จัดอันดับครีมกันแดด

จัดอันดับครีมกันแดด

รีมกันแดดนั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผิวของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ด้วยมลภาวะที่ทำให้สาว ๆ นั้นเจอแดด และ แสง UV ที่มีอยู่แทบจะทุกที่ ต้องบอกเลยว่าการทาครีมกันแดดนั้นเป็นอีหนึ่งไอเทมสำคัญที่ควรทาออกจากบ้าน

หรือควรพกพาออกไปข้างนอกด้วยเป็นอย่างมาก ดังนั้นการเลือกที่ครีมกันแดดที่สามารถป้องกันได้อย่างล้ำลึกถือเป็นจุดที่สาว ๆ ควรเล่งเห็นเป็นอย่างมากวันนี้เราได้ยกตัวอย่าง 3 แบรนด์ที่ใช้แล้วการันตีการปกป้องอย่างขั้นสุดแน่นอน

บาน่านา โบ๊ท อัลตร้า โพรเทค ซันสกิน โลชั่น SPF 50

แบรนด์ยืนหนึ่งการันตีแล้วว่าช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขนทำให้ไม่เกิดสิวอุดตัน ทั้งยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ มีวิตามิน C และ E ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

ช่วยปกป้องผิวจากการแสงแดดถึง 50 เท่า(SPF 50/PA+++) ทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย มีคุณสมบัติในการกันน้ำดีเยี่ยม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบไปทะเลอย่างมาก 

ราคา 217 บาท

L’OREAL PARIS UV PERFECT SUPER AQUA ESSENCE LONG UVA SPF 50+/PA++++

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ออกสกินแคร์และเครื่องสำอางค์มาอย่างมากมาย ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่สามารถป้องกันรังสี UV ได้โดยที่ไม่ทำให้ใบหน้าแห้ง ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะใด ๆ ให้คุณมั่นใจกับทุกกิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางแสงแดดได้อย่างหายห่วง เนื้อครีมเป็นแบบเจลน้ำทำให้ซึมซาบเข้าผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนะหนะเหมาะกับอากาศร้อน ๆ อย่างบ้านเราที่สุด

พร้อมเสริมเกราะป้องกันมลภาวะและฝุ่นควัน แม้ขนาดเล็กถึง 2.5 ไมครอน ครีมกันแดดตัวนี้ก็เอาอยู่ อีกทั้งใครที่มีริ้วรอยก็สามารถใช้ได้อีกด้วย สามารถปกป้องได้ยวนาน12 ชั่วโมง  สามารถใช้ได้ทุกวันเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่รักผิวใช้แล้วต้องติดใจในความกันน้ำกันเหงื่ออย่างแน่นอน

ราคา 299 บาท

NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50+ PA+++

สามารถควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง อีกทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดด้วย SPF50+ และ PA+++ ตัวเนื้อครีมบางเบา ครีมกันแดดชนิดเซรั่มที่ช่วยป้องกันแสงแดดได้ดี สามารถใช้ได้ทุกวัน เหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะไม่มีสารที่เป็นอันตราย ตัวเนื้อครีมบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ถามยังช่วยลดความมันในรูขุมขน 

ราคา 420 บาท 

#ครีมกันแดด #sunskin #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner