The Bronzing คอลเลคชั่นลิมิเต็ดใหม่จาก Nars ที่บอกเลยว่าสาวๆคนไหนพลาดต้องเสียใจกันมากแน่ๆ

The Bronzing คอลเลคชั่นลิมิเต็ดใหม่จาก Narsคนไหนพลาดต้องเสียใจ

คอลเลคชั่นลิมิเต็ดจากทาง Nars แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก อย่าง The Bronzing ซึ่งจะทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณน่าจดจำกว่าที่เคย บอกเฃลยว่าวันนี้เราจะพาสาวๆมาข้ามประสบการณืใหม่อีกขั้นของ Bronzing ที่จะทำให้สาวๆอยากได้มาครอบครองอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามันจะว้าวขนาดไหน ไปดูกันเลย

The Bronzing Collection Under The Sun Limited Edition

คอลเลคชั่นนี้บอกเลยว่าจะทำให้ผิวของสาวๆดูเจิดจรัสภายใต้แสงอาทิตย์ในช่วงซัมเมอร์ เมื่อแสงอาทิตย์กระทบผิวจะได้ผิวที่เปล่งประกายหรูหรามีระดับ  ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยเครื่องำอาง 3 ชิ้นด้วยกัน คือ

1.Summer Solstice Eyeshadow Palette

พาเลตอายแชโดว์ที่มาพร้อมเฉดสีที่โดดเด่นมากๆด้วยกัน 9 เฉดสีเลยทีเดียว ซึ่งโทนสีเต็มไปด้วยประกายที่อบอุ่นซึ่งเป็นโทนร้อนอบอุ่นและเป็นชิมเมอร์เกือบทุกสี ซึ่งทำให้เมื่อทาลงบนเปลือกตาแล้วนั้นจะทำให้ดวงตาของสาวๆเปล่งประกายมากๆ น่าค้นหาในทุกมิติ ใช้ได้กับทุกลุค และที่สำคัญเจ้าตัวนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดล้ำ Liquid Binding System เป็นกระบวนการกระจายเม็ดสีเพื่อความเด่นชัดของสี ทำให้เพียงแค่ป้ายสีลงไปบนเปลือกตาครั้งเดียวก็ได้สีที่เด่นชัดและมอบความหรูหราให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี ใช้ทุกับทุกวันต้องมีแล้วรึป่าวสาวๆ เจ้าตัวนี้มาในราคา 2,000 บาท

2.Summer Solstice Cheek Duo

ตัวที่สองเป็นบลัชออนที่ประกอบด้วย 2 เฉดสียอดนิยมของนาร์ส โดยปรกอบด้วย Bronzing Powder ซึ่งเมื่อทาแล้วบอกเลยว่าละมุนให้สีที่อบอุ่นมาก และอีกหนึ่งอย่างที่ประกอบอยู่ในตลับนี้ก็คือ Highlighting Powder เป็นไฮไลท์ประเฉดสีทองหรูหรามากจริงๆทาแล้วคือแพงและมีระดับมาก บอกเลยว่าทางคู่กันแล้วคือดูแพงปังมากทำให้ผิวของสาวๆดุสวยโดดเด่นเหมือนได้ผิวใหม่อีกครั้งเลยทีเดียว มาในราคา 1,900 บาท

3.Sunkissed Bronzing Cream

ตัวนี้คือเป็นไฮไลทืเลยก็ว่าได้เพราะเป็นครั้งแรกของทางแบรนดืนาร์สกับ Bronzing ในรุปแบบครีม ซึ่งเนื้อสัมผัสของเจ้าตัวนี้ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนและที่ปังไปกว่านั้นคือเปลี่ยนจากเนื้อครีมเป็นเนื้อแป้งอีกด้วย เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายทำให้เบลด์เข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อทาแล้วบอกเลยว่าฟินิชลุคคือปังมากเหมือนได้ผิวแบบบ่มแดดไปอีก อะยังปังไม่พอนะเจ้าตัวนี้ยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นอีกด้วยแม่ พร้อมเบลอรูขุมขนไปอีก และในเรื่องของกลิ่นนะคือทาแล้วเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์นาร์ส ซึ่งน้องนางตัวนี้มาในราคา 1,700 บาทจ้า

จบกันไปแล้วกับ The Bronzing คอลเลคชั่นลิมิเต็ดใหม่จาก Nars บอกเลยจริงๆว่าของมันต้องมีเพราะสีคือสวยให้ฟินิชลุคแบบดีมาก ต้องลองนะคะสาวๆลองไปวื้อมาใช้ดูแล้วจะปลื้มแบบเรา

#The Bronzing #Nars #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner