รีวิวบรอนด์เซอร์ Marc Jacobs รุ่น Coconut

รีวิวบรอนด์เซอร์ Marc Jacobs รุ่น Coconut #รีวิวเครื่องสำอางค์

มาแล้วจ้ารีวิวบรอนด์เซอร์ Marc Jacobs รุ่น Coconut ที่ไม่รู้ว่ามีใครรอคอยหรือเปล่า เราไม่ได้มาเพื่อขายของ แต่ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาบรอนด์เซอร์เจ๋งๆสักตัว สีดี เนื้อละมุน ดูอบอุ่น แก้หน้าลอยได้ ปัดกรอบหน้าชัด งัดดั้งโด่งธรรมชาติ เราคิดว่าคุณกำลังมาถูกทางแล้ว เพราะ Marc Jacobs Beauty O!Mega Bronzer Coconut ตัวนี้คุณภาพไม่ธรรมดาจริงๆเมื่อเทียบกับราคาแล้ว หากเพื่อนๆอยากรู้ว่าบรอนด์เซอร์ยี่ห้อนี้จะดีขนาดไหน ต้องติดตามอ่านต่อไป  

เจ้าบรอนด์เซอร์ Marc Jacobs รุ่น Coconut มีค่าตัวอยู่ที่ 1,700 บาท ในปริมาณที่เยอะมาก (ก.ไก่ล้านตัว) ทางแบรนด์เคลมมาว่าเป็นบรอนเซอร์รุ่น Limited Edition มาในขนาดใหญ่พิเศษ ให้ผิวเปล่งประกาย พร้อมกลิ่นหอมหวานจากมะพร้าว ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวทุกครั้งที่ใช้ ได้ลุคบ่มแดดอย่างเป็นธรรมชาติ 

บรอนด์เซอร์ Marc Jacobs รุ่น Coconut ตัวนี้มาพร้อมแพ็คเก็จจิ้งสีขาวทรงสี่เหลี่ยมบางเฉียบ (บางไกล้เคียงกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ) เรื่องขนาดไม่ต้องพูดถึงเขาแทบจะเป็นบรอนด์เซอร์ที่ตลับใหญ่เบ้อเริ่มเทิ่มที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ ใหญ่สะใจคุ้มค่าสุดๆ มีความมินิมอลแต่หรูหรา อารมณ์เหมือนลูกไฮโซ เมื่อเปิดออกมาจะพบกับกระจกบานโตเต็มตา แต่งหน้าได้สบายๆ เนื้อด้านในเป็นลายริ้ว ข้อเสียของบรรจุภัณฑ์นี้คือการที่เขาใหญ่เกินไป พกพาไม่สะดวก และบางเกินไปมีโอกาสพลาดหลุดมือตกแตกได้ง่าย 

ในส่วนของคุณภาพ และประสิทธิภาพของบรอนด์เซอร์ Marc Jacobs รุ่น Coconut สาวๆต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สีสวยละมุน เมื่อเปิดตลับออกจะได้กลิ่นมะพร้าวชัดเจนมาก แต่ทว่าเมื่อปาดลงบนใบหน้าและเกลี่ยสักพักกลิ่นดังกล่าวก็หายไป เนื้อของเขามีความละเอียดมาก เนียนมาก ไม่เป็นผงๆ ขลุยๆ อัดมาแน่น เม็ดสีชัด ให้ลุคออกแนวธรรมชาติ ไม่ทิ้งคราบ 

สรุปข้อดีและข้อเสียของบรอนด์เซอร์ Marc Jacobs รุ่น Coconut 

ข้อดี บรอนเซอร์รุ่นนี้เหมาะสำหรับใครที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าใหม่ๆ เพราะง่ายต่อการคอนโทรล ปริมาณของเขาเยอะมากเมื่อหารด้วยราคาที่แม้จะสูงไปสักหน่อย กระจกใหญ่ชัดเจน สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย 

ข้อเสีย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นค่อนข้างแรง หากใครค่อนข้างใส่ใจเรื่องนี้อาจจะต้องข้ามไป เมื่อมองภาพรวมที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแพ็คเก็จจิ้งก็ดี หรือเนื้อสัมผัสก็ดี เฉดสีของเจ้าบรอนด์เซอร์ก็ดี หักลบกลบหนี้กับประสิทธิภาพ ราคา และปริมาณ ส่วนตัวมองว่าความคุ้มค่านั้นเกินกว่าราคาที่เราต้องจ่าย ส่วนดีนั้นมีเยอะกว่าส่วนเสีย และบางเรื่องขึ้นอยู่กับความต้องการส่วนตัวมากกว่า ทั้งหมดนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลเท่านั้น 

ขอบคุณภาพจาก za และ ladyissue

#บรอนด์เซอร์ #Marc Jacobs #รีวิวเครื่องสำอางค์

Our Partner