3 สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ที่ทำมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

3 สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ที่ทำมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ

สกินแคร์จากเคาน์เตอร์แบรนด์นั้น มีทั้งหลายประเภท หลายแบบ หลายแบรนด์ แต่คงมีไม่กี่แบรนด์หรอกที่ทำผลิตภัณฑ์ออกมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ หลาย ๆ คนอาจคิดว่าผิวผู้ชายกับผิวผู้หญิง มันก็คือผิวหน้าเหมือน ๆ กัน แต่ไม่ใช่ค่ะ เพราะความจริงแล้วนั้น ผิวหนังของผู้หญิงจะบางละเอียดกว่าผู้ชายแต่จะมีชั้นไขมันใต้ผิวหนากว่า ในขณะที่ผู้ชายจะมีชั้นผิวหนังหนากว่าผู้หญิง และคอลลาเจนในผิวหนังที่ช่วยในการยืดหยุ่น สร้างความเต่งตึงนั้น ในผู้ชายจะเสื่อมช้ากว่าผู้หญิง เพราะคอลลาเจนในผู้หญิงจะเสื่อมอย่างรวดเร็วในช่วงวัยหมดประจำเดือนคือประมาณอายุ 45 ปีเป็นต้นไป เพราะเหตุนี้จึงเห็นได้ว่าผู้หญิงบางคนนั้นหน้าตาดูมีอายุ และมีรอยเหี่ยวย่นที่มากขึ้นและเด่นชัดมากกว่าผู้ชายในวัยเดียวกัน แต่ก็นะ ถึงแม้ผู้ชายจะคอลลาเจนเสื่อมช้าเพียงใด ก็อดไม่ได้ที่จะต้องดูแลผิวหน้าเช่นเดียวกับผู้หญิง วันนี้เราจึงมาเสนอ 3 สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ที่ทำมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ มีอะไรกันบ้างนั้น ไปชมกันเลย

1. SK-II Facial Men Treatment Essence

เปิดมาด้วยแบรนด์ดังอย่าง SK-II ที่ผลิตครีมและสกินแคร์อื่น ๆ ออกมามากมายและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม และในวันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์เพื่อผู้ชายจาก SK-II อย่าง SK-II Facial Men Treatment Essence กันบ้างจ้า โดยสกินแคร์สำหรับผู้ชายนั้น ส่วนใหญ่มักทำออกมาแล้วมีคุณสมบัติเกือบจะครบถ้วน หรือ เรียกง่าย ๆ ว่า หน้าใส จบ ครบ ที่ขวดเดียว โดยไม่ต้องทาหลาย ๆ ตัวเหมือนผู้หญิง

เพราะผู้ชายนั้นเป็นเพศที่ง่าย ๆ ไม่ชอบอะไรที่ซับซ้อน หลายขั้นตอน นั่นเอง มาเรื่องคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้กันดีกว่า โดยทางแบรนด์เขาได้บอกเอาไว้ว่า รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรบผู้ชาย เพื่อผิวแลดูเรียบเนียน ดูสว่างสดใส กระชับแบบมีชีวิตชีวา พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้าและปรับสภาพการทำงานของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปรับวงจรการผลัดเซลล์ผิวเพื่อเผยผิวที่สว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น โดยราคาก็ประมาณ 2,800-6,990 บาท มี 3 ขนาด คือ 75ml,160ml,230ml แม้ราคาจะแรงไปบ้าง แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มสุด ๆ ไปเลย

2. KIEHL’S  Age Defender Power Serum

ต้านริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ยกกระชับผิวให้เต่งตึงอย่างเห็นได้ชัดและเสริมความแข็งแรงให้ผิว โดยทางแบรนด์ได้ผลิตออกมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ครั้งนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์สำหรับผู้ชายจากแบรนด์ตัวท็อปอย่าง KIEHL’S ซึ่งครั้งนี้เป็นทรีตเมนต์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่ด่านแรกมาก็ช่วยในการต้านผลกระทบต่าง ๆ ที่มีส่วนทำให้ผิวร่วงโรย นั่นคือ ปราการป้องกันความร่วงโรย ชั้นแรกจาก KIEHL’S  Age Defender Power Serum ไปเลยจ้า

เนื้อเซรั่มบางเบาทำขึ้นมาเป็นพิเศษที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากพืชสนไซเปรส (Cypress Extract) สูตรนี้จากแบรนด์ KIEHL’S ต้องไม่ทำให้ชายใด ผิดหวังแน่ เพราะซึมสู่ผิวอย่างง่ายดาย ด้วยเพราะเป็นเนื้อเซรั่ม ซึมไว ไม่เหนียวเหนาะหนะและช่วยกระชับผิวหย่อนคล้อยอย่างมีประสิทธิภาพตามที่ได้บอกไปเมื่อข้างต้น พร้อมลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ เพื่อผิวผู้ชายที่ดูอ่อนเยาว์และยืดหยุ่นขึ้น เพิ่มมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้นและส่วนผสมอื่น ๆ เพื่อแก้ปัญหาผิวเฉพาะด้าน ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง

3. SHISEIDO Men Active Energizing Concentrate

สกินแคร์ตัวสุดท้ายสำหรับวันนี้ ขอแนะนำเป็น  SHISEIDO MEN Active Energizing Concentrate จากเคาน์เตอร์แบรนด์อย่าง SHISEIDO โดยเลือกผลิตสกินแคร์ตัวนี้ออกมาเพื่อดูแลผิวสำหรับผู้ชายครบ จบที่ SHISEIDO กันเลย เพราะช่วยในเรื่องผิวหมองคล้ำ,ผิวดูเหนื่อยล้า,ริ้วรอย,ร่องรูขุมขนเด่นชัด,น้ำมันส่วนเกิน,ขาดความกระชับ,ยืดหยุ่นและผิวหน้าไม่มีชีวิตชีวา เรียกได้ว่าแทบจะครบวงจรปัญหาผิวหน้าของผู้ชายเลยล่ะ

ตัวเนื้อครีมบางเบา แต่มีประสิทธิภาพสูงในเรื่องของการฟื้นบำรุงผิวที่เสียจากสาเหตุต่าง ๆ ที่คอยทำร้ายผิว และด้วย Energeticel Technology ซึ่งเป็นวิทยาการล้ำยุคด้วยการผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ช่วยชะลอพร้อมทั้งฟื้นฟูและบำรุงไปในตัว สำหรับปัญหาผิวที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นทุกปี เพื่อให้ผิวของผู้ชายทุกคนกระชับและยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอย ความหมองคล้ำและรูขุมขนกว้างแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดพร้อมเผยผิวหน้าที่ดูสดใส เปล่งประกายแถมดูอ่อนกว่าวัย ลดความมันส่วนเกินแสนรำคาญใจในขณะเดียวกันก็มอบเนื้อสัมผัสที่ให้ความสดชื่นแบบรู้สึกได้ทันที

#สกินแคร์ #เคาน์เตอร์แบรนด์ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner