ลิปมันแบรนด์ไทย คุณภาพดีหาซื้อง่าย

ลิปมันแบรนด์ไทย คุณภาพดีหาซื้อง่าย

ปกติคนเรามักจะตื่นเต้นกับสินค้าอิมพอร์ต ไม่ว่าจากประเทศไหนก็ตาม เพราะมันจะทำให้รู้สึกว่า ต้องคุณภาพดีสินะ ถึงได้นำเข้ามา และผลิตถึงโรงงานจากต่างประเทศ แต่ความจริงแล้วคุณภาพไม่ได้ขึ้นอยู่กับคำว่าอิมพอร์ตหรือสินค้านำเข้า เพราะ เราจะมาพิสูจน์กันด้วยสินค้าแบรนด์ไทยกันบ้าง ไทยทำ ไทยใช้ ไทยได้รับของดี

ขอเริ่มกันที่หมวดหมู่ลิปมันบำรุงริมฝีปาก สำหรับแบรนด์ไทยจะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง แต่ขอสปอยล์ไว้ก่อนเลยว่า ลิปมันในท้องตลาดมีมากจริง ๆ เราขอหยิบยกตัวเด็ด ๆ ขึ้นมาแนะนำคุณ ดังนี้

สีผึ้งแม่เลียบ

ตำนานความโด่งดังของสกินแคร์บำรุงริมฝีปาก สีผึ้งแม่เลียบ สีผึ้งแท้ 100% เปรียบเสมือนคุณหมอคนเก่งที่คอยรักษาริมฝีปากให้กับคุณ ไม่ว่าจะปากแห้ง ปากแตก แค่ไหน โบกตัวนี้ไปเลยหนึ่งคืนเท่านั้น ตื่นเช้ามาปากจะอมชมพูและนุ่มนิ่มขึ้นทันตา เพราะเนื้อสีผึ้งเขาเข้มข้นมาก ๆ หากทาในตอนกลางวันอาจจะหนักไปสักหน่อย ดังนั้น เพลย์เซฟเป็นตอนกลางคืนจะดีที่สุด

สีผึ้งคำน่อย

อัพเกรดจากแบบกระปุกมาที่สีผึ้งแบบแท่งกันบ้าง หากสีผึ้งเน้น ๆ ไม่ตอบโจทย์คุณ ต้องลองแบบแท่งนี้ ที่เพิ่มกิมมิคให้ผลิตภัณฑ์ด้วยสีแดงบาง ๆ ทาแล้วดูปากสุขภาพดีทันที เนื้อไม่หนักปากสามารถทาได้ตลอดเวลา พกไปเติมระหว่างวันก็สะดวก และที่สำคัญเขาทาแก้มได้ด้วยนะ ให้อารมณ์ครีมบลัชบาง ๆ 

Ira Eco Tube Peach

มาถึงแบรนด์ที่เสียงลือเสียงเล่าอ้างกันบ้างว่าหอมมาก ๆ ที่จริงแบรนด์นี้เขามีลิปมันให้เลือกหลายกลิ่นมาก ๆ ตั้งแต่รูปแบบกระปุกเล็ก ๆ ไปจนถึงแบบหลอด ใครที่เป็นสายชอบของหอม มุ่งมาทางนี้เท่านั้น และทางแบรนด์ยังเคลมเลยว่าลิปมันของเขาให้การบำรุงอย่างล้ำลึกไม่เพียงแค่เคลือบเท่านั้น และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย อย่างตัวแท่งที่เห็นก็ทำมาจากกระดาษ ย่อยสลายได้ง่าย

Tropicana

ลิปบาล์มกระปุกที่สกัดมาจากมะพร้าวแท้ ๆ ที่มอบการบำรุงให้คุณได้ล้ำลึก ในราคาที่เบากระเป๋ามาก ๆ หาซื้อง่ายได้ในเซเว่น มาพร้อมกับความหอมตามแบบฉบับมะพร้าว แต่เท็กซ์เจอร์ไม่ได้หนัก เหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใด ใช้ง่ายสบายริมฝีปาก แต่ด้วยรูปแบบกระปุก เราก็ขอ Recommend เป็นการใช้ในช่วงเวลากลางคืนจะดีกว่า แอบบอกว่าตัวนี้จะละลายง่ายมากถ้าอากาศร้อน

เห็นไหม ที่จริงแบรนด์ไทยเราเองก็มีผลิตภัณฑ์หลายตัวที่น่าสนใจ น่าหาซื้อมาครอบครอง ขอให้ได้ลองรับรองว่าจะต้องติดใจจนไม่อยากกลับไปใช้ของอิมพอร์ตเลยล่ะ 

#ลิปมัน #ลิปบาล์ม #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner