Skin whitening ของเคาน์เตอร์แบรนด์ไหนที่น่าซื้อมาลอง?

Skin whitening ของเคาน์เตอร์แบรนด์ไหนที่น่าซื้อมาลอง?

สวัสดีเหล่าลูกค้าของแบรนด์เคาน์เตอร์แบรนด์ทั้งหลายทุกคนจ้า เชื่อว่าหลายคนที่เข้ามาอยู่ ณ ที่นี้ คงขาดความมั่นใจในเรื่องความขาว ความกระจ่างใส ของใบหน้ากันใช่มั้ยคะ? และอาจเคยไปได้ยินใครสักคนหนึ่งพูดทำนองว่า “ถ้าอยากขาวก็ต้องใช้ครีมพวก Skin whitening” แต่เอ๊ะ..แล้วเจ้า Skin whitening ที่เขาหมายถึงกันเนี่ย มันคืออะไรล่ะ? เอาล่ะค่ะ สำหรับใครที่ตอบคำถามนี้ไม่ได้นั้น ก่อนที่เราจะแนะนำ Skin whitening ของเคาน์เตอร์แบรนด์ต่าง ๆ ให้ทุกคน  เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเจ้าตัว Skin whitening กันเสียก่อน

Skin whitening” คือ เครื่องสำอางประเภทหนึ่ง ที่มีคุณสมบัติที่เด่นและเน้นในเรื่องของการช่วยทำให้ผิวขาวมากขึ้นหรือสีผิวมีความเข้มน้อยลง เห็นผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการต่อต้านการสร้างเอ็นไซม์ไทโรซิเนสหรือการลดการทำงานของเม็ดสีเมลานิน เพื่อไม่ให้สร้างเมลานินที่ทำให้ผิวมีสีคล้ำขึ้น และการเร่งการผลัดเซลล์ผิว แต่ตามท้องตลาดนั้นมักใส่สารฟอกขาวลงไปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำให้ความมากขึ้น แต่ขอเลยนะว่า อันตรายมาก ทาแล้ว ขาวขึ้นเร็วจริง

แต่ผลกระทบที่ตามมา คือ อาการแพ้ ทำร้ายผิวและองค์ประกอบของผิว เช่น ทำให้ผิวอ่อนแอ ริ้วรอยเกิดขึ้นก่อนวัย คอลลาเจนถูกทำลาย ที่สำคัญ คือ หากหยุดใช้มีสิทธิสูงที่สุดท้ายผิวก็จะกลับไปคล้ำดำเช่นเคย แต่หากร้ายแรงกว่านั้น ก็คือ ผิวจะมีความคล้ำเสียยิ่งกว่าเดิม ส่งผลให้ผิสวดำคล้ำไม่สม่ำเสมอ เพราะฉะนั้น หากอยากขาวและอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์ Skin whitening ควรเลือกแบรนด์ที่เชื่อถือได้ในเรื่องความปลอดภัยนะจ๊ะ เมื่อทุกคนเข้าใจความหมายของ Skin whitening มากขึ้นแล้ว ต่อไปเราจะมาแนะนำ Skin whitening ของเคาน์เตอร์แบรนด์ไหนที่น่าซื้อมาลอง? กัน จะมีตัวไหนโดนใจเรา ๆ กันมั้ยนะ ไปดูกันเลย!!

White Plus Renew Original Essence EX

เปิดมาด้วยแบรนด์คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่างแบรนด์ Laneige เจ้าตัวนี้นั้น ด้วยความที่เป็น Essence ด้วย ทำให้เรื่องที่เด่นดังอีกเรื่องนอกจากการช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสแล้วนั้น ยังช่วยในการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอีกด้วยนะ โดยแม้ว่าจะเป็น Essence แต่เจ้าตัวนี้ ก็โด่งดังมาจากในเรื่องของการช่วยทำให้ขาวขึ้นได้อย่างรวดเร็ว โดยทางแบรนด์เขาได้เคลมไว้ว่า สามารถขาวขึ้น ผิวแลดูกระจ่างใสได้มากขึ้น ภายใน 2 สัปดาห์!! เป็นอีก Skin whitening ตัวหนึ่งที่ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจมาก ๆ โดย Skin whitening มอลผลลัพธ์ที่ได้เป็นแบบ x2x2x2 กันไปเลยจ้า นั่นคือ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสกว่าเดิมx2,ซึมซับได้ล้ำลึกจนถึงระดับชั้นเซลล์เมลานินได้มากกว่าเดิมx2และมีสารสกัดที่เข้มข้นกว่าเดิมx2กันไปเลย Skin whitening ตัวนี้นั้นใช้เทคโนโลยีการผลิตอย่าง Advanced Melacrusher (ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้เป็นคนคิดค้นขึ้นมาเองด้วยนะ)

ทำให้สามารถแก้ปัญหาผิวแลดูหมองคล้ำ ไม่สว่างกระจ่างใสได้จนถึงต้นต่อ จุดกกำเนิด นั่นคือ Skin whitening ตัวนี้สามารถซึมซับลึกเข้าไปได้จนถึงชั้นเซลล์เมลานิน เพื่อแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้โดยเฉพาะเลยนั่นเอง พร้อมช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของความหมองคล้ำ เสริมผิวของเราให้แข็งแรงมากขึ้นด้วยไปอีก ยังไม่จบนะ เพราะอย่างที่บอกไปข้างต้นเลย Skin whitening เป็นแบบ Essence ทำให้เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ใช้แล้วผิวแลดูช่ำน้ำ แลกระจ่างใสมากขึ้น

Even Better Brighter Moisture Gel Cream

มาถึง Skin whitening อีกตัว คราวนี้เป็นของแบรนด์ CLINIQUE  แหม่..แค่ได้ยินชื่อก็ตาโตกันเลย เพราะ แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มีลูกค้าอยู่ไม่น้อย มาพูดถึงเจ้าตัว Even Better Brighter Moisture Gel Cream กันดีกว่า เจ้าตัว Skin whitening  นี้เป็นผลิตภัณฑ์สูตรใหม่จากทางแบรนด์ ด้วยการเพิ่มส่วนประกอบต่าง ๆ ลงไปเพื่อผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

อย่างสารสกัดที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟู ลดเลือนและป้องกันการเกิดจุดด่างดำต่าง ๆ เพื่อผิวที่เรียบเนียนและชุ่มชื่น น่าสัมผัส โดยเจ้าตัว Skin whitening นี้เป็นเนื้อเจลกึ่งครีมมีสีขาวขุ่น แต่เป็นสูตรบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอน เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันหรือผิวผสม โดยส่วนประกอบหลัก ๆ เช่น Dipotassium Glycyrrhhizate และ Gyokuro Extract ซึ่งช่วยในเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำบนในหน้า พร้อมทั้งป้องกันการเกิดใหม่ไปด้วยในตัว

#Skinwhitening #เคาน์เตอร์แบรนด์ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner