ป้ายยาแรง!! รีวิวรองพื้น Catrice รุ่น True Skin Hydrating Foundation ถูกแต่ดีเหมือนเคาน์เตอร์แบรนด์

ป้ายยาแรง!! รีวิวรองพื้น Catrice รุ่น True Skin Hydrating Foundation

มาจ้าทุกคนวันนี้เรารู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะมารีวิวรองพื้นถูกและคุณภาพเป๊ะปังให้ทุกคนได้ดูกัน ซึ่งไอเท็มในวันนี้คือรองพื้น Catrice น้องมีชื่อแบบเต็ม ๆ ว่า Catrice True Skin Hydrating Foundation งานนี้ขอบอกเลยว่าเป็นรองพื้นที่จึ้งมาก ๆ ในราคาไม่เกิน 400 บาท คุณภาพมีเทียบเท่าเคานืเตอร์แบรนด์ดังใครเป็นสายประหยัด สายงบน้อยห้ามพลาดเด็ดขาดจ้า 

รู้จักกับรองพื้น Catrice รุ่น True Skin Hydrating Foundation

คำเคมของผลิตภัณฑ์ 

เจ้ารองพื้น Catrice True Skin Hydrating Foundation นั้นเป็นไอเท็มที่ทางเบรนด์เคลมว่าเนื้อแมตต์บางเบาให้การปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติ เรียบเนียนและผิวสวยใส ให้สัมผัสที่เบาสบายผิว รวมถึงให้การปกปิดที่ติดทนตลอดวัน ให้ความชุ่มชื้นและให้การปกปิดในระดับ Medium to High ที่สำคัญคือเจ้ารองพื้นตัวนี้เป็นแบบ Vegan และไม่มีการทดลองกับสัตว์ 

ตัวเลือกสีของรองพื้น Catrice รุ่น True Skin Hydrating Foundation

เอาจริง ๆ แล้วตัวเลือกสีของรองพื้นนั้นมีด้วยกันทั้งหมด 21 เฉดสีสำหรับในหลาย ๆ ประเทศ ทว่าในไทยนั้นมีวางจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์อย่าง LAZADA ด้วยกันทั้งหมด 4 เฉดสีได้แก่เบอร์ 007 010 020 และ 033 ใครอยากใช้อย่าลืมเลือกสีให้ดีนะจ๊ะ 

แพ็คเก็จจิ้งของรองพื้น Catrice รุ่น True Skin Hydrating Foundation

ทางด้านแพ็คเก็จจิ้งของเขามาในขวดใส ๆ สวยจับถนัดมือ วัสดุต่าง ๆ ดูมีมาตรฐาน มาพร้อมหัวปั๊มใช้งานสะดวกง่ายดาย 

รีวิวคุณภาพของรองพื้น 

อันดับแรกขอบอกก่อนเลยว่าถึงแม้รอวพื้นจะเคลมถึงความ Hydrating แต่เขาไม่ได้ชุ่มชื้นมากหรือฉ่ำโกลว์อะไร เนื้อรองพื้นเขาค่อนข้างที่จะเหลวพอสมควร พิกเมนท์สีแน่นปั๊ว เกลี่ยง่าย ไม่ได้แห้งไวมาก ให้งานผิวแบบเซมิแมท เป็นธรรมชาติแต่ปกปิดจึ้งมากจ้า แทบไม่ต้องพึ่งพาคอนซีลเลอร์ 

เอาจริง ๆ เขาค่อนข้างที่จะเหมือนกับรองพื้นราคาแพง ๆ เพราะเนื้อดีมาก ติดทนดีงาม ถามว่าติดแมสก์ไหม ต้องติดอยู่แล้วด้วยสภาพอากาศเมืองไทย แต่น้องเขาไม่ได้ติดเยอะหลุดหายไปเลยจนน่าเกลียด ไม่เป็นคราบระหว่างวัน คุมมันได้กลาง ๆ ผิวแห้งผิวมันใช้ได้อย่างแน่นอน 

สำหรับใครที่กำลังมองหารองพื้นราคาไม่แรง คุณภาพปังอยู่เราขอบอกเลยว่าเจ้ารองพื้น Catrice รุ่นนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน สามารถหาซื้อ Catrice True Skin Hydrating Foundation ของแท้แน่นอนได้ทาง LAZADA MALL ในราคา 390 บาทต่อปริมาณ 30 ml คุ้มจุก ๆ ไปเลย  

#รองพื้น #Catrice #รีวิวเครื่องสำอาง 

Our Partner