อยากปากแดงเหมือน TAYLOR SWIFT ในเพลง ALL TOO WELL เรามีลิปสติกสีแดงมาแนะนำ

TAYLOR SWIFT ในเพลง ALL TOO WELL เรามีลิปสติกสีแดงมาแนะนำ

เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์เลยทีเดียวสำหรับนักร้องเพลงป็อปสาวในยุคนี้อย่าง TAYLOR SWIFT ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็ได้รับความนิยมเป็นพลุแตก ไม่หวั่นแม้มีดราม่าเพราะเธอนั้นเป็นสาวมากความสามารถที่ได้รับการยอมรับในวงการเพลงไปทั่วทั้งโลก มีแฟนคลับมากมาย ไม่ว่าจะออกเพลงมากี่ครั้งต่อกี่ครั้งมันก็จะติดอันดับบนชาร์ตเพลงยอดนิยมอย่าง BILLBOARD อยู่เสมอ ไม่เพียงเท่านั้นยอดวิวมิวสิควีดีโอของเธอบน YOUTUBE นั้นยังได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ทำให้แฟชั่นที่เราเห็นในมิวสิควีดีโอนั้นได้รับความนิยมตามไปด้วย อย่างเช่นเพลงล่าสุดอย่าง ORWELL นั้นเธอมาพร้อมกับลุคสไตล์วินเทจพร้อมลิปสติกสีแดงสดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเธอ ใครที่อยากจะปากแดงเหมือนกับนักร้องสาวคนดังวันนี้เราก็มีลิปสติกมาแนะนำกัน

รวมลิปสติกสีแดงที่ทาแล้วไม่บ้ง สวยคลาสสิคแบบไม่เอาท์

 1.BURBERRY KISSES MATTE แบรนด์ยอดนิยมที่สาวๆ ทั่วทั้งโลกชื่นชอบ ลิปสติกจาก BURBERRY รุ่นนี้มีความโดดเด่นตรงปลอกสีทองที่มีความสวยงามหรูหรา มาพร้อมกับรายละเอียดมากมายโดยเฉพาะบนเนื้อลิปสติกที่มาพร้อมกับลายตารางซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ เป็นลิปสติกสีแดงเนื้อแมทที่มีคุณค่าของกรดไฮยาลูโรนิคซึ่งช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มเนียนไม่ตกร่องแม้จะเป็นลิปแมทก็ตาม

 2.ANASTASIA BEVERLY HILLS เป็นลิปสติกเนื้อซาตินสีแดงสดเห็นชัดตั้งแต่การทาครั้งแรก ไม่ต้องทาย้ำให้มันดูหนังเตอะผิดธรรมชาติแต่อย่างใด ให้ความรู้สึกเบาสบายไม่หนักปาก มาพร้อมกับความกึ่งแมทกึ่งเงาที่ช่วยให้ปากดูอิ่มมากยิ่งขึ้นแต่ก็ไม่มันจนเกินพอดี 

3.CHANEL สำหรับสาวกลิปแดงต้องหนีไม่พ้นแบรนด์ CHANEL อย่างแน่นอน เพราะแบรนด์ดังกล่าวเป็นแบรนด์ที่มาแรงแถมยังมีความโดดเด่นตรงที่ลิปสติกสีสันฉูดฉาดผสมผสานกับความคลาสสิคที่ทาแล้วไม่บ้งอย่างแน่นอน ให้ความรู้สึกหรูหรากับดีไซน์แบบ LIMITED EDITION ที่มาพร้อมกับปลอกสีดำและปลอกข้างในสีทอง เป็นลิปสติกเนื้อซาตินที่บางเบาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ดี

4.DIOR เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ควรรักลิปสติกจะต้องชื่นชอบโดยเฉพาะรุ่นใหม่ที่ออกมาเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ด้วยการปรับรูปโฉมให้มีความประณีตมากยิ่งขึ้นตั้งแต่ปลอกสีดำแกะสลักเป็นลวดลายล้านบูติคแห่งแรกในปารีส ตัวลิปสติกผสมผสานคุณค่าจากดอกโบตั๋นสีแดงและดอกทับทิมรวมไปถึงเชียร์บัตเตอร์ที่ช่วยให้สีมีความคมชัดแต่ก็ยังนุ่มนวล 

เทคนิคการทาลิปสติกสีแดงอย่างไรให้ดูสวยงามไม่เอาท์

การทาลิปสติกสีแดงสำหรับบางคนนั้นนับว่าเป็นเรื่องเสี่ยงอย่างมากแต่ความจริงแล้วมันมีวิธีการอยู่ ข้อแรกคือควรเลือกเนื้อลิปสติกให้เหมาะกับสุขภาพริมฝีปากของเรา หากเราเป็นคนปากแห้งก็ควรเลือกใช้เนื้อกำมะหยี่หรือแบบเนื้อครีม แต่ถ้าสุขภาพปากดีอยากจะเพิ่มความคลาสสิคก็สามารถใช้เนื้อแมทได้ ที่สำคัญคือเมื่อใช้สีแดงบนริมฝีปากแล้วต้องลดสีอื่นบนใบหน้าอย่างเช่นอายไลเนอร์หรือบลัชออนลงก็จะช่วยให้ทุกอย่างดูเข้าที่เข้าทางมากขึ้น 

Link : https://www.vogue.co.th/beauty/redlips2017

#ลิปสติกสีแดง #TAYLORSWIFT #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner