รีวิวรองพื้นเนื้อดี Pat MCgrath Sublime Perfection

รีวิวรองพื้นเนื้อดี Pat MCgrath Sublime Perfection #รีวิวเครื่องสำอาง

เครื่องสำอางสัญชาติอังกฤษอย่าง Pat MCgrath นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความดีงามของเนื้อแล้ว ยังโดดเด่นในด้านแพ็คเก็จจิ้ง และยังเป็นแบรนด์ Hi-end ที่หลายคนได้รับความสนใจจากสาวๆทั่วโลก วันนี้ถือเป็นโอกาสอันดีเราจึงขอนำรองพื้นตัวแรก ตัวเด็ด ตัวดังอย่าง Pat MCgrath Sublime Perfection มาทำการรีวิวเพื่อเรียกร้องความสนใจและเสียงกรี๊ดจากทุกท่าน ส่วนจะคุ้มค่าน่าซื้อหรือไม่นั้น ขอให้ทุกท่านเป็นผู้ตัดสินใจเองตั้งแต่นี้ไป 

Pat MCgrath Sublime Perfection มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 2,150 บาทต่อปริมาณ 35 มิลิลิตร เป็นรองพื้นสูตรบำรุงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย มาพร้อมความชุ่มชื้น ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน เบลอรูขุมขนและริ้วรอย แลดูอ่อนเยาว์ มีเทคโนโลยีช่วยในการกระจายแสงให้ผิวสวยดุจธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และน้ำมัน 

แพ็คเก็จจิ้งของรองพี้น

Pat MCgrath Sublime Perfection มาในรูปแบบขวดแก้วผิวด้านทรงสี่เหลี่ยม ฉลากสีทอง และฝาสีดำตัดทอง เมื่อเปิดออกจะเห็นว่าการใช้งานเป็นแบบหัวปั๊มสีทองไม่เลอะเทอะ ใช้งานสะดวก มีน้ำหนัก แต่ยังจัดอยู่ในเกณฑ์พกพาง่ายดาย 

สีของรองพื้น

Pat MCgrath Sublime Perfection ทางแบรนด์นั้นผลิตมาให้สาวๆทั่วโลกได้เลือกมากมายหลายสี 5 ระดับนั่นก็คือ Light , Light Medium , Medium , Medium Deep และ Deep นับว่ามากมายและหลากหลายเหมาะกับสาวๆทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าคุณจะมีผิวสีใดก็ตาม Pat MCgrath Sublime Perfection นั้นตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน ข้อแนะนำสำหรับการเลือกสี ให้เลือกรองพื้นเฉดที่สว่างกว่าผิวของเราเล้กน้อยเพราะระหว่างวันสีนั้นมีการดรอปลง

สำหรับผลลัพธ์หลังการใช้รองพื้น

Pat MCgrath Sublime Perfection เนื้อเป็นแบบลิควิด มีความเบาบางคล้ายสกินแคร์ จึงมีความเกลี่ยง่ายประมาณหนึ่ง สามารถใช้มือในการลงได้ หรือจะเป็นแปรง ฟองน้ำก็แล้วแต่ตามความสะดวก การปกปิดอยู่ระดับน้อยถึงปานกลาง รอยดำ รอยแดงเล็กน้อย สิวผด สามารถกลบเกลื่อนได้บ้าง ทว่าสิวเป็นเม็ดๆ รอยดำชัดเจน ยังคงไม่สามารถปกปิดได้ 

รองพื้นจากPat Mcgrath รุ่นนี้ให้ฟินิชแบบเซมิ-แมทท์ ยังคงความเป็นธรรมชาติ ฉ่ำนิดๆไม่โกล์วมันวาวมากมาย เบลอรูขุมขนได้ดี ไม่หนักหน้า ให้ความรู้สึกเหนอะหนะเล็กน้อย  สบายผิวระหว่างวัน ไม่แนะนำสำหรับคนสภาพผิวมัน เพราะระหว่างวันมีความเยิ้มกลายเป็นสังขยาหากพบเจอกับสภาพอากาศสุดร้อนระอุเมืองไทย เหมาะสำหรับใช้ในฤดูหนาวมากกว่า หากทำงานอยู่ในห้องแอร์รองพื้นจะเกาะติดทนบนผิวตลอดทั้งวัน และยังคงให้งานผิวสวยอยู่ 

ขอบคุณภาพจาก Pat Mcgrath และ sephora

#Pat Mcgrath #รองพื้นเนื้อดี #รีวิวเครื่องสำอาง

Our Partner