3 เซรั่มจากเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เน้นคอลลาเจนแถมราคาจับต้องได้!

3 เซรั่มจากเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เน้นคอลลาเจนแถมราคาจับต้องได้!

สวัสดีจ้า เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักสารอาหารของผิวที่จำเป็นมาก ๆ อย่าง “คอลลาเจน” หรืออย่างน้อยก็คงเคยได้ยินชื่อกันมาบ้าง แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จัก “คอลลาเจน” กันเพียงผิวเผิน เช่น ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ผิวเต่งตึง เป็นต้น แม้ว่าสิ่งที่เรารู้จะไม่ผิดและเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติสำคัญเกี่ยวกับผิวของเรา แต่คอลลาเจนก็เป็นอีกหนึ่งสารอาหารผิวที่มีคุณสมบัติดี ๆ อีกเยอะมาก เพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะไปดู 3 เซรั่มจากเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เน้นคอลลาเจนแถมราคาจับต้องได้! เรามาทำความรู้จักกันนางเอกของเราในวันนี้อย่าง “คอลลาเจน” กันก่อนนะ เมื่อทำความรู้จักเสร็จแล้ว ก็เตรียมพบกับเหล่าเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีราคาที่จับต้องได้กันได้เลยจ้า

“คอลลาเจน” ในพวกครีม,เซรั่มหรือแม้แต่แบบชง,แบบเม็ดที่ไว้ใช้ทานและแบบอื่น ๆ เป็นสารอาหารผิวชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติหลายอย่างที่ช่วยในการซ่อมแซมและบำรุงผิว นั่นคือ ช่วยยืดหยุ่นคอลลาเจนในผิวและเพิ่มความยื่นหยุ่นให้กับคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงและป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ ที่สำคัญเลยนั่นคือ “คอลลาเจน” จะช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เพื่อไม่ให้ผิวดูเข้มเกินไป ทำให้ผิวขาวและกระจ่างใสขึ้นมากกว่เดิม แถมยังช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดด้วยนะ

Power 10 Formula CO Serum จากแบรนด์ IT’S SKIN

มาที่เซรั่มคอลลาเจนตัวแรกของเราในวันนี้ด้วยราคาหลักร้อย! จากแบรนด์ IT’S SKIN แบรนด์ในเครือของ IT’S HANBUL ของเกาหลีนั่นเองจ้า ซึ่งแบรนด์ IT’S SKIN เป็นอีกเคาน์เตอร์แบรนด์ที่แต่ละผลิตภัณฑ์ของเขาเนี่ย เรียกว่า ถูกพัฒนามาเพื่อแก้ปัญหาและดูแลผิวหน้าของเราอย่างตรงจุดและชัดเจนมาก และใช่จ้า เจ้าตัว Power 10 Formula CO Serum ของเราในวันนี้ ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่มีจุดประสงค์ของการแก้ปัญหาผิวอย่างชัดเจน โดยเจ้าตัวนี้นั้นสกัดจากผักที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน โดยคอลลาเจนนี้นี่แหละที่จะช่วยให้ผิวของเราแลดูเรียบเนียน แถมดูกระชับมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากใช้! แต่คุณสมบัติของคอลลาเจนจากผักในเซรั่มขวดนี้ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านั่น เพราะ เจ้าเซรั่มนี้ยังช่วยในการลดเลือนริ้วรอยบนผิวของเรา ฟื้นฟูและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของเราด้วยนั่นเอง แหม่..อนุภาคของคอลลาเจนเนี่ย น่านับถือจริง ๆ  โดยราคาก็อยู่ที่ประมาณ 690 บาทจ้า

Collagen Perfect Ampoule จากแบรนด์ Graymelin

ตัวที่สองของเราจะเรียกว่าเป็นเซรั่มก็ไม่ถูกสะทีเดียว เพราะ เจ้าตัว Collagen Perfect Ampoule นี้ เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ประเภท Ampoule นั่นเองจ้า ซึ่งจะมีความคล้าย ๆ กับเซรั่มทั่วไป แต่จะ Ampoule มีส่วนผสมที่เข้มข้นกว่านั่นเอง โดยตามชื่อ Ampoule เลยจ้า เพราะ เจ้าตัวนี้นั้นมีคอลลาเจนที่เข้มข้นมากถึง 90% กันไปเลยทีเดียว แต่หลับมีราคาที่ถูกมาก เพราะ เจ้าตัวคอลลาเจนนี้นั้นราคาเพียง 289 บาทเท่านั้นจ้า แม้ว่าจะถูกกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์ทั่วไป แต่คุณสมบัติเกี่ยวกับผิวเขาก็ไม่น้อยหน้านะ เพราะเจ้าตัวนี้จะช่วยในการฟื้นฟูให้ผิวดูเนียนนุ่ม มีความฟูน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น เป็นผลมาจากคอลลาเจนสุดเข้มข้นของเขาที่ใส่มานั่นเอง แถมยังช่วยเติมน้ำให้กับผิว หลังใช้กลับรู้สึกว่าผิวหน้าแลดูชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ปราศจากแอลกอฮอล์ตัวทำการระคายเคืองให้กับผิวด้วยจ้า

365 Red Serum จากแบรนด์ AHC

ก่อนจะจากกันในวันนี้ มาแนะนำตัวสุดท้ายจากเคาน์เตอร์แบรนด์ในดวงใจสาว ๆ หลากหลายคนอย่าง AHC กับผลอตภัณฑ์เน้นคอลลาเจนอย่าง 365 Red Serum โดยเจ้าตัวนี้นั้นมีส่วนประกอบจากสารสกัดสุดเข้มข้นที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุของอีกหลาย ๆ ปัญหาผิวหน้าของเราที่เสื่อมสภาพ มาพร้อมกับส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ “คอลลาเจน” จ้า เป็นคอลลาเจนที่ถูกสกัดมาจากทะเลกันเลยทีเดียว! แม้ราคาจะแอบแรงมากกว่าอีกเซรั่มคอลลาเจน 2 ตัวแรกอยู่มาก เพราะ เจ้าเซรั่มคอลลาเจนนี้ มีราคาอยู่ที่ 899 บาทนั่นเอง เรียกว่า บาทเดียวก็แตะ 900 บาทไทยกันเลยทีเดียว ฮ่าฮ่า แต่แม้ราคาจะแอบแรง แต่ก็ยังมีราคาที่ถูกกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์ปกติอยู่ดี แต่เรื่องของคุณภาพเนี่ย ไม่พูดถึงไม่ได้ ของเขาดีจริง! มีคุณสมบัติที่สามารถลดเลือนฝ้า กระ และความหมองคล้ำให้จางลงได้เล็กน้อย ช่วยให้ผิวของเราแลดูเรียบเนียนและกระชับมากขึ้น ตามคุณสมบัติของคอลลาเจนนั่นเอง

#เซรั่ม #เซรั่มเคาน์เตอร์แบรนด์ #ยี่ห้อไหนใช้แล้วดี 

Our Partner