3 สกินแคร์ตัวท็อปจากเคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีที่ใครยังไม่ได้ลองคือพลาด

3 สกินแคร์ตัวท็อปจากเคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีที่ใครยังไม่ได้ลองคือพลาด

เชื่อว่าคงมีหลายคนที่อิจฉาผิวของหนุ่ม ๆ สาว ๆ เกาหลี เพราะ นอกจากจะขาวตามฉบับของคนเกาหลีแล้ว ยังเรียบเนียน กระจ่างใส น่าสัมผัสแบบสุด ๆ จนบางคนก็เริ่มรู้สึกว่าเอ๊ะ..เขาใช้สกินแคร์อะไรกันน่ะ

พอมีเคาน์เตอร์แบรนด์จากประเทศเกาหลีออกมาก็คงอดใจไม่ได้จริง ๆ ที่จะไปลองซื้อมาสักหน่อย และผลลัพธ์เกินครึ่งก็ดีสมใจจริง ๆ นั่นแหละ ทำให้วันนี้เราจะมา แนะนำ 3 สกินแคร์ตัวท็อปจากเคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีที่ใครยังไม่ได้ลองคือพลาด เอาใจคนที่อยากลองของเกาหลีกันสักหน่อย จะมีสกินแคร์อะไรบ้าง จากเคาน์เตอร์แบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm

เปิดมาด้วยคลีนซิ่งบาล์มที่ 1 ในดวงใจของใครหลากหลาย ๆ คน เป็นอีกตัวจากเคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะ ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน เจ้าตัวนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามาตลอด โดยเจ้าตัวคลีนซิ่งบาล์มจากเคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีนี้สามารถล้างเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด เนื้อนุ่ม

หากผสมกับน้ำจากเนื้อบาล์มจะเปลี่ยนเป็นเนื้อนมทันที สร้างความผ่อนคลายและสบายผิวไปได้อย่างพร้อม ๆ กัน เมื่อนวดทำความสะอาดเสร็จและล้างออกด้วยน้ำสะอาด หน้าจะสดมาก เพราะ เครื่องสำอางออกหมดนั่นเอง แถมหน้าแลดูสดใสขึ้น ลดการเสียดสีจากสำลีซึ่งเป็นอีกสาเหตุของการเกิดริ้วรอยด้วยนะ มีด้วยกันถึง  4 สูตร สำหรับคนที่มีผิวทั้ง 4 แบบสามารถหาเลือกสูตรที่สนใจมาลองกันได้จ้า เคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีนี้สามารถล้างรอบดวงตาได้อย่างสะอาดและไม่รู้สึกระคายเคือง

ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner

โทนเนอร์จากเคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีตัวนี้ บอกเลยว่าหากเราลองไถ่ในหน้าไหนบนอินเทอร์เน็ตที่เกี่ยวกับการรีวิวและแนะนำก็ตามต้องเจอเจ้าตัวนี้เป็นส่วนใหญ่แน่นอน เพราะ ของเขาดังและเป็นกระแสแบบสุด ๆ แถมดังแบบต่อเนือง แม้กระแสจะลด ๆ ไปบ้าง แต่ก็ยังคงเป็นอีกโทนเนอร์หนึ่งที่ครองใจหลากหลายคนไปแล้ว

แต่เขาไม่ได้ได้มา เพราะ โชคช่วยนะ โดยมาพูดถึงเรื่องของส่วนประกอบหลัก ๆ ก็เป็นสมุนไพร Heartleaf(หรือใบพลูคาวเป็นพืชสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีใบเป็นรูปคล้ายหัวใจจนทำให้ทางแบรนด์เค้าเรียกว่า Heartleaf นั่นเอง)ที่มีมากถึง 77% กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าธรรมชาติแบบสุด ๆ ช่วยในการทำให้ผิวของเราแข็งแรงมากขึ้น ลดการอักเสบและการระคายเคือง ลดสิวลดผดด้วยนะ แถมช่วยปรับสมดุลของค่าpHของผิวหน้าของเรา ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะ เคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีตัวนี้นั้นปราศจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์และซิลิโคนจ้า

Sulwhasoo First Care Activating Serum

มาถึงเคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีตัวสุดท้าย ปิดท้ายด้วยความปัง เพราะ หากไม่แนะนำเคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีตัวนี้บอกเลยค่ะว่าพลาดมาก โดยเจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพร มีคุณสมบัติหลัก ๆ เลย คือ การลดปัญหาและการรับมือได้อย่างชำนาญกับปัญหาผิวอย่างการขาดความชุ่มชื่น,ผิวดูหมองคล้ำ ไม่แจ่มใสและปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้า เจ้าเซรั่มจากเคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีตัวนี้จะมาช่วยกอบกู้พร้อมปรับสมดุลผิวหน้าของเราให้กลับมาแลดูกระจ่างใส,อิ่มฟูเหมือนเติมน้ำให้กับผิวและโครงหน้าที่ชัดเจนขึ้นนั่นเองจ้า บอกเลยว่าเป็นเซรั่มของเคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลีอีกตัวที่ติดท็อปอันดับครองใจสาว ๆ มาตลอด เพราะ ด้วยความที่เขาตอบโจทย์และแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างมืออาชีพนี่แหละ

#เคาน์เตอร์แบรนด์เกาหลี #สกินแคร์ตัวท็อป #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner