รีวิวโลชั่นช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น

รีวิวโลชั่นช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น

สวัสดีค่าสาวๆ หลายๆคนคนคงจะประสบปัญหาผิวแห้งเสีย ผิวขาดความชุ่มชื่นกันใช่ไหมคะ อย่าปล่อยไว้เลย เรามาหาตัวช่วยเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวของเรากันดีกว่าค่ะ วันนี้แอดเลยจะมาแนะนำโลชั่นบำรุงผิวที่ใช้แล้วคิดว่าชอบและเห็นผลกันค่ะ จะเน้นไปทางบำรุงผิวให้สว่างขึ้นและบำรุงให้ผิวดูไม่แห้งนะคะ จะมีตัวไหนเด็ดตัวไหนดี มาดูกันค่าาา

Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening

ตัวนี้คือชอบมากกก ใช่แล้วติดใจมากๆค่ะ เนื้อโลชั่นสีขาว ทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็วมาก ตัวโลชั่นมีกลิ่นหอมอ่อนๆตามสไตล์วาสลีน เรื่องความชุ่มชื่นให้10เต็มค่ะ ทาแล้วผิวดูสุขภาพดีมากๆ ส่วนเรื่องความขาว ผิวจะดูสว่างขึ้นค่ะ หากใช้อย่างต่อเนื่องรับรองว่าผิวใสสุขภาพดีแน่นอน ตัวนี้ปริมาตร600มิลลิลิตร ราคาแค่199บาทเท่านั้น หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปหรือ เว็บไซต์ก็ได้เช่นกันค่ะ

NIVEA Extra White C&A Vitamin Lotion

อีกตัวนึงที่เป็นที่พูดถึงกันมากก็คงหนีไม่พ้นนีเวียค่ะ ซึ่งตัวนี้แอดได้ลองใช้แล้วรู้สึกชอบมาก เนื้อโลชั่นบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็วมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วผิวจะลื่นๆดูชุ่มชื่นสุขภาพดีค่ะ ใช้อย่างต่อเนื่องผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นค่ะ แอดแนะนำซื้อหลอดใหญ่คุ้มมากๆ ราคาไม่แพง ใช้ได้ค่อนข้างนาน ตัวนี้ทาได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ เพราะซึมง่ายไม่หนักผิว หลายๆคนคงจะถูกใจเหมือนแอด ปริมาตร 320 มิลลิลิตร ราคาแค่149 บาท ตัวนี้หาซื้อได้ในโลตัสและร้านค้าทั่วไปเลยค่ะ

Vaseline Intensive Care Deep Restore

สำหรับตัวนี้เป็นสูตรเพื่อบำรุงผิวชุ่มชื่นโดยเฉพาะประกอบด้วยกลีเซอรีนและวาสลีนเจลลีที่ช่วยบำรุงผิวของคุณอย่างล้ำลึกถึงห้าชั้นของผิว ไมโครดรอปเล็ตของวาสลีนเจลลี่จะช่วยล็อกความชุ่มชื้น ผิวของคุณจึงคงความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน โลชั่นนี้อุดมด้วยสารสกัดจากข้าวโอ๊ตบริสุทธิ์ที่ช่วยบรรเทาผิวและเสริมสร้างเกราะป้องกัน ตัวโลชั่นมีน้ำหนักเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะและสามารถช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเพื่อให้ของเรานั้นนุ่มเนียน สุขภาพดีและเปล่งปลั่ง โลชั่นนี้เหมาะมากสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดาค่ะ ปริมาตร550 มิลลิลิตร ราคา159บาท หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป โลตัส หรือบนเว็บไซต์ค่ะ

จบไปแล้วค่าสำหรับการรีวิว ชื่นชอบตัวไหนอย่าลืมไปซื้อมาลองใช้กันดูนะคะ ถูกและคุณภาพดี หาซื้อก็ง่ายแบบนี้ ไปซื้อมาบำรุงกันค่า ผิวจะได้สวยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองได้อีกด้วยน้า

#โลชั่น #เพิ่มความชุ่มชื่น #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner