่อให้ได้ในแต่ละรุ่นที่ผลิตซึ่ง   ตลอดเวลา 35 ปี ได้มีการผลิตออกมาเพียง 5 รุ่นเท่านั้น ปัจจุบันได้ผลิตรุ่นที่ 6ออกมาในปี 2020 จึงเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ POLA ที่จะออกมาล่าสุดนั้นจะมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเช่น 5 รุ่นที่ผ่านมา

สำหรับผลิตภัณฑ์ในรุ่นที่ 6 ชุด BA รูปแบบบรรจุภัณฑ์จะสวยและทันสมัยขึ้น รวมทั้งมีเทคโนโลยีใหม่ที่มาพัฒนาตัวผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้นกว่าเดิมอีกมากมาย

เนื้อผลิตภัณฑ์ collection ใหม่ BA  POLA รุ่นที่ 6 แต่ละตัวกันเลย

1.BA LOTION  เนื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้เมื่อสัมผัสจะเป็นสีใส ที่มีความเข้มขันกึ่งๆ Serum  ซึ่งคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาก็มีความเข้มข้นเกือบจะเท่ากับ Serum  เหมือนจับเอาคุณสมบัติของน้ำตบและ Serum เข้ามาผสมผสานกันมาเป็น lotionน้ำของ POLA รุ่นที่ 6 เหมือนซื้อ 1 ผลิตภัณฑ์ได้ถึง 2 ผลิตภัณฑ์ และยังลดขั้นตอนในการบำรุงผิวให้ด้วย

สำหรับการพัฒนาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ตัวนี้เริ่มต้นจากทางPOLA ได้ค้นพบว่าผิวของคนเราเมื่อมีอายุมากขึ้น เซลล์ผิวจะผลิตโปรตีนได้น้อยลง แม้ว่าเซลล์ผิวจะมีการแบ่งตัวอยู่แล้วก็ไม่ได้ช่วยอะไรนัก POLAเปรียบเทียบเซลล์ผิวคนเราเหมือนกับโรงงาน ตอนเปิดใหม่ก็มี 10 เครื่องจักร แต่พออายุมาก โรงงานเก่าแล้วก็เหลือเครื่องจักรทำงานแค่ 5 เครื่องจักร ทาง POLA ได้ไปค้นพบ  LINC 00942 ซึ่งเปรียบเสมอนเครือข่ายความงามของผิว 3 ด้าน ทั้งในเรื่องของ ความกระชับของไขมันในผิว,ความกระชับของ Collagen  รวมทั้งการไหลเวียนของหลอดเลือดภายใต้ผิว เค้าเลยเอาแรงบันดาลใจในการค้นพบนี้ มาคิดค้นว่าจะทำยังไง ให้ผิวของเรากลับมามีประสิทธิภาพเหมือนตอนอายุน้อยๆ ในที่สุดก็ค้นพบส่วนผสมใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพ และนำมาใช้ใน collection ใหม่ของ BA POLA โดยค้นพบสารสกัดที่ชื่อว่า AMARANTHUS CAUDATUS ROSMA หรือสารสกัดจากผักขมใบแดง ที่จะทำหน้าที่เหมือนเป็นการเปิดสวิทซ์ให้เครื่องจักรทั้งหมดได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เครือข่ายของความงามบนใบหน้าของงเราได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง ดังนั้นผิวหน้าของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จึงกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ผิวดูมีสุขภาพดีมีเลือดฝาด

นอกจากนั้นทาง POLA ก็ยังมี YAC EXTRACT ที่มาช่วยลดกระบวนการของน้ำตาลที่ไปจับตัวกับ Collagen ทำให้ Collagen ของเรามีความเปราะมีความกระด้างแตกหักง่าย ทำให้เกิดริ้วรอย เกิดความหมองคล้ำ และ POLA ยังนำส่วนผสมอีกอย่างที่เด่นมากๆก็คือ  AKEBIA STEM EXTRACT ซึ่งเป็นสารสกัดจากดอกไม้ชนิดหนึ่งมาเป็นส่วนผสมที่ช่วยลดริ้วรอยด้วย และยังนำเทคโนโลยี EPI-VOLUME มาช่วยปรับสภาพค่า PH บนผิวของเราให้มีค่าเป็นกลางเพื่อให้ตัวผลิตภัณฑ์สามารถซึมไปทำงานได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งที่กล่าวมานี้ทั้งหมดมีอยู่ใน collection BA ทุกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกมา

2. collection ตัวที่ 2 ของของ BA รุ่นที่ 6 คือ BA Cleansing Cream คือตัวทำความสะอาดเครื่องสำอางออกจากใบหน้า

3. collection ตัวที่ 3 คือ BA Wash โฟมล้างหน้า

4. collection ตัวที่ 4  คือ BA Milk ตัวนี้เนื้อสัมผัสเหมือนเจล

ครีมที่เหมาะกับคนผิวแห้งมากที่สุด แต่คนผิวประเภทอื่นๆก็ใช้ได้ เนื้อเจลตัวนี้ มีความเข้มข้นแต่ซึมเข้าผิวได้เร็ว

5 collection ตัวที่ 5 คือ BA Cream ตัวนี้เป็นเนื้อครีมบำรุงในขั้นตอนสุดท้าย โดยมีคุณสมบัติทำให้ผิวกระชับขึ้น ผิวดูฟู และอิ่มแน่นขึ้น

และนี่คือทั้งหมดของ skincare  collection BA ของ POLA ที่ออกมาเป็นรุ่นที่ 6 ในปี 2020

โดยขอสรุปขั้นตอนในการใช้ของทั้ง collection ดังนี้

สำหรับใช้ในตอนเย็นหรือตอนกลางคืนที่กลับมาจากการออกไปนอกบ้าน ให้เริ่มใช้ BA Cleansing Cream เช็ดเอาเครื่องสำอางออกก่อน แล้วล้างหน้าด้วย BA Wash จากนั้นจึงบำรุงผิวด้วย Lotion ที่ทำหน้าที่แทนน้ำตบ และ Serum ในขั้นตอนเดียว แล้วถ้าคุณมีผิวธรรมดา ผิวผสม หรือ ผิวมัน ก็บำรุงต่อด้วย BA Milk แต่ถ้ามีผิวแห้งให้ใช้ BA Cream เป็นตัวสุดท้ายได้เลย

แต่ถ้าเป็นการใช้ในตอนเช้าที่ไม่ต้องล้างเครื่องสำอาง  ถ้าคุณเป็นคนผิวแห้งแต่ชอบทาอะไรที่เบาๆหน้า ก็ให้ใช้ BA LOTION และตามด้วย BA Milk

มาดูราคาของแต่ละตัวกัน

-BA Cleansing Cream 130 กรัม

ราคา 3,500

-BA Wash 100 กรัม 

ราคา 3,500 บาท

-BA Lotion  120ml

ราคา 7,000 บาท

-BA Milk 80 ml

ราคา 7,000 บาท

-BA Cream 30กรัม

ราคา 11,400 บาท

ราคาแต่ละตัวสูงมากหน่อยแต่ถ้าเทียบกับประสิทธิภาพ

และเทคโนโลยีที่จะช่วยให้สุขภาพผิวหน้าเราดุดีสวยสดงดงามแล้วก็คุ้มกับการจ่ายนะคะ

#POLA #ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner