จัดอันดับที่มาร์คหน้าช่วยเรื่องหน้าใส

จัดอันดับที่มาร์คหน้าช่วยเรื่องหน้าใส

สำหรับใครที่มีผิวที่เป็นปัญหาเรื่องสิว หรือ รอยสิวต่าง ๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการลดเลือนริ้วรอยหรือปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้าที่สาว ๆ นั้นพบเจอการมาร์คหน้านั้นก็ถือเป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่สาว ๆ ควรทำเช่นกันวันนี้เราก็จะมาแนะนำมาร์ตที่สาว ๆ ควรใช้กัน

ROJUKISS Poreless 5X Intensive Mask

เป็นเซรั่มเข้มข้น X 5 เท่า เพื่อดูแลผิวโดยผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลีแผ่นมาส์กนุ่ม ซึมไว ฟื้นฟูรวดเร็ว มีให้เลือกถึง 5 สูตร ที่จะช่วยเรื่องความนุ่มชุ่มชื่นใช้แล้วเหมือนนอนอย่างเต็มอิ่ม ช่วยเรื่องขาวกระจ่างใส ให้ผิวดูมีออร่าน่าสำผัส เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่พักผ่อนน้อย นอนไม่เต็มอิ่ม

ด้วยสารชนิดหนึ่งป้องกันการอุดตันของรูขุมขนและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย เป็นกรด Beta สลายสิ่งอุดตัน จึงช่วยลดสิว เราว่าน่าจะคล้ายๆ benzac ที่ใช้ทาสลายหัวสิวชนิดล้างออก มาในราคา แผ่นละ 69 บาทเท่านั้น

Laneige Water Sleeping Mask

มาส์คหน้าเนื้อเจลสีฟ้าอ่อน สูตรทาทิ้งไว้ได้ทั้งคืนไม่ต้องล้างออกดังชื่อสูตรคือ สลีปปิ้งมาส์ก เป็นมาส์กตัวแรกที่ออกมาของแบรนด์ลาเนจ และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สูตรนี้เน้นเรื่องช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยป้องกันริ้วรอยจากผิวแห้งกร้านให้มีความเปล่งปลั่งสดชื่นในรุ่งเช้าของวันถัดไป ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำเหมือนนอนมาเมื่อคืนอิ่ม ๆ

และสามารถแต่งหน้าได้ตินทนกว่าเดิมต้องบอกเลยว่าน่าใช้อย่างมากด้วยความที่เป็นมาส์คเนื้อเจล ค่อนข้างบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว 

SK-II Skin Signature 3D Redefining Mask

แผ่นมาส์กอุดมด้วยโอลิ-ไวทิล ซิกนาลายน์™ และพิเทร่า™ และไนอาซินาไมด์ (Niacinamide) โดยมาส์กชิ้นล่างช่วยในการยกกระชับผิวที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยลึกทั้ง 3 จุด นอกจากนี้ แผ่นมาส์กชิ้นบนยังประกอบไปด้วย เอ็น-อะซิทิล กลูโคซามายน์ (N-acetyl Glucosamine-NAG) เพื่อบำรุงผิวบริเวณที่มีริ้วรอยมากเป็นพิเศษ

ผิวหน้ายกกระชับขึ้นอย่างสังเกตได้เป็นมาร์คที่ออกแบบมาเพื่อกระชำรูขุมขนโดยเฉพาะ และยังสามารถช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยเป็นสูตรที่ดังมาก ๆ แถมยังจัดโปรลดราคาบ่อย ๆ อีกด้วยมาพร้อมกับกลิ่นหอมจากพืช 13 ชนิดช่วยในการผ่อนคลายกลิ่นหอมของแผ่นมาส์กเป็นกลิ่นหอมของพืชธรรมชาติที่สกัดมาจากพืชจำนวน 13 ชนิด ช่วยให้ผิวได้สัมผัส แห่งความผ่อนคลายอย่างแท้จริง

#มาส์ก #หน้าใส #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner