5 ที่สุดน้ำหอมกลิ่นขนม หอมหวาน น่า(โดน)รับประทานมากก ตอนที่ 1

5 ที่สุดน้ำหอมกลิ่นขนม หอมหวาน น่า(โดน)รับประทานมากก ตอนที่ 1

กลิ่นน้ำหอมสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยมของคนไทยจำนวนมาก ไม่ว่าอากาศจะร้อนขนาดไหน แต่คนที่ชอบน้ำหอมสไตล์นี้ก็ยังเป็น Big Fan อยู่ มันคือน้ำหอมสไตล์ gourmand ซึ่งเป็นน้ำหอมสไตล์หนึ่งที่กลิ่นของน้ำหอมปรุงมาให้คล้ายๆกลิ่นของขนม กลิ่นของของกินต่างๆที่สามารถกินได้

ซึ่งน้ำหอมสไตล์นี้หลักๆก็จะหวานๆ อาจจะมีกลิ่นของวนิลา กาแฟ  ฯลฯ อะไรประมาณนี้ วันนี้เราจึงจะมาแบ่งปัน น้ำหอมกลิ่นขนม ที่ติดอันกับความหอมแบบน่ารับประทาน เผื่อจะโดนใจใครที่เป็นน้ำหอมสายนี้ได้ไปซื้อมาใช้ให้หอมฟุ้งฟริ้งน่ากินกันไป ปดูกันเลยว่านำน้ำหอมขวดไนมาแบ่งปันกันบ้าง

1.IMAGINARY AUTHORS A Whiff of Waffle Cone

ขวดนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นขนม ที่ควรค่ากับการตามหาเป็นอย่างมากมีคอนเซ็ปต์ สื่อนิยายผ่านน้ำหอม โดยปกตินิยายสื่อสารผ่านงานเขียน แต่ IMAGINARY AUTHORS สื่อสารผ่านกลิ่นน้ำหอม ซึ่งเค้าไปร่วมมือกับร้านขายไอศกรีมร้านหนึ่งเพื่อทำกลิ่นห้ำหอมกลิ่นนี้ขึ้นมา ถ้าอ่านรายละเอียดด้านหลังขิงขวดน้ำหอมก็จะมีพูด vanilla, caramel, cinnamon 

และอีกหลายตัวเมื่อได้ทดลองฉีด จะได้อารมณ์เหมือนเราเข้าไปในร้านไอศกรีม Swensen’s  อะไรอย่างนั้นเลย ได้กลิ่นวานิลา กลิ่นความเย็นจากไอศกรีม พอนานเข้าก็จะได้กลิ่นเหมือนwaffle โคนที่ทำเสร็จใหม่ๆ ถ้ารักกลิ่นไอศกรีม กลิ่นวาฟเฟิลโคน IMAGINARY AUTHORS A Whiff of Waffle Cone ตอบโจทย์คุณได้ตรงใจอย่างแน่นอน

2.น้ำหอมหายาก แต่ถ้าหาได้คุ้มค่าคือ  Bond no.9 New Haarlem

โดยอาหารเช้าส่วนใหญ่ที่คนอเมริกาชอบกิน และเป็นของโปรดก็คือ แพนเค้ก และ Bond no.9 New Haarlem มันคือกลิ่นของ Maple Syrup เมื่อคุณฉีดน้ำหอมขวดนี้กลิ่นที่คุณได้สัมผัสคือ กลิ่นของ Maple Syrup ที่ราดลงบนแพนเค้กที่เพิ่งทำเสร็จใหม่ๆ แต่ก็ยังเป็นกลิ่นของ Maple Syrup 100 % ซะทีเดียว

มันยังมีกลิ่น Lavenderมาผสมด้วยซึ่งทำหมีความเป็นน้ำหอมที่ช่วยให้อารมณ์ผ่อนคลายอยู่ และเป็นกลิ่นที่หายากมากๆสำหรับ Bond no.9 ถ้าคุณหามันได้ถือว่าโชคดีมากที่มีมัน เพราะเป็นกลิ่นที่คนตามหาเยอะมากๆ สมัยก่อนก็มีเคาน์เตอร์ที่ไทย แต่ตอนนี้คงไม่มีแล้ว

3.ขวดนี้คนชอบน้ำหอมสายขนมต้องมี มันคือ Lira Xerjoff  

เป็นน้ำหอมกลิ่นขนมที่เหมือนจริงมาก และเป็นน้ำหอมคุณภาพดี และขวดน้ำหอมสวยมาก ขวดสีทองฝาสีทอง ตกแต่งด้วยพู่สีทอง เมื่อฉีดสเปรย์ดีมากๆ ตอนแรกหาคำตอบว่ากลิ่นเหมือนอะไร รู้สึกว่าเหมือนส้มในครั้งแรก แต่พอใช้ไปสักพักเริ่มแน่ใจว่า กลิ่นของมันเหมือนเค้กหน้าส้ม “ร้านต้นกก” ที่เด็กจุฬาจะรู้จักกันดี คือกลิ่นเหมือนกลิ่นเค้กหน้าส้มมากๆ ฉีดแล้วยังอยากกินแขนตัวเองเลยจริงๆ ดังนั้นถ้าใครชอบกลิ่นเค้กแนวรสส้ม Lira Xerjoff งานเหมือนเค้กส้มของแท้เลยเชียว

#น้ำหอมกลิ่นขนม #น้ำหอม #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner