ครีมอาบน้ำ แชมพูสระผม ที่มีกลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์หรู

ครีมอาบน้ำ แชมพูสระผม ที่มีกลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์หรู

            ใครที่เป็นสาวกของความหอม ไม่ควรพลาดบทความนี้ ที่ได้รวมรวบเอา 4 ครีมอาบน้ำและน้ำหอม ที่มีกลิ่นเหมือนน้ำหอมยี่ห้อหรูมาฝากให้ได้ลองไปซื้อมาใช้กันเพื่อเพิ่มความหอมให้กับผิวกายและเรือนผม เสมือนได้ปะพรมน้ำหอมทั่วทั้งเรือนกาย สนใจแล้วล่ะสิ ถ้าสนใจก็ตามมาดูกันเลยค่ะว่ามีครีมอาบน้ำและยาสระผมยี่ห้อไหนกันบ้าง

แชมพูสระผม ยี่ห้อ Never Say Cutz NVSC SHAMPOO

ซึ่งมีกลิ่นเหมือนกับน้ำหอม Christian Dior กลิ่น DIOR HOMME 2020 ซึ่งน้ำหอมตัวนี้จะมีกลิ่นออกเหมือนไม้ๆ ออกแมนๆแต่ก็มีความสดชื่นเหมาะกับประเทศไทย พอฉีดแล้วจะทำให้มีบุคลิกของผุ้ชายที่แข็งแกร่ง แต่มีความเซ็กซี่ ขวดขนาด 100 ml ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000-4,000 บาท

แต่ไม่จำเป็นต้องไปซื้อ DIOR HOMME 2020 ราคาแพง ซื้อเจ้าแชมพู Never Say Cutz ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นทั้งแชมพูขจัดรังแกและมีครีมนวดอยู่ในตัวเดียวกัน แต่ตัวนี้ไม่เหมาะกับคนที่อยากได้ผมนุ่มนะ สระแล้วผมจะแห้งๆไม่มัน

เจลอาบน้ำ Dettol ICY CRUSHED กับ น้ำหอม Chanel PLATINUM EGOISTE

ใครจะเชื่อว่าครีมอาบน้ำเดทตอล ครีมจะไปคล้ายกับน้ำหอม Chanel  ซึ่งเป็นกลิ่นคล้าสบู่  สะอาด หรู ที่แฝงกลิ่นครีมโกนหนวดเล็กน้อย น้ำหอมกลิ่นนี้ ฉีดแล้วให้อารมณืนักธุรกิจที่ไม่ขับรถ เพราะนนั่งรถเบาะหลังมีคนขับ สวมเสื้อขาว สูทสีเทา มีคนเปิดประตูให้หน้าออฟฟิศขนาดใหญ่กลางย่านสาทร ภูมิฐาน มาดดี ร่ำรวย แต่ถ้าคุณอยากจะมีความสุขเวลาอาบน้ำ คุณไม่จำเป็นต้องมี Chanel PLATINUM EGOISTE ราคา 4,000 บาท มาอาบ

คุณสามารถมีความสุขกับความหอมในชั่วขณะอาบน้ำกับเจ้าครีมอาบน้ำ Dettol ICY CRUSHED ใช้แรกๆอาจจะไม่เหมือนเพราะมันยังมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ Dettol อยู่ แต่พออาบเสร็จกลิ่นติดตัว

มันจะให้อารมณ์ของกลิ่นครีมกวนนวดและกลิ่นน้ำหอม Chanel PLATINUM EGOISTE มาก ซึ่งราคาครีมอาบน้ำตัวนี้ก็ประมาณ 180 บาทเท่านั้น ซึ่งใช้แล้วตัวสะอาดสุขภาพดีด้วย เพราะมีสารฆ่าเชื้อของ dettlo เป็นส่วนผสม

ครีมอาบน้ำ Yves Rocher OLIVE PETIT GRAIN

เหมือนกับน้ำหอม NICHEตัวหนึ่งคือ น้ำหอม Bottega Veneta PARCO  PALLADIANO X  ซึ่งน้ำหอมของ Bottega Veneta ราคาขวดละเกือบ 10,000 บาท ซึ่งกลิ่นนี้จะออกเค็มๆ คล้ายๆกลิ่นของมะกอกดอง แต่ก็เหมือนให้บุคลิกเท่ห์เหมือนผู้ใหญ่ เหมาะกับผู้ชายที่บุคลิกขรึมๆ

ซึ่งครีมอาบน้ำ Yves Rocher OLIVE PETIT GRAIN นี่มีกลิ่นที่เหมือนมากจะต่างกันที่ตรงที่ครีมอาบน้ำจะให้ความรู้สึกมีความสดชื่น สบายๆกว่า ยี่ห้อ Yves Rocher หลายคนอาจคิดว่ามันจะแพง

แต่ขวดนี้ไม่แพง ปริมาณ 200 ml ราคาแค่ 170 บาท ถ้าคุณอยากสัมผัสอารมณ์ของกลิ่นน้ำหอมราคาร่วมหมื่นบาทตัวนี้ แค่ซื้อครีมอาบน้ำ Yves Rocher OLIVE PETIT GRAIN มาใช้ก็ใช่เลย

ครีมอาบน้ำยี่ห้อ Benice HONEY YUZU

ถ้าใครชอบน้ำหอมสายส้ม ที่สุดของน้ำหอมสายส้มที่สมจริงที่สุดจนเหมือนผ่าส้มแล้วบีบน้ำส้มสดใส่ตัว ราคาน้ำหอมขวดนี้ราคาร่วม 5,000 บาทแต่คุณไม่ต้องจ่ายแพงขนาดนั้น คุณแค่เดินไปหยิบครีมอาบน้ำยี่ห้อ Benice HONEY YUZU  คุณก็จะได้ความหอมจากครีมอาบน้ำกลิ่นที่เหมือนกับน้ำหอมราคาเกือบ 5,000 บาทยี่ห้อ Atelitr Colonge ORANGE SANGUINE

ครีมอาบน้ำตัวนี้อาจจะไม่เหมือนน้ำหอม ORANGE SANGUINE 100% ซึ่งจะเหมือนประมาณ 70 %  แต่ก็ช่วยการสะสมแบคทีเรีย 100 %  ใช้แล้วกลิ่นติดตัว ถ้าใครที่ชอบกลิ่นส้มติดหวานนิดๆ เรียกว่าใช่เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 115 บาท

โดนใจกันบ้างไหมคะ สำหรับคู่หอมทั้ง 4 คู่ที่นำมาแบ่งปันกับวันนี้ โดนใจคู่ไหนก็ไปเลือกผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำ หรือแชมพูสระผมไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย ได้ของใช้ประจำวันที่ราคาไม่แพง แต่เหมือนได้น้ำหอมขวดหรูไปเพิ่มเสน่ห์แห่งความหอมให้ตัวเองได้มีความสุข อย่างนี้ช้าไม่ได้แล้ว ขอให้มีความสุขกับความหอมนะคะ

#ครีมอาบน้ำ #น้ำหอมแบรนด์หรู #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner