รีวิวแป้งผสมรองพื้น THREE Pristine Complexion Powder Foundation ปังหรือพัง

รีวิวแป้งผสมรองพื้น THREE Pristine Complexion Powder Foundation ปังหรือพัง #รีวิวเครื่องสำอางค์

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับการรีวิวเครื่องสำอางค์แบบเจาะลึก สำหรับวันนี้เราได้หยิบแป้งตัวหนึ่งจากแบรนด์ THREE สัญชาติญี่ปุ่นซึ่งมีชื่อรุ่นว่า Pristine Complexion Powder Foundation นำมาเจาะลึกรีวิวให้ทุกท่านได้ทราบถึงสรรพคุณ และประสิทธิภาพต่างๆ แบบเห็นภาพละเอียดยิบเสมือนว่าได้ลองกับตัวท่านเอง หากพร้อมแล้วขอเชิญทุกท่านมาติดตามรับชมกันได้เลย 

อันดับแรกเจ้าแป้งผสมรองพื้น THREE รุ่นนี้มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,750 บาท ต่อปริมาณ12กรัม ขอบอกไว้ก่อนว่าทั้งตลับ แอพพลิเคเตอร์ และรีฟิลนั้นมีการจำหน่ายแยก และทางด้านสรรพคุณต่างๆแบรนด์ได้เคลมเอาไว้ดังนี้

เจ้า Pristine Complexion Powder Foundation เป็นแป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา เนรมิตงานผิวสวยใส เปล่งประกาย ดูสุขภาพดี เบาสบายอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน มีการรวมป้งสองชิดไว้ในตลับเดียว เนื้อสัมผัสเบา ไร้น้ำหนัก สดชื่น กระจ่างใสยาวนาน ไม่หมองคล้ำตลอดวัน ให้ฟินิชลุคแบบแอรี่แมท พร้อมไฮไลท์ประกายชิมเมอร์เนียนละเอียด มีมิติ 

ขั้นตอนในการสำรวจแพ็คเก็จจิ้ง เนื่องจากแป้งผสมรองพื้น THREE Pristine Complexion Powder Foundation นั้นมีการขายรีฟิล ตลับ และแยกแอพพลิเคเตอร์ แต่เราขอนำทั้งหมดมาประกอบกันเพื่อให้ท่านเห็นภาพ ตัวตลับทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบนๆสีดำด้าน ประทับคำว่า THREE ด้วยฟอนท์สีขาวโดดเด่น เมื่อเปิดออกจะพบกับกระจกตามปกติ และช่องทั้งหมดสองช่องสำหรับใส่รีฟิล และตัวแอพพลิเคเตอร์ ซึ่งมีให้เลือกซื้อทั้งแบบพัฟและแปรง 

ดูในเรื่องของสีมีทาง THREE นั้นทำมาให้สาวๆได้เลือกด้วยกันทั้งหมด 8 เฉดสีด้วยกัน ถือว่ากำลังดีเพราะแบรนด์อื่นๆก็ไม่ได้มีให้เลือกเยอะมากมายในกรณีที่เป็นแป้ง ด้วยความที่ในหนึ่งเบอร์มีแป้งด้วยกันสองแบบเราสามารถใช้สีที่สว่างกว่าไฮไลท์บริเวณที่ต้องการได้ เนื่องจากมีชิมเมอร์เล็กน้อยคงความเป็นธรรมชาติ 

มาถึงการบรรยายในเรื่องประสิทธิภาพ คุณภาพ และความรู้สึกหลังการใช้เจ้าแป้งผสมรองพื้น THREE Pristine Complexion Powder Foundation ผลลัพธ์ออกมาช่างเป็นที่น่าประทับใจ

สำหรับส่วนตัวเราซึ่งเป็นมนุษย์ผิวผสม มีความมันส่วนเกินช่วงบริเวณ T โซนของใบหน้า เนื้อมีความเนียนนุ่ม ปกปิดดีระดับหนึ่ง (มีข้อแม้ว่าต้องกดย้ำๆ) แต่ยังคงความเบาสบาย โชว์งานผิวได้ โชว์เมคอัพสวยๆ เปล่งประกาย ความติดทนอยู่ในขั้นดีเยี่ยม คุมมันดีมาก เนื้อแป้งฝั่งไฮไลท์ดูเป็นธรรมชาติไม่เกินเบอร์ 

ขอสรุปความประทับใจส่วนตัวที่มีต่อเจ้าแป้งผสมรองพื้น THREE รุ่นนี้ ข้อเสียของเขาคือต้องให้จ่ายยิบย่อย ทั้งที่ราคาตั้งพันกว่าบาท แต่มีอุปกรณ์ให้ไม่ครบทั้งที่แป้งราคาหลักร้อยบางยี่ห้อคือจัดมาเต็ม คุณภาพไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรงเพื่อนในชนชั้นราคาเดียวกัน สรุปคะแนนอยู่ที่ 8/10 

ปล.เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคล 

ขอบคุณภาพจาก Facebook THREE Thailand 

#THREE #แป้งผสมรองพื้น #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner