ขอแนะนำ #3 แป้งพัฟ Chanel สุดหรู ตัวไหนดี ??

ขอแนะนำ #3 แป้งพัฟ Chanel สุดหรู ตัวไหนดี ??

หนึ่งแบรนด์ชั้นนำเรื่องความสวยงาม เราคิดว่าเพื่อน ๆ คงรู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นคือ Chanel คือแบรนด์ที่ผลิตสินค้าแฟชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า หรือเสื้อผ้า รวมไปถึงสินค้าความสวยความงาม โดยไอเทมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ แป้งพัฟ Chanel เนื่องจากทางแบรนด์ได้ทำการผลิตไว้หลายรุ่น และหลายสี เพื่อต้องการให้เหมาะกับทุกสีผิว และตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด วันนี้เราจึงรวบรวมแป้งพัฟ Chanel มาทั้งหมด 4 ตัวรุ่นยอดนิยมมาฝากกันค่ะ

Chanel Les Beiges

ราคา 2,450 บาท

แค่เห็นดีไซน์ก็ตายไปแล้วหนึ่ง หรูหราเกินต้านมาก ตัวนี้เขาเป็นตัวลิมิเต็ดด้วยนะ เพราะเป็นครั้งแรกเลยค่ะที่เขานำคำว่า Chanel มาเขียนเป็นตัวอักษรลงบนผลิตภัณฑ์ ทาแป้งตัวนี้ลงบนหน้าแบบเดี่ยว ๆ ก็ปังได้ หรืออยากเป๊ะมากขึ้น เพียงทาทับรองพื้น เฉดสีแต่ละเฉดที่ผลิตมาต้องการเน้นให้ผิวดูธรรมชาติ เพิ่มความเปล่งปลั่ง และสดชื่นให้กับผิวหน้า เลิศมากค่ะทุกคน จะพลาดไม่ได้น้า

Chanel Poudre Universelle Compacte

ราคา 2,300 บาท

เป็นแป้งผสมรองพื้น ใครที่มีปัญหาผิวหน้ามัน ตัวนี้เอาอยู่แน่นอนค่า ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมถึงอากาศและแดด เนื้อสัมผัสของแป้งเนียนนุ่ม บางเบา ใช้แล้วสบายผิว ไม่หนักหนา พกพาสะดวก สามารถเติมหน้าระหว่างได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องสิวอุดตันเลย

Chanel Vitalumière Compact Douceur

ราคา 2,800 บาท

แป้งผสมรองพื้น ไอเทมเด็ดยอดนิยมของสาว ๆ เลยค่ะ ตัวนี้เป็นแป้งรองพื้นที่มีส่วนผสมของ พิกเมนต์ High Definition Light เพื่อผิวเปล่งปลั่ง เป็นประกาย เม็ดแป้งมีความละเอียด จึงทำให้มีความกลมกลืนไปกับผิว ทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ และเรียบเนียนมากขึ้น ปกป้องผิวได้เพียงในระดับปานกลาง แต่ข้อเสียคือราคาสูง

บทสรุปส่งท้าย

เขาว่ากันว่าเป็นแป้งพัฟ 3 อันดับที่ถือว่าเป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่ดารา เซเลป และสาว ๆ ทั่วไป แต่อย่างที่เราทราบดีว่าแป้งชาแนลค่อนข้างมีราคาสูง สิ่งที่เรานำมาแนะนำเป็นเพียงสรรพคุณ และคุณสมบัติเล็กน้อยเท่านั้น ทางที่ดีเราแนะนำว่าก่อนซื้อควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อน อ่านรีวิวต่าง ๆ จากผู้ที่เคยใช้จริง เพื่อทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นนั่นเอง 

แต่ต้องบอกเลยว่าแต่ละตัวที่แนะนำมา ทางทีมงานได้คัดสรรมาอย่างดี เหมะกับทุกสภาพผิว ใช้แล้วผิวเป็นธรรมชาติแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้าเจอตัวที่ใช่แล้ว อย่าลืมสอยกันมาใช้ให้ได้ และหวังว่าบทความนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจนั้นนะคะ

#แป้งพัฟ #Chanel #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner