3 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงที่หอมพร้อมบำรุงผิวไปในตัว

3 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงที่หอมพร้อมบำรุงผิวไปในตัว

แม้ว่าผู้หญิงอย่างเรา ๆ จะมีต่อมเหงื่อที่ไม่มากและเล็กกว่าผู้ชาย แต่ก็ใช่ว่า กลิ่นตัวจะไม่แรง ก็แหม่..เมืองไทยเรานั้น แดดแรงและร้อนมาก ยิ่งหน้าร้อนนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย สิ่งที่ตามมานั้น นั่นก็คือ เหงื่อที่ไหลย้อยออกมาจากผิวหนังของเรานั่นเอง เมื่อเหงื่อไหลลงไปเจอกับแบคทีเรียบนผิวของเราที่จุดอับต่าง ๆ ก็ก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์นี้ขึ้นมา

เพราะฉะนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเป็น 3 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงที่หอมพร้อมบำรุงผิวไปในตัว ใครที่มีปัญหาของผิวในบริเวณรักแร้ เช่น ผิวดำคล้ำเสีย ไม่เรียบเนียน ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิง ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั้น มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวของเราอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง จะมีผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงของแบรนด์ใดบ้าง มาดูกันเลยจ้า

Kiehl’s superbly efficient anti-perspirant & deodorant cream

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงที่อ่อนโยนต่อผิวและเหมาะกับคนที่มีกลิ่นตัวแรง ต้องเป็นตัว Kiehl’s superbly efficient anti-perspirant & deodorant cream จากแบรนด์ Kiehl’s เลย เพราะ นอกจากที่เขาจะช่วยในการลดและระงับกลิ่นกายของเราแล้วนั้น ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงนี้ยังมี Witch Hazel และ Propylene Glycol

ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวรักแร้ของเราให้แลดูเนียนนุ่ม ผสานด้วยอนุภาคโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก ซึ่งจะช่วยลดการอุดตัน ไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ทำให้ผิวแห้ง สะอาด และระงับกลิ่นยาวนานถึง 24 ชม. เนื้อครีมซึมไว ไม่ทิ้งคราบ และทางแบรนด์ยังได้บอกไว้อีกแบบด้วยว่า หลังใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงนี้จะช่วยให้เราโกนขนง่ายยิ่งขึ้น

Biotherm Deo Pure Sensitive Skin Crème Anti-Transpirante

ตัวผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงตัวต่อไปนี้นั้น มีส่วนประกอบสำคัญอย่าง Life Plankton™ มาพร้อมด้วยส่วนผสมที่ช่วยในการดูแลผิวและฟื้นฟูไปด้วยในตัวถึง 80% กันเลย แต่ที่สำคัญกว่านั้น คือ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงนี้นั้นไม่ใส่แอลกอฮอล์นะจ๊ะ จึงช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เพื่อวงแขนที่ขาว ใส่เสื้อกล้ามแล้วมั่นใจ เพราะ แอลกอฮอล์นี่แหละค่ะสาว ๆ ที่เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้วงแขนของเรานั้น ดำคล้ำเสีย

โดยทางแบรนด์ได้บอกเอาไว้ว่า ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงตัวนี้สามารถช่วยในการระงับกลิ่นกายได้อย่างยาวนาน 24 ชม.เลย เป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อนุ่ม ซึมไว ไม่เหนอะหนะ แต่ตัวนี้จะผสมน้ำหอม ทำให้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่แพ้น้ำหอมนะ

A’PIEU Deo Armpit Brightener

ตัวผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิง อย่าง A’PIEU Deo Armpit Brightener จากเคาน์เตอร์แบรนด์อย่าง A’PIEU นั้น จะแตกต่างจากอีก 2 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงที่เราได้แนะนำไปในก่อนหน้านี้เล็กน้อย เพราะเจ้าตัวผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิง เมื่อทาลงไปบนรักแร้หรือใต้วงแขนของเราแล้วนั้น ต้องเช็ดออกด้วยนั่นเอง หรือก็คือ เป็นแบบทาแล้วเช็ดออก โดยความพิเศษของเจ้าผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของผู้หญิงตัวนี้นั้นก็คือ

สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายเลย ที่มีลักษณะดำด้าน ดูหมองคล้ำเสีย ทั้งบริเวณ รักแร้ ศอก เข่า หรืออื่น ๆ ที่ดำเพราะการเสียดสี จะช่วยให้จุดที่ดำด้านของเรานั้น แลดูขาว มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นหลังใช้ และคุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งของเขาก็คือสามารถช่วยระงับกลิ่นและลดการเกิดเหงื่อได้ดีอีกด้วยจ้า ไม่เหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ใครที่มีจุดดำด้านไม่มั่นใจแลมีเหงื่ออกเยอะต้องลองหันมาใช้ตัวนี้กันแล้วค่ะ

#ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย #บำรุงผิว #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี

Our Partner