รีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่น่าใช้

รีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่น่าใช้

สำหรับเครื่องสำอางจัดว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจที่มากขึ้นและเครื่องสำอางแต่ละตัวก็มีส่วนผสมของสารบำรุงหรือวิตามินที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงจะมารีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่น่าใช้ว่าแต่จะมีอะไรที่น่าใช้และน่าซื้อบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลยคะ

1. Lanvin ECLAT D’ARPEGE EDP 100ml

เป็นน้ำหอมที่มาพร้อมกับแพ็คเกจที่สวยงามแบบไม่เหมือนใคร ในส่วนของกลิ่นก็มีความหอมในแบบฉบับผู้หญิงในสไตล์แบบหวาน ๆ ที่เมื่อฉีดลงบนตัวแล้วจะช่วยทำให้มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดมากขึ้นกว่าเดิม และยังถือว่าเป็นน้ำหอมที่มีความทนทานอีกด้วย

2. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 60ml

เป็นเซรั่มที่มาพร้อมกับเนื้อที่ค่อนข้างเบาบางที่จะสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย และยังถือว่าเป็นสกินแคร์ที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าดีมากขึ้นโดยเมื่อใช้อย่างเป็นประจำทุกวัน ส่วนเนื้อเซรั่มก็ยังมีประสิทธิภาพในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

3. Laneige Mini Lip Sleeping Mask Set (Holiday Collection)

เป็นเจลมาส์กริมฝีปากที่ใช้ดีมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และเนื้อเจลก็ยังมาพร้อมกับความเหลวในระดับหนึ่งที่จะช่วยให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวบริเวณริมฝีปากได้เป็นอย่างดี แถมถ้าใช้เป็นประจำยังช่วยให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้นและอมชมพูมากขึ้นอีกด้วย

4. Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder 29g

เป็นแป้งฝุ่นที่มาพร้อมกับความสวยงามในส่วนของแพ็คเกจที่ดูน่าใช้มากที่สุด ในส่วนของเนื้อแป้งก็มีความละเอียดที่จะช่วยให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังถือว่าเป็นแป้งทาหน้าที่จะช่วยปกปิดริ้วรอยหรือรอยแผลเป็นบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียนมากที่สุดพร้อมกับมีส่วนผสมของสารบำรุงที่มากมายอีกด้วย ดีงามและน่าใช้แบบนี้อย่าลืมไปตำกันมาใช้กันเยอะ ๆ นะคะสาว ๆ

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการรีวิว 4 อันดับเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่น่าใช้หวังว่าคงจะเป็นบทความที่ถูกใจสาว ๆ หลายคนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางตัวดังที่น่าใช้มากที่สุดมาใช้ในการแต่งใบหน้าพร้อมกับบำรุงผิวหน้าให้ดีขึ้น และสินค้าที่รีวิวไปข้างต้นก็จัดว่าเป็นสินค้าที่อยู่ในระดับคุณภาพมากที่สุด ที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพของสาว ๆหลายท่านให้ดีมากขึ้น แหมถ้าสาว ๆได้ยินขนาดนี้แล้วสงสัยจะต้องรีบไปสอยสินค้าที่รีวิวไปข้างต้นมาใช้กันคนละสองสามชิ้นแล้วละคะ

#เครื่องสำอางแบรนด์ดัง #เครื่องสำอาง #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner