อายครีมที่คืนความกระชับแน่นรอบดวงตา กับ POLA B.A Eye Zone Cream และ WRINKLE SHOT

อายครีมที่คืนความกระชับแน่นรอบดวงตา กับ POLA B.A Eye Zone Cream และ WRINKLE SHOT

ทำไมคนเราเมื่ออายุมากขึ้นใบหน้าถึงดูไม่สดใส ดูอารมณ์เสีย ดูดุ เพราะว่า สาเหตุหนังตาตกและก็เกิดเบ้าลึกเข้าไปอีก อาการอย่างนี้เขาเรียกว่า กล้ามเนื้อหลับตา เมื่อตอนที่เราอายุยังน้อยกล้ามเนื้อก็แข็งแรงดีอยู่ แต่พออายุมากขึ้นเปลือกตาเราจะตก ที่สำคัญก็คือว่าบริเวณใต้ตาของเรา พอกล้ามเนื้อตาหลับอ่อนแรงลง ไขมันเล็กๆๆที่มีอยู่ใต้ตาก็จะกลิ้งไปกลิ้งมาและไหลมารวมกันจนกลายเป็นก้อนไขมันที่ใหญ่ขึ้น และกลายเป็นถุงใต้ตาที่ใหญ่มาก ทำให้หน้าดูง่วงตลอดเวลาและดูมีอายุ การไปฉีดBotoxก็ช่วยได้แต่มัน มันก็จะอยู่กับเราชั่วคราว

POLA คิดค้นทฤษฎีขึ้นมาโดยชื่อว่า Eey Core Forming และจากทฤษฏีนี้จึงสร้างผลิตภัณฑ์ชื่อ POLA B.A.Eye Zone Cream ซึ่งสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็คือ มีส่วนผสมของสารสกัดที่ชื่อ CF Extract ที่สกัดมาจาก Lily หลายสายพันธุ์มาช่วยให้ร่างกายเราผลิตโปรตีนที่ชื่อว่า MYH2 เพื่อให้ร่างกายเราสามารถสร้างกล้ามเนื้อหลับตาให้หนาขึ้น ให้มีความยืดหยุ่นความแข็งแรงมากขึ้น เปิดตาได้สุด

นอกจากนั้น B.A.Eye Zone Creamจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อหลับตาเราแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังมีส่วนผสมที่ชื่อว่า Golden Chamomile ที่ไปช่วยสลายไขมันที่มากองรวมกันจนทำให้เกิดถุงใต้ตา ทำให้ถุงใต้ตาของเราเล็กลง และยังมีรังไหมสีทองเป็นส่วนผสมไปช่วยลดรอยคล้ำใต้ดวงตาของเราที่สาเหตุเกิดจากวัยให้ดูสดใสขึ้น (แต่ต้องไม่ใช่รอยคล้ำใต้ดวงตาที่เกิดจากภูมิแพ้ หรือกรรมพันธุ์)

แล้ว 2 ผลิตภัณฑ์ระหว่าง B.A. Eye Zone Cream และ WRINKLE SHOT ของ POLA  ต่างกันยังไง อันดับแรกคือราคาและขนาดที่แตกต่างกัน WRINKLE SHOT มีขนาด 20 กรัม ราคา 5,000 บาทส่วน B.A.Eye Zone Cream ขนาด 26 กรัม ราคา 7,000 บาท ที่สำคัญการทำงานของ 2 ชิ้นนี้ก็ต่างกัน โดยถ้าเปรียบเหมือนเตียงนอน B.A.Eye Zone Cream จะเป็นเหมือนฐานเตียงที่ทำให้เตียงนั้นแข็งแรง ไม่ว่าคุณจะค่อยๆนั่ง หรือกระโดดลงบนเตียง เตียงก็จะไม่ทรุด

ส่วนตัว WRINKLE SHOT ก็จะเหมือนกับสปริงที่อยู่ในที่นอนช่วยเรื่องของความยืดหยุ่น และรอยยับรอยพับที่เห็นได้ด้วยตาเปล่า WRINKLE SHOT คล้ายๆเป็น Filer ที่เราหยอดเองได้ที่บ้าน

ส่วนตัว B.A.Eye Zone Cream คิดค้นขึ้นมาเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อหลับตาของเราให้แข็งแรงขึ้น สำหรับคนที่เปลือกตามันมากๆให้ใช้เฉพาะตอนกลางคืน หรือใช้แค่บริเวณใต้ตาก็พอ และปริมาณการใช้ให้บีบออกมาเท่ากับหัวจุกของหลอดเท่านั้น ถามว่า จำเป็นต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพราะการสร้างกล้ามเนื้อให้กลับมาแข็งแรงขึ้นต้องใช้เวลานาน แต่เมื่อสองเดือนผ่านไปจะเห็นว่า เปลือกตาที่เคยดูห้อยตกจะยกขึ้น ถุงใต้ตา และร่องลึกก็จะดูดีขึ้น วัยที่แนะนำจริงๆก็คือวัยทำงาน ใกล้ๆ30 ขึ้นไปเริ่มใช้ได้เลย ยิ่งเริ่มใช้เร็วยิ่งได้เปรียบ

ถ้าเห็นถึงความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ทั้งสองชิ้นนี้และอยากเป็นเจ้าของ ตอนนี้ก็เดินเข้าไปที่โพลาแล้วซื้อได้ไม่ต้องรอเลยนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้พร้อมจำหน่ายแล้วค่ะ ขอให้กล้ามเนื้อหลับตาของคุณแข็งแรงขึ้นเร็วๆนะคะ

#อายครีม #POLA #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner