ป้ายยาแรง!! บรัชออน Chanel รุ่น Les Beiges Water Fresh Brush เนื้อน้ำสุดปังที่คุณควรลอง

ป้ายยาแรง!! บรัชออน Chanel รุ่น Les Beiges Water Fresh Brush เนื้อน้ำสุดปัง

มาจ้าเพื่อนสาวทั้งหลาย สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวบรัชออน ป้ายยาแรง ๆ ให้บรรดาบุคคลผู้หลงรักในการแต่งแต้มสีสันให้แก่พวงแก้ม โดยไอเท็มในวันนี้ได้แก่ “บรัชออน Chanel” น้องมีชื่อเต็มยศว่า Chanel Les Beiges Water Fresh Brush เนื้อน้ำสีสวยลูกคุณหรู Luxury ตามสไตล์ชาแนล ใครเป็นแฟนเครื่องสำอางของเขาห้ามพลาดเด็ดขาด 

รู้จักกับบรัชออน Chanel รุ่น Les Beiges Water Fresh Brush

คำเคลมของผลิตภัณฑ์ 

ทางแบรนด์นั้นระบุว่า Chanel Les Beiges Water Fresh Brush บลัชออนแบบน้ำขึ้นจากเทคโนโลยีไมโครฟลูอิดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะของทางแบรนด์ สูตรเนื้อบางเบาจะช่วยเติมความชุ่มชื้นเนื่องจากมีส่วนประกอบของน้ำมากถึง 75% และอุดมไปด้วยเม็ดสีแบบไมโคร-ดรอปเล็ตที่ช่วยมอบความสดชื่นสบายผิว แนบเนียนสนิทพร้อมฟินิชโปร่งใสบางเบา ให้พวงแก้มดูเปล่งประกายสุขภาพดีตลอดทั้งวัน 

ตัวเลือกเฉดสี 

สำหรับเฉดสีนั้นทางแบรนด์ทำออกมาให้เราได้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 เบอร์ ออกโทนชมพูส้มพีช ๆ น่ารักมีทั้งแบบอ่อนและเข้ม ซึ่งอาจจะออกสีไม่ชัดเท่าไรนักหากคุณมีผิวสองสีอาจจะต้องข้ามเจ้าตัวนี้ไปได้เลย 

รีวิวบรัชออนจาก Chanel Les Beiges Water Fresh Brush  

มาเริ่มกันที่เนื้อสัมผัสของเจ้าบรัชออน Chanel จะเห็นได้จากด้านในขวดว่าเนื้อของเขาแยกตัวระหว่างน้ำกับเม็ดสี เมื่อปั๊มออกมาก็เป็นเช่นนั้น เพื่อน ๆ คงจะเกิดความกังวลใจว่าเมื่อทาวน ๆ ลงบนแก้มจะคอนโทรลยากใช่ไหม วิธีง่าย ๆ ให้ปั๊มลงบนมือแล้วใช้นิ้ววน ๆ ผสมให้เข้ากันก่อนแล้วจึงลงบนหน้าแก้มด้วยมือ แปรง หรือฟองน้ำ 

เนื้อของเขาจะเป็นเจลนุ่ม ๆ เมื่อเซตตัวแล้วก็ยังสามารถเกลี่ยได้อยู่ ไม่ได้แห้งสนิทติดผิวไปเลยเหมือนทินท์ เนื้อเกลี่ยง่าย ฟินิชผิวฉ่ำวาวกำลังดี พวงแก้มดูระเรื่อ สุขภาพดี ทางแบรนด์เคลมว่าติดทน 8 ชัวโมงแต่อันนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลนะจ๊ะ ใส่แมสก์ก็ย่อมมีติดแมสก์บ้างเป็นธรรมดา 

สำหรับใครที่มีโทนผิวสีสว่างหน่อยและกำลังมองหาบรัชออนที่สวย ฟินิชฉ่ำ ลูกคุณหนูดูแพง ดูโกลว์ เราว่า Chanel Les Beiges Water Fresh Brush จะต้องตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพื่อน ๆ สามารถซื้อหาบรัชออน  Chanel รุ่นนี้กันได้ในราคา 2,250 บาทพิกัดออนไลน์แบบของแท้แน่นอน https://www.chanel.com/th ไปตามมาลองเล่นกันได้เลยจ้า 

#Chanel #บลัชออนน้ำ #รีวิวเครื่องสำอาง 

Our Partner