3 Night cream เคาน์เตอร์แบรนด์ที่อยากแนะนำ

3 Night cream เคาน์เตอร์แบรนด์ที่อยากแนะนำ

การบำรุงผิวหน้าในเวลากลางวัน เวลาจะออกไปข้างนอกหรือเพื่อปกป้องผิวของเราจากแสงแดดนั้นเป็นการกระทำที่ดีแต่จะดียิ่งกว่านี้ หากหลังจากกลับมาจากข้างนอกแล้ว อาบน้ำ ล้างหน้าเรียบร้อย ก็ควรที่จะทา “Night cream” ต่อด้วย เพื่อบำรุงและฟื้นฟูผิวที่ออกไปรบกับมลภาวะต่าง ๆ จากข้างนอกมาตลอดทั้งวัน

แต่เอ๊ะ แล้ว Night cream ของเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวไหนล่ะ ที่ดี ที่จะเหมาะกับสภาพของผิวเรามากที่สุด วันนี้เราจะพาทุกคนมาดู 3 Night cream เคาน์เตอร์แบรนด์ที่อยากแนะนำ จะมีตัวท็อป ตัวฮิต ที่เด็ดดวง ปั๊วะปังมาก ตัวไหนบ้าง ไปดูกัน!

1. La Roche Posay Toleriane Ultra Overnight Care

เจ้าตัว Night cream นี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่สำหรับใช้ทาบำรุงเป็นประจำทุกวัน ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก ลดการเกิดการระคายเคือง อ่อนโยน แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ เพราะเจ้าตัว La Roche Posay Toleriane Ultra Overnight Care นี้ถูกออกแบบมาเพื่อคนที่มีผิวแพ้ง่าย บอบบางหรือมีอาการภูมิแพ้ที่ผิวนั่นเองจ้า

โดย Night cream ตัวนี้แน่นอนว่าต้องช่วยในเรื่องการเติมน้ำในผิว ให้ผิวรู้สึกฉ่ำน้ำ เย็นสบาย ช่วยลดการระคายเคืองที่เกิดขึ้น เช่น อาการแสบร้อน แสบคันหรือรอยแดงต่าง ๆ และยังช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น แถมทางตัวแบรนด์ของเจ้า Night cream ตัวนี้ยังกล้าการันตีเลยว่า สามารถบรรเทาอาการต่าง ๆ ที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิวได้ภายใน 1 นาทีแรกหลังใช้!! และผิวจะค่อย ๆ รู้สึกเบาสบายขึ้น ฟังดูสุดยอดไปเลยใช่มั้ยคะทุกคน ใครผิวแพ้ง่าย ต้องจัดสักขวดกันแล้ว

2. Jeunesse Luminesce Advanced Night Repair 

เริ่มต้นต้องขอบอกก่อนว่าเจ้า Night Cream ตัวนี้ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยจ้า ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสมหรือแม้แต่ผิวบอบบาง ก็ใช้ได้หมด โดยหลัก ๆ เจ้าตัว Night Cream นี้จะช่วยในเรื่องของการรักษาริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นที่เกิดจากสาเหตุต่าง ๆ จะช่วยชะลอการเกิดพร้อมกับซ่อมแซมส่วนที่บกพร่องและสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน

ส่วนคุณสมบัติรองลงมาก็คือการลดเลือนจุดด่างดำที่สร้างความไม่มั่นใจและปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ น่าสัมผัส พร้อมต่อต้านการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ และช่วยปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์จากการรุกรานของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวแลดูกระชับ มีความยืดหยุ่นขึ้นกว่าเก่า Night Cream ตัวนี้จึงเหมาะกับคนที่เริ่มอายุมากขึ้นหรือเริ่มมีริ้วรอยต่าง ๆ เกิดขึ้นบนใบหน้านั่นเอง

3. SK-II R.N.A. Power Radical New Age

มาถึง Night Cream ตัวสุดท้ายของครั้งนี้ อย่าง SK-II R.N.A. Power Radical New Age โดยจุดเด่นของเขาเนี่ย ก็คือการดูแล ฟื้นฟูและลบเลือนปัญหาของผิวทั้ง 10 ที่จะเกิดขึ้นด้วยสาเหตุจากมลภาวะต่าง ๆ ได้แก่ รูปทรงของผิวที่หย่อนคล้อยไม่ได้รูป,การสูญเสียความกระชับบนใบหน้า,รูขุมขนกว้างอย่างเห็นได้ชัด, ริ้วรอยบาง,ริ้วรอยลึกจากวัยที่เพิ่มขึ้น,ผิวขาดความยืดหยุ่น,ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื่น,ผิวหย่อนคล้อย,ผิวหยาบไม่เรียบเนียนและสีผิวซีดไม่มีชีวิตชีวา

โดยจากผู้ใช้จริงได้บอกว่า เมื่อลองใช้เป็นเวลา 10 วันหรือประมาณ 1 สัปดาห์ ปัญหาผิวทั้ง 10 ก็แลดูเบาบางลงอย่างเห็นได้ชัด และที่สร้างความตกตะลึงสำหรับผู้ใช้จริง คือ พบว่า Night Cream ตัวนี้นั้น หลังทาได้เพียง 1 วัน ก็รู้สึกได้ว่ารูขุมขนดูเล็กลง ผิวกระชับขึ้นเล็กน้อยนั่นเอง เมื่อใช้เป็นประจำต่อไปเรื่อย ๆ Night Cream ตัวนี้จะช่วยให้ผิวของทุกคนดูอ่อนวัยมากขึ้น ช่วยฟื้นฟูและเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้า และผิวดูเนียนนุ่มมากกว่าเดิม

#Nightcream #เคาน์เตอร์แบรนด์ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner