ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ช่วยในเรื่องของการลดฝ้าและจุดด่างดำ

ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ที่ช่วยในเรื่องของการลดฝ้าและจุดด่างดำ

แสงแดดนั้นนอกจากจะมีไอความร้อนที่ถูกแพร่ออกมาแล้วยังมียูวีและอื่น ๆ ที่ผิวของเราไม่ต้องการ โดยเฉพาะแดดเมืองไทยนี่ไม่ต้องพูดถึงกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะแดดแรงมาก ทำให้คงมีหลายคนไม่น้อยที่ผิวหน้าถูกทำร้ายจากแสงแดดเกิดเป็นฝ้าและจุดด่างดำ แล้วยิ่งเป็นผิวหน้าที่มีความบางน้อยกว่าลำตัวด้วยแล้วนั้น ยิ่งโดนทำร้ายหนักกันเข้าไปใหญ่ ทำให้เกิดเป็นฝ้าและจุดด่างดำมากมายแถมเด่นชัดขึ้นเรื่อย ๆ สร้างความไม่มั่นใจให้กับเรา วันนี้เราจึงจะมาแนะนำครีมจากเคาน์เตอร์แบรนด์ดังที่จะมาช่วยฟื้นฟูและลดฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้าของเรา แม้ราคาจะสูงเมื่อเทียบกับปริมาณแต่ก็คุ้มค่าสุด ๆ กับผลที่ได้รับแบบเรียกได้ว่า 2in1 กันเลยทีเดียว

1. Lancome Blanc Expert Melanolyser [AI]

เปิดมาด้วยครีมลดฝ้าและจุดด่างดำจากแบรนด์ Lancome โดยเจ้าครีมลดฝ้าและรอยดำตัวนี้นั้นมีอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากกุหลาบและมิ้นต์ที่ช่วยในเรื่องการยับยั้งความอักเสบของผิว,Vitamin CGและellagic acid ควบคุมและลดการสร้างตัวของเม็ดสีเมลานิน ทำให้ฝ้าและจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวและอีกหลายสาเหตุดูจางลง,สารสกัดจากGentain พื้นที่ปลูกในฝรั่งเศสซึ่งใช้สำหรับปลอบประโลมผิวในเภสัชตำราของฝรั่งเศสมาอย่างยาวนานและสุดท้ายคือ สาหร่ายสีแดง เพื่อส่งเสริมการสลายเม็ดสีในเคราติโนไซต์

ที่สำคัญเลย คือ ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวนี้นั้นถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับทุกสภาพผิวและแน่นอนว่าแม้เป็นผิวที่บอบบางแพ้ง่ายก็ยังสามารถใช้ได้ สรุปสรรพคุณคือ ลดการสร้างตัวของเม็ดสีเมลานิน ทำให้ฝ้าและจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจางลง ทำให้ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยส่งเสริมการสลายเม็ดสีในเคราติโนไซต์อีกด้วย(เป็นประเภทหลัก ๆ ของเซลล์ผิวที่พบในหนังกำพร้าชั้นนอกสุด)

2. VIVA White serum VER 2.0

ตัวนี้เป็นสินค้าอีกตัวของทางแบรนด์ที่ขายดีมาก คนใช้เยอะ เน้นเรื่องการลดฝ้าและจุดด่างดำโดยเฉพาะ ในเรื่องของคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้นั้น ประกอบไปด้วยการลด ฝ้า  กระ,ลดรอยดำสิว รอยดำหลังการอักเสบ,ปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ,ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ,เพิ่มความกระจ่างใส มีออร่าจากผิวสุขภาพดี,กระชับรูขุมขน เพื่อผิวเรียบเนียน,ลดการอักเสบของสิว และผิวทั่วใบหน้า,ลดการระคายเคืองง่ายของผิว,เพิ่มความชุ่มชื้น เก็บกักน้ำ,กระตุ้นคอลลาเจน และอิลาสติน เพื่อผิวแข็งแรง แถมที่สำคัญออแกนิคแท้ ธรรมชาติจ้า โดยในส่วนของทางแบรนด์นั่นกล้าบอกได้เลยว่า

ใช้แล้วเห็นผลจริง และไม่มีสารอันตรายทุกชนิด ปลอดภัย สามารถใช้ได้ต่อเนื่อง เป็นสูตรที่อ่อนโยนใช้ได้แม้ผิวบอบบาง มีโอกาสแพ้น้อยมาก โดยเจ้าตัวลดฝ้าและจุดด่างดำตัวนี้นั้น เป็นตัวที่แพทย์ผิวหนังส่วนใหญ่แนะนำเลยล่ะ เพราะ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว ยืนยันว่า “ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิว” เพราะไม่ใช้ส่วนผสมเหมือนยา/ครีมทาฝ้าและจุดด่างดำทั่วไป,ไม่ใช้สารเร่งขาว เหมือนครีมที่มีสารอันตราย,ไม่ใช้ AHA หรือสารเร่งการผลัดเซลล์ผิวทุกชนิดและไม่ระคายเคืองผิว ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่ไวต่อแดด

3. Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

มาถึงตัวสุดท้ายจากแบรนด์ดังอย่าง Kiehl’s ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวไหน ก็ดีไม่มีตกจริง ๆ แต่สำหรับครีมที่ช่วยลดฝ้าและจุดด่างดำเราขอแนะนำ Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution ที่ทำออกมาเพื่อลดฝ้าและจุดด่างดำโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีก

โดยทางแบรนด์ได้บอกไว้ว่า เป็นเซรั่มปฏิบัติการฉับไวที่ลดเลือนจุดด่างดำและลดรอยสิว เพื่อปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด,ปรับโทนสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ,ลดรอยสิว จุดด่างดำ และ รอยดำรอยแดง,ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส,บางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะแถมเป็นเซรั่มเพื่อผิวแลดูกระจ่างใสขายดีอันดับ 1ในไทย 4 ปีซ้อน, คือ เจ้าตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ครีมทาฝ้าที่เน้นการลดฝ้าและจุดด่างดำเป็นหลักนั่นเองและสำคัญเลย คือ เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์!! ไวทันใจเราจริง ๆ ก็แหม่..ความสวยมันรอกันไม่ได้นิคะ 

#ครีม #เคาน์เตอร์แบรนด์ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner